6 Điểm Tuyệt Vời Dọc Sông Mississippi Có Những Bãi Biển Đầy Cát

Sông Mississippi bắt nguồn từ Minnesota, trải dài 2.320 dặm, kết thúc ở Louisiana và Vịnh Mexico. Do đó, dòng sông hùng vĩ này giáp với 10 tiểu bang là Arkansas, Illinois, Iowa, Kentucky, Louisiana, Minnesota, Mississippi, Missouri, Tennessee và Wisconsin. Con sông cũng tập hợp nhiều động vật hoang dã, với hơn 50 loài động vật có vú sinh sống ở Thượng Mississippi, 145 loài bò sát và lưỡng cư, và 260 loài cá, chiếm 25% tổng số loài cá ở Bắc Mỹ. Nhưng không chỉ hệ động vật và thực vật được hưởng lợi từ dòng sông này. Con người cũng được hưởng mọi thứ mà nó mang lại. Mặc dù có nhiều nơi để tận hưởng dọc theo dòng sông, nhưng đây là 6 địa điểm tuyệt vời dọc theo sông Mississippi với những bãi biển đầy cát.

Mực nước thấp làm lộ ra một dải cát trên sông Mississippi gần Grand Gulf, MS
Mực nước thấp làm lộ ra một dải cát trên sông Mississippi gần Grand Gulf, MS.

© Justin Wilkens/Shutterstock.com

1. Khu giải trí hồ Chewalla, Holly Springs, Mississippi

Du khách đến Khu Giải trí Hồ Chewalla ở Hạt Kiểm lâm Holly Springs có thể tận hưởng một ngày hè ấm áp, thư giãn trên bãi biển đầy cát yên tĩnh, bơi lội, chèo thuyền kayak, câu cá hoặc chèo thuyền. Khu vực này có khung cảnh tuyệt đẹp với tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ nước rộng 260 mẫu Anh. Các cơ sở khác bao gồm:

 • 40 địa điểm dã ngoại
 • 36 Khu cắm trại
 • Bến neo đậu
 • dốc thuyền
 • bến cá
 • Sân chơi trẻ em
 • Bãi tắm
 • Gian hàng dã ngoại nhóm
 • Nhà vệ sinh có vòi hoa sen
 • Uống nước
 • Đường đi bộ dài một dặm

2. Hồ Reelfoot, Tiptonville, Tenneessee

Lịch sử của Reelfoot Lake là một lịch sử thú vị. Vùng nông thôn xung quanh hồ này từng được bao phủ bởi rừng cây bách rậm rạp, chỉ bị phá vỡ bởi những con đường mòn của người Mỹ bản địa và những con đường được xây dựng kém. Từ năm 1811 đến năm 1812, một loạt trận động đất do đường đứt gãy New Madrid dài 150 dặm gây ra mạnh đến mức nước ở sông Mississippi chảy ngược trong cả ngày. Hơn nữa, những cơn rùng mình được cảm nhận ở tận Quebec và tạo ra Hồ Reelfoot.

Hồ Reelfoot rộng bảy dặm và dài 20 dặm, trải rộng trên 15.500 mẫu Anh, với độ sâu tối đa là 18 feet. Tuy nhiên, độ sâu trung bình của nó là gần 5,5 feet. Hồ này được biết đến với những cặp đại bàng làm tổ và những cây bách. Công viên Tiểu bang Hồ Reelfoot bao quanh hồ và ngày nay, khu bảo tồn yên bình này cung cấp hoạt động săn bắn quanh năm, ngắm chim, câu cá, chèo thuyền, đi bộ đường dài và chèo thuyền kayak. Nhưng đó là bãi biển đầy cát thu hút hầu hết du khách. Mọi người thường đặt ghế tắm nắng và dành những ngày cuối tuần mùa hè của họ để tắm nắng trên bờ hồ.

