Chuỗi 8li mix 10 li mix charm trụ đính Diamond Z

Chuỗi 8li mix 10 li mix charm trụ đính Diamond Z. Đây là những chuỗi vong cực kỳ “hot” tại shop hiện nay. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn theo ý thích của mình.

Loại vòng tay này còn rất ấn tượng với họa tiết đính kim cương Z cực kỳ “sang chảnh”. Hiện có tất cả 4 màu khác nhau bạn có thể lựa chọn: Gold, Gold Rose, Black, Grey. Các hạt đều được mạ vàng 18k cao cấp, có xuất xứ từ châu Âu chính hiệu.

Điều khiến nhiều khách hàng yêu thích loại vòng tay này là kiểu tết dây shamballa có ý nghĩa sâu sắc. Shamballa là thuật ngữ vô cùng linh thiêng ở vùng đất Tây Tạng. Đây là vùng đất của sự an lạc, yên bình, hạnh phúc và giác ngộ. Rất nhiều người đã bỏ công sức để đến, khám phá vùng đất linh thiêng này.

Những nút thắt shamballa được cho là sẽ kết nối với năng lượng từ các hạt đá tự nhiên. Vì vậy, nó có giá trị phong thủy cực kỳ tốt.

Vòng tay với các hạt có kèm nút thắt shamballa sẽ là một đồ vật vô cùng linh thiêng cho gia chủ. Đeo vòng tay sẽ giúp chủ nhân của nó tránh được những xui rủi, tai nạn. Ngoài ra, nó còn giúp đem lại nhiều may mắn, tiền tài, thành công, sự nghiệp. Đặc biệt hơn, chuỗi vòng này vô cùng thời trang, phù hợp với mọi set đồ. Đeo nó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết khi đi ra ngoài.

Chiếc vòng này cực kỳ hợp với những người có mệnh Kim đấy nhé!

Chuỗi 8li mix 10 li mix charm trụ đính Diamond Z

Điểm danh các loài cá hot nhất thị trường, xem ngay trên Blog Cá Cảnh:

Người mệnh Hỏa nuôi cá gì hợp phong thủy nhiều may mắn

Người mệnh Thổ nuôi cá gì đem vận may vào nhà

Người mệnh Mộc nuôi cá gì hút tài lộc năm mới

Các loại cá cảnh màu xanh lá cây dạ quang đẹp nhất

Top 10 cá cảnh màu vàng kim tiền đón Tết tài lộc

Top 10 giống Chó Mini siêu cute được yêu thích nhất

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Chuỗi đá Dzi cực kì hiếm điểm một hạt huyết mã não
Bài sau
Đá mặt trăng ( Moonstone ) Loại 1