Gặp gỡ 3 chủ đất lớn nhất ở Connecticut

Connecticut là một tiểu bang có nguồn gốc sâu xa từ thời thuộc địa. Giờ đây, tương lai của Connecticut nằm trong tay những chủ đất hàng đầu.

Hãy cùng khám phá xem ai là chủ đất lớn nhất ở Connecticut, những tài sản ấn tượng của họ và những câu chuyện về cách họ có được chúng. Chúng ta cũng sẽ xem xét những gì đang xảy ra để bảo tồn vùng đất để nó có thể duy trì vẻ đẹp cho các thế hệ tương lai.

Ai đang quyết định tương lai của bang? Hãy cùng tìm hiểu. Hãy tiếp tục đọc để khám phá xem ai sở hữu nhiều đất nhất ở Connecticut.

1. Rừng thuộc sở hữu của các gia đình tư nhân – 600.000 mẫu Anh

ao nước tĩnh
Khoảng 600.000 mẫu Anh ở Connecticut thuộc về các gia đình và cá nhân tư nhân.

©Dan Hanscom/Shutterstock.com

Bạn có biết các gia đình và cá nhân tư nhân sở hữu gần 600.000 mẫu đất lâm nghiệp ở Connecticut? Có tổng cộng 140.000 chủ sở hữu rừng gia đình trong tiểu bang. Đây là loại sở hữu đất đai lớn nhất cho đến nay.

Hầu hết các chủ đất tư nhân đều có quy mô nhỏ, sở hữu bất cứ nơi nào từ vài mẫu Anh đến hàng nghìn mẫu Anh. Một số chủ đất tư nhân đã nắm giữ tài sản của họ qua nhiều thế hệ, trong khi những người khác đã mua nó gần đây hơn.

A 9 cuốn sách hay nhất về công viên quốc gia dành cho khách du lịch

Đôi khi, việc tuyên truyền về bảo vệ đất đai rất khó khăn. Nguồn lực hạn chế khiến việc cung cấp hỗ trợ và tư vấn đầy đủ cho 140.000 chủ rừng gia đình trở nên khó khăn. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các khu rừng đang bị chia cắt.

Việc giảm diện tích rừng lõi đang gây ra sự phân mảnh. Rừng bị chia cắt ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống của động vật hoang dã. Chúng có thể tăng hiệu ứng cạnh và tạo đường cho các loài xâm lấn. Chúng cũng phá vỡ môi trường sống của động vật hoang dã.

Tin tốt là một số chủ đất đang chọn chuyển đổi đất của họ thành các khu bảo tồn. Điều này giúp giữ nó ở trạng thái tự nhiên mãi mãi. Peters Memorial Woods là một ví dụ tuyệt vời về việc bảo tồn đất đai thông qua các công trình chuyển nhượng.

Các gia đình vẫn có thể sống trên tài sản khi họ cho phép đất của họ biến thành một công trình phụ. Đôi khi thậm chí có những khoản trợ cấp thuế đặc biệt để giúp họ tiết kiệm tiền. Nhưng đó không phải là tất cả về tiền đối với hầu hết các chủ đất tư nhân.

Lựa chọn biến mảnh đất thành nơi an nhàn là một cảm xúc. Khi đất đai là một phần di sản của gia đình bạn qua nhiều thế hệ, có thể khó giao nó cho nhà nước. Tuy nhiên, rất nhiều chủ đất nhìn thấy bức tranh lớn hơn. Bằng cách để nhà nước giúp họ duy trì đất đai, nó sẽ tồn tại trong vẻ đẹp tự nhiên của nó lâu hơn nữa.

2. Quỹ ủy thác đất đai Connecticut – 62.000 mẫu Anh

Ủy thác đất đai ở Connecticut bảo vệ các loài thực vật bản địa như dương xỉ hoàng gia
Các quỹ tín thác đất ở Connecticut giúp bảo vệ các loài thực vật bản địa, như dương xỉ hoàng gia.

©iStock.com/Holcy

Có hơn 100 quỹ đất đai ở Connecticut và họ bảo vệ khoảng 62.000 mẫu Anh. Các vùng đất được bảo vệ bao gồm đất nông nghiệp, rừng và đồng cỏ. Đây là những điều quan trọng đối với môi trường sống của động vật hoang dã, nước sạch và các dịch vụ hệ sinh thái khác.

