Chuỗi đá Dzi cực kì hiếm điểm một hạt huyết mã não

(Chuỗi đá Dzi cực kì hiếm điểm một hạt huyết mã não). Thật khó để tìm thấy ở đâu chuỗi vòng cực kỳ hiếm có này. Hiện nay chỉ có shop mới sở hữu loại vòng độc nhất vô nhị này nhé

Đá Dzi là một loại đá có có nguồn gốc từ Tây Tạng. Nó còn hay được gọi là đá Lạt Ma. Loại đá này có rất nhiều biến thể với hình dạng khác nhau hoàn toàn. Có loại rất nhỏ, cũng có loại khá to; có loại có mắt , có loại lại nhiều hoa văn.

Loại đá này nổi tiếng vì nó có trường năng lượng tự nhiên rất đặc biệt. Năng lượng này có thể giúp xua đuổi xui rủi, tai nạn, luồng khí xấu. Thay vào đó, nó sẽ thu hút vận may và phát đạt đến với bạn. Loại đá này cũng rất có ích cho thể lực và trí lực. Nó sẽ giúp đầu óc luôn minh mẫn, sảng khoái, thư giãn. Một số chuyên gia còn cho rằng loại đá này còn có lợi cho đường tình duyên của bạn nữa đấy,

Điểm nhấn của chiếc vòng đá Dzi này là một hạt mã não huyết cực đẹp. Mã não huyết có màu đỏ như máu, là loại đá quý hiếm bậc nhất trong dòng mã não. Nguồn năng lượng tự nhiên bên trong tuyệt đối không thể xem thường. Vì có màu đỏ như máu nên chúng cực kỳ có ích cho tuần hoàn, sản sinh ra máu trong cơ thể. Máu được lưu thông tốt sẽ có ích cho não bộ và ngũ quan. Loại đá này được cho sẽ có ích hơn nếu mang ở phía bên tay trái, vì tay này gần tim hơn. Nó sẽ giúp cho tim bơm máu tốt hơn đi khắp cơ thể.

Chiếc vòng tuyệt vời này sẽ rất thích hợp cho những người có mạng Thổ hoặc là Hỏa. Nếu các bạn có bệnh liên quan đến máu thì cũng nên đeo chuỗi vòng này nhé!

Chuỗi đá Dzi cực kì hiếm điểm một hạt huyết mã não

Điểm danh các loài cá hot nhất thị trường, xem ngay trên Blog Cá Cảnh:

Người mệnh Hỏa nuôi cá gì hợp phong thủy nhiều may mắn

Người mệnh Thổ nuôi cá gì đem vận may vào nhà

Người mệnh Mộc nuôi cá gì hút tài lộc năm mới

Người mệnh Kim nuôi cá gì phúc lộc an khang

Các loại cá cảnh màu xanh lá cây dạ quang đẹp nhất

Top 10 cá cảnh màu vàng kim tiền đón Tết tài lộc

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Chuỗi đá vân xám mạ vàng 18k đính charm Regal và Lion
Bài sau
Chuỗi 8li mix 10 li mix charm trụ đính Diamond Z