Đá mặt trăng ( Moonstone ) Loại 1

Đá mặt trăng ( Moonstone ) Loại 1 – Đây là loại sản phẩm cao cấp được chế tác từ loại đá mặt trăng tự nhiên. Đây là sản phẩm đạt chuẩn về màu sắc, kiểu cắt, độ trong và độ sạch.

Đá mặt trăng có màu trắng hơi đục, phớt xanh, có độ cứng vào khoảng 6-6,5. Vì có vẻ đẹp mờ ảo lung linh nên người cổ đại đã đặt tên nó là đá mặt trăng. Vì họ nghĩ rằng, loại đá này được tào thành từ ánh trăng,

Đá mặt trăng có khả năng tẩy độc, điều chỉnh đồng hồ sinh học của cơ thể, phòng chống sự lão hóa da và tế bào. Ngoài ra, nó cũng có chức năng tăng cường khả năng sinh lý, nhất là phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Đặc biệt hơn, đá mặt trăng có thể làm an thần, xoa dịu những tế bào thần kinh căng thẳng, giải tỏa mọi mệt mỏi.

Còn theo y học Tây Tạng, đá mặt trăng được sử dụng nhiều để trị bệnh động kinh hoặc tâm thần. Theo các chuyên gia thạch học trị liệu cho biết, đá mặt trăng được áp dụng để trị các bệnh về thần kinh. Nếu có đeo trang sức hoặc đồ dùng có đá mặt trăng sẽ giúp căn bệnh mau thuyên giảm.

Vì loại đá này có mối liên hệ với măt trăng nên nó sẽ tăng sức mạnh trong ngày trăng tròn. Vòng tay đá mặt trăng này rất thích hợp cho những người có mạng Kim hoặc Thủy. Đặc biệt là những người sinh vào tháng 6 âm lịch. Loại đá này sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn lắm đấy.

Đá mặt trăng ( Moonstone ) Loại 1

Điểm danh các loài cá hot nhất thị trường, xem ngay trên Blog Cá Cảnh:

Người mệnh Thổ nuôi cá gì đem vận may vào nhà

Người mệnh Mộc nuôi cá gì hút tài lộc năm mới

Các loại cá cảnh màu xanh lá cây dạ quang đẹp nhất

Top 10 cá cảnh màu vàng kim tiền đón Tết tài lộc

Top 13 loài rùa cảnh đẹp được nuôi nhiều nhất hiện nay

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Chuỗi 8li mix 10 li mix charm trụ đính Diamond Z
Bài sau
Mặt dây chuyền hổ phách thiên nhiên có kiểm định PNJ