Các quỹ đất đai làm việc với các chủ đất tư nhân để bảo vệ tài sản của họ. Họ bảo vệ các tùy chọn bảo vệ quyền sở hữu hoặc quyền sở hữu dựa trên phí. Điều này khuyến khích chủ đất giữ đất của họ ở trạng thái tự nhiên. Nó cũng giúp bảo vệ nó khỏi sự phát triển.

Cùng nhau, quỹ đất đai và các tổ chức hỗ trợ có những kế hoạch lớn cho tương lai. Nhà nước đang làm việc chăm chỉ để bảo vệ hàng ngàn mẫu Anh. Họ có sự giúp đỡ từ Bộ Năng lượng và Bảo vệ Môi trường (DEEP). Các sáng kiến ​​như Kế hoạch Xanh ưu tiên các hành động của DEEP đối với việc bảo tồn đất đai.

Liên minh ủy thác đất đai

Land Trust Alliance là một trong những tổ chức hàng đầu trong việc cứu đất của Connecticut. Họ là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để bảo tồn đất trên khắp Hoa Kỳ. Họ làm điều này bằng cách bảo vệ môi trường sống, rừng và đất nông nghiệp. Họ cũng cống hiến hết mình để tạo ra các cơ hội giải trí cho cộng đồng và tài trợ cho các hoạt động ngoài trời.

Ủy thác Đất đai Bắc Connecticut

Ở cấp độ địa phương hơn nữa, Northern Connecticut Land Trust cũng thực hiện phần việc của mình. Nhóm hoàn toàn tình nguyện này đã bảo vệ hơn 1.800 mẫu đất xinh đẹp trên khắp Connecticut. Bằng cách này, họ đã tăng giá trị của các tài sản được bảo tồn lên hơn bảy triệu đô la. Để giúp họ tiếp tục phát triển, họ dựa vào tư cách thành viên, đóng góp và tài trợ từ cả các nguồn công cộng và tư nhân.

3. Chính phủ Liên bang — 9.110 mẫu Anh

Thác Yantic Connecticut
Dịch vụ Công viên Quốc gia giúp cung cấp quyền truy cập công cộng vào các địa điểm tuyệt đẹp như Thác Yantic.

©iStock.com/Colette Driscoll Long

Ở Connecticut, đất thuộc sở hữu của chính phủ liên bang rất thưa thớt. Họ chỉ giám sát 9.110 mẫu Anh. Điều này phần lớn là do kích thước nhỏ cũng như vị trí của nó ở phía đông bắc Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, chính phủ đã thu được hơn 1.700 mẫu Anh.

Hiện tại, chính phủ liên bang chỉ sở hữu 0,3% tổng diện tích 3,1 triệu mẫu Anh của Connecticut. Trong số 0,3% đó, 64,2% thuộc về Dịch vụ Công viên Quốc gia và 16,3% khác thuộc về Bộ Quốc phòng.

Connecticut là một thiên đường cho những nhà thám hiểm ngoài trời! Không thiếu các hoạt động. Bang có hai đơn vị công viên, một đường mòn lịch sử quốc gia, đường mòn danh lam thắng cảnh quốc gia và 70 công viên tiểu bang. Một trong những công viên nổi tiếng nhất là Khu bảo tồn ven biển Bluff Point.

Đất dịch vụ công viên quốc gia: Khu bảo tồn ven biển Bluff Point

Những nỗ lực bảo tồn đất đai ở Connecticut đang giúp chim ưng biển
Quần thể chim ưng biển đang tăng đều đặn ở Connecticut, đặc biệt là ở Khu bảo tồn ven biển Bluff Point.

©iStock.com/Harry Collins

Khu bảo tồn ven biển Bluff Point là một phần đất do chính phủ liên bang quản lý. Khu bảo tồn tuyệt đẹp này đã được thực hiện nhờ Quỹ Bảo tồn Đất và Nước. Nơi này là một trong những điểm tham quan tự nhiên hàng đầu của Connecticut.

Công viên có nhiều lối mòn và lối đi trong rừng. Những con đường hoàn hảo cho những người đi bộ đường dài, đi xe đạp và câu cá. Trên đường đi, bạn sẽ thấy nhiều động vật hoang dã, bao gồm các loài chim di cư, chim ưng biển và hải cẩu.

