How To Draw Roses – AZ Animals

Khi chúng ta nghĩ đến việc vẽ hoa hồng, hầu hết mọi người ngay lập tức cảm thấy lo lắng hoặc sợ hãi, vì nó có vẻ là một loài hoa khó vẽ. Tất cả những cánh hoa xinh đẹp được xếp vào nhau, cho đến những chiếc gai nhọn trên thân cây, có thể gây khó khăn cho những nghệ sĩ mới bắt đầu hoặc mới làm quen.

Tuy nhiên, vẽ một bông hồng có thể thú vị và dễ dàng nếu bạn hiểu rằng mỗi đường cong là một hình dạng đơn giản, dần dần phát triển thành bó hoa yêu thích của bạn.

Vì vậy, cho dù bạn là người vẽ nguệch ngoạc hay muốn cải thiện kỹ năng vẽ của mình, hãy lấy bút chì ra và làm theo hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một bông hồng đơn giản hoặc nâng cao!

Danh sách nguồn cung cấp

Thông thường, bạn chỉ cần một cây bút chì và một ít giấy để vẽ hoa hồng, nhưng nếu định nâng cao kỹ năng nghệ thuật của mình, bạn có thể cần thêm đồ dùng để hoàn thiện và nâng cao bức vẽ của mình. Dưới đây là danh sách các vật dụng bạn có thể cần để vẽ bông hồng hoàn hảo:

Quân nhu Lý do ưu tiên
Giấy vẽ Tốt hơn so với giấy phác thảo và lý tưởng cho các phương tiện khác nhau để hoàn thiện, như than, phấn màu dầu, bút đánh dấu, v.v.
bút chì Một cách linh hoạt để đưa ý tưởng của bạn lên giấy, từ những nét đậm đến những nét tinh tế hoặc mảnh mai.
Màu nước hoặc bút chì màu Hoàn hảo để thể hiện bản thân bằng màu sắc và làm cho bản vẽ của bạn trở nên sống động.
cục tẩy Để sửa lỗi của bạn hoặc để tạo không gian âm (thêm ánh sáng vào bản phác thảo của bạn).
pha trộn bút chì Làm cho bản vẽ của bạn trông mềm mại và thực tế hơn.
cọ vẽ màu nước Chúng được thiết kế để làm việc với sơn màu nước.
Danh sách các vật dụng để vẽ một bông hồng.

Cách vẽ một bông hồng đơn giản

Khi bạn bắt đầu với bản vẽ của mình, hãy bắt đầu bằng một cây bút chì mềm hơn vì bạn sẽ dễ dàng xóa những lỗi sai hơn. Một cây bút chì mềm hơn cũng hoàn hảo để phác thảo. Sau đó, khi bạn đã phác thảo xong bông hồng của mình, bạn có thể sử dụng bút chì màu, bút đánh dấu, bút chì trộn, sơn, v.v., để phác thảo và pha trộn để làm cho bông hồng của bạn trở nên sống động. Bây giờ đồ dùng của bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu vẽ bông hồng hoàn hảo!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một bông hồng đơn giản.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một bông hồng đơn giản.

©Kid_Games_Catalog/Shutterstock.com

Bước 1: Vẽ một hình tròn nhỏ có hình cánh hoa phía trên ở giữa tờ giấy. Hãy tưởng tượng một chiếc chuông cong.

Bước 2: Bây giờ, vẽ các đường cong ở phía dưới bên trái và bên phải của hình tròn. Đây sẽ là những cánh hoa chính, bạn sẽ xây dựng những cánh hoa khác xung quanh.

Bước 3: Thêm hai đường cong nữa nối cánh hoa ở giữa trên cùng và hai bên dưới.

Bước 4: Sau đó, thêm hai đường trên cánh hoa trung tâm để hiển thị các đường cong của cánh hoa.

