Khám phá 5 sở thú tốt nhất ở New York để tham quan (và 1 sở thú có khả năng bỏ qua)

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Bạn đang tìm kiếm những sở thú tốt nhất ở New York để tham quan? Nhiều người có những kỷ niệm đẹp khi đến thăm sở thú cùng gia đình. Bạn dành cả ngày để đi bộ qua đám đông người vui vẻ, kiểm tra bản đồ công viên của bạn, kiểm tra các khoản giảm giá và ghé thăm cửa hàng quà tặng. Nhưng, quan trọng nhất, bạn tìm hiểu về thiên nhiên và động vật hoang dã bằng cách thực sự quan sát cận cảnh. Hầu hết chúng ta không có cơ hội trải nghiệm động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Tuy nhiên, có những lo ngại về đạo đức khi đến thăm vườn thú. Một số đã bị buộc tội cung cấp cho động vật điều kiện sống tồi tệ. Nhưng nhiều tổ chức phấn đấu cho sự xuất sắc và cải tiến trong các cơ sở của họ. Tham quan vườn thú có thể giúp hỗ trợ bảo tồn các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Nếu không có chúng, nhiều loài động vật sẽ bị tuyệt chủng. Họ cũng giúp giải cứu những cá nhân không thể tự mình vượt qua trong môi trường tự nhiên của họ.

Danh sách này được sắp xếp bằng cách xem xét đánh giá của khách truy cập. AZ Animals khuyến khích tất cả độc giả thu thập nghiên cứu của riêng họ và quyết định xem một tổ chức có đáng để hỗ trợ hay không.

Khám phá năm sở thú tốt nhất ở New York để tham quan, bao gồm các điểm tham quan chính, thời gian tốt nhất để tham quan và phí vào cửa.

5 sở thú tốt nhất ở New York

Dựa trên đánh giá của khách hàng, đây là năm sở thú tốt nhất ở New York.

Sở thú Bronx

Sở thú Bronx là một ốc đảo hoang dã ở giữa thành phố lớn nhất nước Mỹ.
Sở thú Bronx là một ốc đảo hoang dã ở giữa thành phố lớn nhất nước Mỹ.

© littlenySTOCK/Shutterstock.com

Sự miêu tả: Sở thú Bronx là sở thú thành phố lớn nhất trong cả nước, có 265 mẫu đất và hơn 6.000 động vật. Bất chấp một số tranh cãi, Sở thú Bronx đang thực hiện công việc bảo tồn một cách xuất sắc, với hàng nghìn người giúp cứu các loài động vật trên toàn cầu.

hấp dẫn: Triển lãm trong nhà và ngoài trời, cưỡi ngựa, cho động vật ăn và các sự kiện theo mùa

Thời gian tốt nhất để truy cập: Mùa thu và mùa đông là thời điểm ít đông đúc nhất trong năm để đến thăm Sở thú Bronx. 10 giờ sáng, khi họ mở cửa lần đầu tiên, là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu ngày mới.

Giá: $37,75 cho người lớn và $28,75 cho trẻ em

Sở thú Rosamond Gifford

Cận cảnh một con sư tử đang ngủ trên tảng đá ở Sở thú Rosamond Gifford
Sở thú Rosamond Gifford được Hiệp hội Sở thú và Thủy cung công nhận.

©Wirestock Creators/Shutterstock.com

Sự miêu tả: Sở thú Rosamond Gifford nằm ở Syracuse và là một cơ sở nhỏ hơn nhiều với 700 loài động vật. Nhưng chúng được Hiệp hội Sở thú và Thủy cung công nhận và tập trung mạnh vào việc đại diện cho các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng và bị đe dọa. Họ cũng có trung tâm y tế động vật lớn nhất trong tiểu bang.

hấp dẫn: Triển lãm động vật trong nhà và ngoài trời, trung tâm y tế và các sự kiện theo mùa

Thời gian tốt nhất để truy cập: Thời gian tốt nhất để ghé thăm là vào buổi sáng sớm vào mùa xuân, mùa thu hoặc mùa đông. Tốt nhất là bạn nên đi sớm hơn trong tuần nếu có thể.

Giá: $9 cho người lớn và $5 cho trẻ em

Sở thú Công viên Trung tâm

Bể hải cẩu tại Sở thú Công viên Trung tâm, New York, NY
Sở thú Công viên Trung tâm là một yếu ở Manhatten.