Bây giờ, có bằng chứng cho thấy nỗ lực bảo tồn đất đai ở Connecticut đang có hiệu quả. Quần thể chim ưng biển ở Connecticut đã trở lại mạnh mẽ. Chúng đã tăng đều đặn kể từ năm 1974 khi chúng đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Và Khu bảo tồn ven biển Bluff Point là một địa điểm tuyệt vời để ngắm chim ưng biển.

Khi đến thăm Khu bảo tồn ven biển Bluff Point, bạn cũng có thể khám phá những tảng đá lửa. Có đá granit, pegmatit và đá biến chất như đá granit gneiss dọc theo đường mòn. Đó là thiên đường của những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Đất dịch vụ công viên quốc gia: Đường mòn danh lam thắng cảnh quốc gia Appalachian

Phần Connecticut của Đường mòn Appalachian thực sự đáng chú ý và là địa điểm không thể bỏ qua đối với bất kỳ người đi bộ đường dài nào. Đường mòn này được quản lý đặc biệt bởi các tổ chức của tiểu bang và liên bang. Mặc dù nó thuộc thẩm quyền của Công viên Quốc gia, nhưng đó là một nỗ lực của nhóm để giữ cho đường mòn có thể truy cập được.

Những người đi bộ đường dài đang tìm kiếm một cuộc dạo chơi ngắn trên Đường mòn Appalachian không cần tìm đâu xa ngoài Connecticut
50,1 dặm đường mòn. Tuyến đường tuyệt đẹp này sẽ đưa bạn từ Đường Hoyt ở biên giới New York đến Núi Bear ở ranh giới bang Massachusetts, với cảnh quan tuyệt đẹp và nhiều cơ hội phiêu lưu trên đường đi. Đường mòn cũng uốn khúc qua những rặng núi cứng nhấp nhô, băng qua dòng nước chảy xiết và thậm chí băng qua khu bảo tồn Schaghticoke của người da đỏ.

Clinton Land Trust: Peter Memorial Woods

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu khám phá tại Peter Memorial Woods ở Connecticut! Là một phần của Quỹ Bảo tồn Đất đai Clinton, khu bảo tồn thiên nhiên rộng 60 mẫu Anh này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra những vách đá dựng đứng. Ngoài ra còn có những phần nhô ra từ băng hà tuyệt đẹp đã được hình thành hàng triệu năm.

Một trong những con đường mòn phổ biến là Đường mòn Bougie, với những ngọn lửa màu đỏ và địa hình bằng phẳng, dễ đi. Đường mòn Brock rực vàng cũng đưa du khách qua một thung lũng đá với những thác nước nhỏ. Hãy sẵn sàng cho rất nhiều cơ hội xem động vật hoang dã và nhìn thấy thực vật. Đường mòn dài nhất là Đường mòn Princess Pine dài 0,65 dặm.

Trên Đường mòn Princess Pine, hãy ngắm nhìn những mỏm đá cao vút, những bức tường đá, hoa lan hài và những mỏ đá cũ. Cái tên này cũng xuất phát từ cây thông công chúa được tìm thấy dọc theo con đường mòn. Hãy nhớ mang theo một số đồ ăn nhẹ và sẵn sàng khám phá tất cả những gì mà Peters Memorial Woods có.

Ai thực sự sở hữu sông Connecticut?

Trong nhiều thế kỷ, quyền sở hữu sông Connecticut đã được tranh luận. Tranh chấp sớm nhất bắt đầu từ năm 1644 khi New York và Connecticut xung đột về phần phía đông của Long Island. Câu chuyện vẫn tiếp tục bất chấp bằng sáng chế đã được thế chấp từ Bá tước Sterling có lợi cho Connecticut.

Đó là vào năm 1731, một thỏa thuận đã được ký kết giữa hai thuộc địa. Thỏa thuận này đã trao cho Connecticut quyền sở hữu khu vực “cán xoong” của Greenwich và Stamford. Thỏa thuận cũng trao quyền tài phán trên toàn bộ dòng sông. Khu định cư này cũng đánh dấu Long Island là một phần của Bang New York. Tùy thuộc vào phần nào của dòng sông mà bạn đang nói đến, Connecticut sở hữu dòng sông Connecticut!