Bước 5: Đây là cách bạn có thể sáng tạo. Vẽ các lớp cánh hoa và xây dựng các cánh hoa ở giữa.

Bước 6: Thêm cánh hoa cuối cùng ở phía dưới bên trái của cánh hoa chính.

Bước 7: Vẽ một thân cây thẳng bên dưới bông hoa của bạn.

Bước 8: Vẽ ba chiếc lá hình tam giác ra khỏi thân cây.

Bước 9: Cuối cùng, tô màu hoa hồng bạn chọn.

Khi thêm màu, hãy sáng tạo với các phương tiện khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng màu nước, sơn, phấn màu hoặc bút chì màu. Điều này sẽ làm cho hình ảnh của bạn có chiều sâu hơn và làm cho bản vẽ của bạn nổi bật. Đừng quên tô bóng và pha trộn các đường khác nhau để có cách tiếp cận thực tế.

Cách vẽ hoa hồng nâng cao

Nhặt bông hồng dễ dàng từ trong nụ (ý định chơi chữ) và hãy nâng cao kỹ năng vẽ của bạn với một bức vẽ hoa hồng nâng cao! Sử dụng các kỹ năng pha trộn và tạo bóng của bạn để nâng cao bông hồng của bạn một cách chân thực hơn.

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một bông hồng.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một bông hồng.

©Cernecka Natalja/Shutterstock.com

Bước 1: Bắt đầu bằng cách vẽ các đường đơn giản sẽ tạo thành nền cho bản vẽ hoa hồng của bạn. Sử dụng một cổ tay linh hoạt, vì các đường của bạn không cần phải hoàn hảo.

Bước 2: Thêm nhiều đường kẻ để tạo độ sâu và tạo hình cho nụ hoa hồng.

Bước 3: Tiếp tục vẽ các đường để tạo các lớp cánh hoa. Hãy nghĩ về hiệu ứng quạt trên mép cánh hoa. Cuối cùng, đóng lá và thân cây.

Bước 4: Tiếp tục dựng các lớp cánh hoa và thêm các đường nét đậm, đậm hơn để tạo chiều sâu.

Bước 5: Thêm họa tiết cho lá và gai hình tam giác trên thân cây và tô đậm thêm các đường kẻ để tạo bóng râm. Điều này tạo ra một hình ảnh giống như 3D.

Bước 6: Tô màu nhưng chú ý kỹ chỗ đậm nhạt. Hãy sáng tạo trong bước này và sử dụng các phương tiện khác nhau mà bạn quan tâm.

Nhìn bạn đi! Bạn có thể vẽ một bông hồng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu thực hành kỹ năng mới và cải thiện kỹ thuật tô bóng của mình. Chơi xung quanh với các sắc thái sáng và tối. Bạn có thể sử dụng hoa hồng thật và xem cách ánh sáng chiếu vào cánh hoa ở các khu vực khác nhau. Sau đó, sử dụng cục tẩy của bạn để tạo không gian âm trong các khu vực đó.

Sáng tạo

Vẽ một bông hồng là cách hoàn hảo để giết thời gian, thư giãn và khơi nguồn sáng tạo của bạn. Thoạt nghe có vẻ khó, nhưng nó dễ hơn vẻ ngoài của nó! Thỏa sức sáng tạo với nhiều phương tiện nghệ thuật khác nhau, từ sơn màu nước đến bút dạ màu.

Khi bạn đã hoàn thiện cách vẽ hoa hồng, bạn có thể đóng khung bức tranh đẹp nhất của mình và tặng nó cho người đặc biệt vào Ngày lễ tình nhân, sinh nhật hoặc đơn giản là để trang trí tường phòng ngủ của bạn!

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Mississippi Melee: Ai thắng trong trận chiến Copperhead vs Cottonmouth ở Bang Magnolia?
Bài sau
Khám phá lý do tại sao Lợn hoang là một rủi ro lớn đối với công dân Hoa Kỳ ngay bây giờ