3. Công viên tiểu bang Crowley’s Ridge và Beachfront, Paragould, Arkansas

Dãy núi của Công viên tiểu bang Crowley’s Ridge thực sự là một hòn đảo được hình thành bởi sông Ohio và sông Mississippi. Nó kéo dài hơn 200 dặm từ Missouri đến Arkansas. Bạn có những cây gỗ sồi và gỗ hickory giống với Ozarks ở một bên, nhưng ở phía bên kia là cây anh đào, cây thích và cây sồi. Ngoài ra, những cây hoa tulip tạo thành một tập hợp các mẫu vật lá rộng không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ở Arkansas.

Một bãi biển đầy cát tuyệt vời dọc theo sông Mississippi có thể được tìm thấy tại Hồ Ponder, được biết đến với hố bơi cổ điển. Du khách có thể giải nhiệt trong làn nước được cung cấp bởi các con suối hoặc nằm dài trên bãi biển ấm áp, chèo thuyền kayak hoặc đạp thuyền. Bãi biển thậm chí còn cung cấp bóng chuyền và nhân viên cứu hộ vào mùa hè.

Có một Hồ khác trong Công viên bang Crowley’s Ridge là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn câu cá. Nó có thể nhỏ, nhưng sản lượng khai thác, bao gồm cả cá da trơn và cá vược miệng lớn, là rất lớn. Hơn nữa, thuyền kayak và thuyền đánh cá có sẵn cho thuê hoặc bạn có thể đi từ bến tàu không có rào chắn.

4. Công viên Bang Rừng Pennyrile, Dawson Springs, Kentucky

Có rất nhiều việc phải làm và nhìn thấy ở Hồ Pennyrile, nhưng bãi biển đầy cát dọc theo Sông Mississippi đánh cắp chương trình. Tuy nhiên, bãi biển chỉ mở cửa từ Ngày Tưởng niệm đến Ngày Lao động. Các hoạt động khác bao gồm:

 • Đi bộ qua con đập nơi bạn có thể câu cá
 • Đi bộ trên nhiều con đường khác nhau, như Đường mòn Clifty Creek, Đường mòn Hồ hoặc Indian Bluff Tral
 • Ghi lại vẻ đẹp của Công viên Bang bằng cách chụp ảnh những khung cảnh tuyệt vời từ Fisherman’s Rock
 • Tham gia các hoạt động dưới nước như chèo thuyền kayak, chèo xuồng, chèo ván đứng và đạp thuyền.

Công viên cũng cung cấp chỗ ở và cắm trại. Nhà nghỉ nhìn ra Hồ Pennyrile và có 24 phòng. Hơn nữa, có 13 ngôi nhà cho thuê, một số ngay trên hồ có bến tàu riêng. Những chỗ ở này cũng cho phép bạn mang theo thú cưng của mình — tuy nhiên, chỉ có hai con cho mỗi phòng hoặc ngôi nhà nhỏ.

Hồ Pennyrile cũng chào đón những ngư dân muốn đánh bắt các loài sau:

 • Bluegill
 • bánh quẩy
 • cá da trơn kênh
 • cá vược miệng lớn

Để câu cá tại hồ này, bạn cần có Giấy phép Câu cá Kentucky. Ngoài ra, ngư cụ có thể được mượn từ khu vực lễ tân. Ngoài ra, du khách có thể thuê thuyền chèo, thuyền kayak, ca nô, thuyền đạp nước từ bến thuyền. Tuy nhiên, thuyền máy bị cấm trên hồ này, nhưng chỉ cách bốn dặm về phía bắc của nhà nghỉ là Hồ Beshear, nơi thuyền máy được cho phép.