Nhắc nhở bảo tồn sông Connecticut

Tổ chức Bảo tồn Sông Connecticut, CRC, nhắc nhở cư dân chịu trách nhiệm. Những người sống bên dòng sông định hình tương lai của vùng nước sẽ như thế nào. Thông qua học thuyết niềm tin công cộng, mọi người đều có thể tiếp cận nước sạch để bơi lội, câu cá và chèo thuyền. Nhưng mỗi cá nhân phải thực hiện vai trò của mình với tư cách là người quản lý những nguồn tài nguyên quý giá này. Các hành động hữu ích bao gồm sử dụng các sản phẩm có thể tái sử dụng hoặc tham gia lực lượng với các tổ chức bảo tồn.

Các chương trình không gian mở thú vị của Connecticut

Các tổ chức liên bang và tiểu bang giúp điều hành các chương trình Không gian Mở của Connecticut. Các chương trình này thể hiện các giá trị bảo tồn, giải trí và tính bền vững. Họ cung cấp một cơ hội tuyệt vời để bảo tồn và bảo vệ môi trường sống tự nhiên. Các chương trình thực hiện tất cả những điều này đồng thời cung cấp các ưu đãi tài chính rất cần thiết.

Lấy ví dụ, Chương trình Ủy thác Di sản Thiên nhiên và Giải trí. Họ cho phép chủ đất tặng hoặc bán đất của họ với giá thị trường hợp lý. Việc bán hàng là để đổi lấy các khoản khấu trừ thuế hoặc các lợi ích tài chính khác.

Chương trình Mua lại Không gian Mở và Đầu nguồn Đất đai giúp các tổ chức phi lợi nhuận có được đất đai. Họ cũng cung cấp các khoản tài trợ cho hoạt động giải trí ngoài trời và bảo tồn. Khoản tài trợ thậm chí còn hướng tới việc thúc đẩy bảo tồn cá & động vật hoang dã và bảo vệ nguồn nước.

Ngoài ra còn có một dự án vườn cộng đồng đang hoạt động cung cấp kinh phí để phát triển không gian xanh. Các không gian dành cho công chúng hưởng thụ và giáo dục môi trường.

Cơ quan Đăng ký Đất đai Hưởng lợi và Sử dụng Công cộng cung cấp một hệ thống lập bản đồ lưu trữ các hành động và khảo sát của các công viên tiểu bang. Hệ thống này cũng ghi lại các khu vực quản lý động vật hoang dã và các vùng đất khác thuộc sở hữu của cơ quan.

Cuối cùng, Chương trình tài trợ quỹ bảo tồn đất và nước khuyến khích lập kế hoạch giải trí. Những sáng kiến ​​này nhấn mạnh cam kết của Connecticut trong việc bảo tồn cảnh quan của nó. Họ cũng quan tâm đến việc đảm bảo khả năng tiếp cận giải trí cho các thế hệ tương lai!

Những suy nghĩ cuối cùng về các chủ đất hàng đầu ở Connecticut

Ở đó bạn có nó! Chuyến tham quan những chủ đất hàng đầu ở Connecticut và những gì họ đang làm để bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của bang. Có rất nhiều động thái tích cực đang được thực hiện cho tiểu bang này.

Sự gia tăng dân số chim ưng biển của Connecticut mang lại hy vọng mới Quan sát một con chim ưng biển lướt qua không trung là một lời nhắc nhở đầy cảm hứng về khả năng phục hồi và vẻ đẹp của thiên nhiên. Bây giờ, bạn có thể phát hiện ra những con chim ăn thịt hùng vĩ này bay vút trên bờ biển và sông Connecticut. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng các nỗ lực bảo tồn động vật hoang dã đang có hiệu quả!

Nhìn chung, Connecticut đang làm rất tốt công việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của mình và cung cấp khả năng tiếp cận giải trí cho các thế hệ tương lai! Nhưng điều đó không có nghĩa là công việc đã xong.

Hãy cùng nhau đảm bảo một tương lai tươi sáng cho môi trường của Connecticut. Truyền bá thông tin về các chương trình bảo tồn đất đai và khám phá các cách để tình nguyện. Tất nhiên, một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ một bang là tìm hiểu thêm về những điều khiến bang đó trở nên đặc biệt. Bạn có thể khám phá thêm những kho báu lớn nhất của Connecticut trong các bài viết dưới đây.

Tiếp theo

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
13 Kiểu Hoa Hồng Lãng Mạn Cho Đám Cưới
Bài sau
Khám Phá Con Cá Hồi Vua Lớn Nhất Từng Bắt Được Ở Colorado