©Bộ sưu tập Everett/Shutterstock.com

Sự miêu tả: Sở thú Công viên Trung tâm nằm ở trung tâm thành phố Manhatten và có hơn 1.400 loài động vật trong nhiều môi trường sống. Công viên này là một ốc đảo ở giữa thành phố lớn và là nơi đi chơi hoàn hảo của gia đình.

hấp dẫn: Triển lãm trong nhà và ngoài trời, biểu diễn động vật, cho ăn, cưỡi ngựa, chương trình giáo dục và sự kiện.

Thời gian tốt nhất để truy cập: Họ mở cửa quanh năm. Nhưng các loài động vật hoạt động nhiều hơn và thời tiết mát mẻ hơn vào mùa thu và mùa đông. Cũng không có nhiều đám đông trong mùa trái vụ. Cũng tốt hơn nếu đến khi họ mở cửa lần đầu tiên lúc 10 giờ sáng.

Giá: $19,95 cho người lớn và $14,95 cho trẻ em

vườn thú nữ hoàng

Một con sư tử biển california đang bơi trong một hồ bơi bên trong Sở thú Queens nằm trong Công viên Flushing Meadows Corona ở Thành phố New York.
Sở thú Queens tập trung vào triển lãm động vật Bắc và Nam Mỹ.

© Shanshan0312/Shutterstock.com

Sự miêu tả: Sở thú Queens là một trong những điểm thu hút nhỏ hơn trong mạng lưới của thành phố, nhưng nó cung cấp một ngày dễ quản lý cho các gia đình có trẻ nhỏ. Vườn thú tập trung các loài động vật Bắc Mỹ và Nam Mỹ và chỉ mất một tiếng rưỡi để đi bộ hết.

hấp dẫn: Triển lãm trong nhà và ngoài trời, vườn thú cưng, sự kiện và cho động vật ăn

Thời gian tốt nhất để truy cập: Các ngày trong tuần từ sáng sớm đến chiều muộn là thời điểm tốt nhất để tham quan sở thú này. Và như mọi khi, trái mùa sẽ cung cấp các cuộc triển lãm ít đông đúc hơn.

Giá: $9,95 cho người lớn và $6,95 cho trẻ em

Sở thú Đảo Staten

Sở thú đảo Staten New York
Vườn thú Đảo Staten là vườn thú thân thiện với trẻ em hoàn hảo.

©CC BY-SA 4.0 – ,%20via%20Wikimedia%20Commons” target=”new” rel=”nofollow noopener noreferrer”>Giấy phép

Sự miêu tả: Vườn thú Đảo Staten là một vườn thú thân thiện với trẻ em khác trong thành phố, cung cấp cả ngày cho các hoạt động gia đình. Ngoài ra, họ có bãi đậu xe miễn phí và ngày vào cửa miễn phí. Đây là một sở thú nhỏ hơn và mất khoảng hai đến ba giờ để đi hết. Tuy nhiên, có những địa điểm hoàn hảo cho bữa trưa dã ngoại có thể kéo dài thêm thời gian!

hấp dẫn: Triển lãm trong nhà và ngoài trời, đi vòng quay ngựa gỗ, sự kiện tương tác và chương trình biểu diễn

Thời gian tốt nhất để truy cập: Buổi sáng và buổi chiều trong các ngày trong tuần là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Sở thú Đảo Bang. Mùa thu và mùa đông cũng cung cấp các điểm tham quan ít đông đúc hơn.

Giá: $10 cho người lớn và $6 cho trẻ em

Một sở thú ở New York có khả năng bỏ qua

Sở thú Buffalo là một trong những lâu đời nhất trong tiểu bang, nhưng nó đã gây tranh cãi về các khu vực bao quanh nhỏ trong quá khứ. Những người đánh giá cũng phàn nàn rằng hầu như không có động vật nào để xem và hầu hết các cuộc triển lãm đều trống rỗng và xuống cấp. Họ cũng đã phải loại bỏ động vật do không thể chăm sóc chúng. Nó đã được xếp hạng là một trong những vườn thú tồi tệ nhất đối với voi năm lần trong thập kỷ qua.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Điều gì thu hút ruồi cống? Khám phá nguyên nhân gây ra sự phá hoại của bạn
Bài sau
Khám phá 4 động vật chính thức của tiểu bang Minnesota