5. Bãi biển Lake Storey, Galesburg, Illinois

Mặc dù không thiếu hoạt động giải trí ở Galesburg, Illinois, vì nơi đây có 23 công viên thành phố, công viên nước, bãi biển công cộng và nhiều mẫu đường mòn rợp bóng cây để đi xe đạp, cưỡi ngựa và đi bộ đường dài, nhưng Bãi biển Lake Storey nổi bật nhất . Bãi biển công cộng có cát vàng và là nơi lý tưởng để thư giãn cùng bạn bè trong một ngày hè nóng nực. Ngoài ra, công viên đã cố gắng hết sức để phục vụ du khách theo mọi cách có thể. Ví dụ, có những sân chơi mới được bổ sung dành cho trẻ em và dành cho những người ưa mạo hiểm, chèo thuyền và câu cá.

Nếu bạn không muốn kéo thiết bị của riêng mình đến hồ, bạn có thể thuê thuyền có mái chèo, thuyền kayak hoặc thuyền John. Tuy nhiên, nếu bạn thích ở trên vùng đất khô ráo, có rất nhiều lối mòn đi bộ, đi xe đạp và đi bộ đường dài. Ngoài ra, công viên còn có một sân gôn 18 lỗ có tên là Sân gôn Bunker Links. Nếu bạn cần một nơi để hạ nhiệt, công viên nước có khu vực phun nước và một số bể lội nước.

Những việc khác cần làm trong khu vực bao gồm:

 • Cưỡi ngựa tại Khu vực Byrsey Williams ở Hồ Storey
 • Câu cá tại Công viên Lincoln
 • Thưởng thức Lễ hội di cư của Monarch vào đầu mùa hè, đây là niềm vui cho cả gia đình.
 • Đối với những người yêu thích lịch sử, hãy tận hưởng Ngày Di sản của Galesburg, nơi diễn ra một trong những cảnh tái hiện Nội chiến hay nhất trong khu vực

Bãi biển Point Douglas, Hastings, Minnesota

Bãi biển ở Point Douglas nhỏ và không được bảo vệ. Nó trải dài trên 510 feet bờ biển đầy cát, không xa Wisconsin State Line và cách Trung tâm Tự nhiên Carpenter vài dặm. Hơn nữa, công viên này nằm trên bờ sông St. Croix, ngay phía trên nơi nó hợp nhất với sông Mississippi.

Đáng buồn thay, Point Douglas không có sân chơi cho trẻ em nhưng có các hoạt động khác dành cho gia đình, như bãi biển, cầu câu cá và khu dã ngoại. Hơn nữa, công viên nằm đối diện đường cao tốc với đường tàu đang hoạt động, khiến việc quan sát các đoàn tàu chạy qua thật thú vị, nhưng nó đủ xa để bạn không bị làm phiền bởi tiếng ồn. Ngoài ra, nó nằm cạnh một cây cầu thang máy, nơi du khách có một cái nhìn tuyệt vời về những chiếc thuyền trên hồ. Trẻ em có thể giải trí bằng cách leo dọc theo bờ biển đầy đá hoặc bới cát trên bãi biển để tìm kho báu.

Hoạt động câu cá cũng rất phổ biến tại Point Douglas, vì nơi đây có cầu tàu câu cá bằng bê tông và là nơi sinh sống của hơn 60 loài cá. Nó cũng có những con đường mòn tuyệt vời, gần đây đã được nâng cấp cho người đi xe đạp và người đi bộ. Nhờ đó, du khách có thể đạp xe hoặc đi bộ dọc theo 2,5 dặm đường mòn dọc sông Mississippi. Con đường rộng lớn này bắt đầu tại Công viên Point Douglas và tiếp tục đi theo Quốc lộ 10 đến Prescott, Wisconsin. Con đường này hầu hết có bóng râm nhưng có tầm nhìn ấn tượng ra sông, bãi đất dốc và đường ray xe lửa đang hoạt động. Cuối cùng, một cây cầu nối đường mòn với các đường mòn khu vực Hastings và Dakota Country.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Bichon Frise Tuổi thọ: Bichon Frises sống được bao lâu?
Bài sau
Đom đóm ở Florida: Các loại và thời điểm bạn có thể nhìn thấy chúng