Xem bói nốt ruồi ở ngực đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu

Xem bói nốt ruồi ở ngực đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu. Xem bói nốt ruồi ở ngực của đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở trên ngực bên trái phải, khe ngực, quanh bầu ngực… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể, nốt ruồi ở quanh ngực cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ nhân sở hữu chúng. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau.

2. Xem tướng nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?

a. Bói tướng nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Vị trí nốt ruồi ở khe ngực

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nhất là mọc ở khe ngực được coi là nốt ruồi có tiền của. Những người này tính cách khá chủ động, biết hưởng thụ, có phần bộc toạch, không giấu được cảm xúc của bản thân.

Tuy nhiên họ lại có phần ích kỷ, chi li tính toàn các việc có lợi cho bản thân trước tiên mà quên đi những người xung quanh, nhất là khi gặp khó khăn họ sẽ tìm mọi cách để thoát thân trước thậm chí đẩy người khác xuống để đưa bản thân lên.

Xem nốt ruồi dưới 2 bầu ngực

Khi sở hữu nốt ruồi ở ngực tại vị trí này nhất là nốt ruồi ở ngực phải phía dưới được coi là nắm giữ kho tiền, bởi họ là những người cực kì giàu có về mặt tiền bạc cũng như các tài sản vật chất khác. Họ thường được thừa hưởng gia tài từ cha ông để lại.

Nốt ruồi ở trên ngực hoặc xung quanh bầu ngực

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở ngực phụ nữ tại vị trí này được coi là vị trí tốt nhất, không những có tài sản lớn mà đường công danh sự nghiệp rất phát triển, được nhờ cậy từ người chồng tài giỏi, con cái ngoan hiền, gia đình hạnh phúc. Nốt ruồi này được coi là “kho vàng kho bạc” của người phụ nữ.

Nốt ruồi trên ngực trái

Xem nốt ruồi trên ngực trái phụ nữ có ý nghĩa nói lên tính đào hoa của chủ nhân, tuy nhiên họ lại là những người khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ thành công nhất trong việc nuôi dạy con cái. Trong công việc lại thường hay bị mất tập trung, ảo tưởng sức mạnh nói giỏi hơn làm, thấy khó là nản.

Những người này cần kiên trì, nhẫn nại mới có thể thành công được. Nếu có nốt ruồi son trên ngực trái nữ giới cho biết chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi bên ngực phải

Nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi của nữ giới.

Đặc biệt nếu có nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới cho thấy hôn nhân vô cùng viên mãn. Họ sẽ sớm sinh được quý tử, sau này con cái hiển đạt vang danh dòng họ.

b. Bói tướng nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở ngực vị trí chính giữa

Đây là vị trí không tốt đối với nốt ruồi ở ngực đàn ông, nó được coi là tướng nốt ruồi sát thê, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, hạnh phúc không được lâu bền, tướng của những người sở hữu nốt ruồi này thường không tốt cho người vợ, mỗi quan hệ vợ chồng dễ tan vỡ mỗi người mỗi ngả, họa hơn là âm dương cách biệt.

Bói nốt ruồi ở ngực phải phía trên

Nốt ruồi tại vị trí này được gọi là nốt Trung Hòa, thường ít phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống an nhàn sung sướng, không quá giàu có nhưng không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc đời an yên, không gặp nhiều sóng gió.

Tướng nốt ruồi ở ngực trái hoặc gần ngực

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có tên gọi là nốt ruồi Trung Sơn, người này tiền của không quá dư dả nhưng số lại đông con, mối quan hệ vợ chồng không được tốt lắm có nhiều chuyện khúc mắc khó giải quyết

3. Xem tướng nốt ruồi trên nhũ hoa

Bói nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải

Bất kể là nốt ruồi chìm hay nổi xuất hiện tại nhũ bộ, trên đầu vú hoặc ngoài quầng vú thường là người quen với lối sống đơn độc, có ít bạn bè mà nếu có cũng chỉ là “bè” chuyên lợi dụng tiền bạc, không có ý tốt đẹp giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn khó khăn.

Bói nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái

Xem nốt ruồi ở nhũ hoa mọc bên vú trái vốn là người chăm chỉ, siêng năng, khá là tinh ý và biết quan tâm lo lắng cho mọi người xung quanh. Nếu là đàn ông thì bản tính là người năng động, tháo vát không chịu ngồi yên một chỗ, thích khám phá những thử thách, trải nghiệm cuộc sống. Còn là phụ nữ có nốt ruồi này chồng con được nhờ, giỏi giang nội trợ, bếp núc.

Bói nốt ruồi son trên nhũ hoa

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trong nhũ hoa có màu đỏ là số tướng sang giàu phú quý, sớm sinh quý tử, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, an yên, con cái ngoan hiền.

Còn nếu nằm ở kẽ hở của nhũ hoa chuyện tình cảm 2 vợ chồng nồng thắm, yêu thương nhau hết mực, dù có khó khăn trắc trở đến đâu cũng có thể khắc phục, bởi những người có nốt ruồi ở nhũ hoa vốn rất chịu nhún nhường và biết điều, vì thế họ có thể dễ dàng dàn xếp mọi việc thuận vợ thuận chồng.

Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi son gần nhũ hoa nằm dưới bầu ngực có sức hấp dẫn quyến rũ vô cùng lớn đối với người khác giới, là người tướng số hưởng nhiều tiền của.

Xem tướng nốt ruồi ở nhũ hoa màu đen

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này màu đen thường sinh con khó nuôi, đứa con lại vô cùng ngỗ nghịch, không nghe lời. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, hôn nhân không hạnh phúc hay xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là có nhiều dở dang.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Kinh nghiệm nuôi các Boss siêu đáng yêu, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini:

7 giống mèo cảnh đẹp phổ biến nhất tại Việt Nam

Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Những loài chim cảnh dễ nuôi nhất hiện nay

Những loại rùa cảnh đẹp dễ nuôi thu hút giới trẻ

10 loại cá betta đẹp nhất thế giới

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Lễ Phật đản năm 2022 là ngày nào Đại lễ Vesak 2022 tổ chức ở đâu
Bài sau
Tép Yamato tép ăn rêu hại được săn lùng nhất