Chồng nuôi cá trong nhà vệ sinh vì vợ không cho nuôi

Sau vụ án Chồng nhậu ngủ quên nhà bạn vợ làm thịt cá rồng 20 triệu Blog Cá Cảnh Mini đã chia sẻ với các anh em. Lại xuất hiện thêm một vụ án khác khiến hội 500 anh em mê cá cảnh đau đầu không kém: Một anh chồng nuôi cá trong nhà vệ sinh vì vợ không cho nuôi. Rưng rưng nước mắt luôn anh em ạ. Đồng cảm quá xá. Ahuhu…

Hình ảnh ông chồng nuôi cá trong nhà vệ sinh vì vợ không cho nuôi

Chồng nuôi cá trong nhà vệ sinh vì vợ không cho nuôi

Đây là hình ảnh của một anh chồng ngồi thẫn thờ ngắm chú cá cưng trong nhà vệ sinh đang gây sốt cộng đồng mạng. Có lẽ vì không được vợ đồng ý nên chỉ biết câm nín nuôi em cá trong nhà vệ sinh. Rồi khi nào muốn ngắm cá cưng thì cứ vào nhà vệ sinh mà ngắm. Không biết có ông nào ra ý tưởng vừa đi vệ sinh vừa ngắm cá không nhỉ? Eo ôi… 🙂

Một số anh em khác chia sẻ rằng: ”Ông nào có ý định nuôi cá, nuôi chim hay trồng rau chăm gà thì nên xin phép vợ và được vợ đồng ý nhé. Cãi lời vợ thì hậu quả khôn lường nhé. Như mấy vụ anh chồng đi nhậu, vợ thẳng tay làm thịt vài em cá giá trị thì cũng là chuyện thường thôi.”

Thật ra, theo Cacanhmini.com các chị vợ cũng nên phần nào thông cảm cho các anh nhà. Đàn ông mà, ai mà chẳng có niềm đam mê và sở thích riêng. Người thì thích trồng cây cảnh, người lại mê hoa lan, người mê siêu xe, người thích chơi golf, người lại mê cá cảnh… Nếu chồng các chị mà mê những thú vui lương thiện như thế này, thì các chị càng phải mừng mới đúng. Chứ không lẽ lại muốn chồng mê cờ bạc, mê cá độ hay mê gái?! Tôi nói đúng không 500 anh em? Nếu đúng anh em share bài viết này cho các chiến hữu đồng cảnh ngộ nhe.

ca-vang-ranchu-sieu-to-dat-nhu-vang-1
Cá vàng Ranchu rất được các anh em yêu thích.

Sự thật sau bức ảnh và kết thúc có hậu

Thế nhưng, khi liên hệ được với nhân vật trong bức ảnh. Anh chàng tên là Phát và cho biết đó là bức ảnh do anh tự dựng chân máy để chụp. Đồng thời, anh cũng đang độc thân tự do chứ chưa ”vào tròng” như các anh em khác. Hihi. Tuy nhiên, có vẻ như bức ảnh anh chụp đã bộc lộ được phần nào nỗi lòng của các anh em khi có vợ như ”sư tử hà đông”. 🙂

Anh Phát cũng cho biết thêm. Anh là một nhiếp ảnh và sở thích của anh là nuôi cá cảnh. Tuy nhiên, do nhà khá chật mà anh lại lỡ cho tụi cá yêu sinh sản bể kế hoạch. Nên đành để chúng trong nhà vệ sinh mà gia đình không dùng đến.

Đúng là một kế thúc có hậu cho anh chàng này. Chứ như bao ông chồng khác thì… Thiệt hại vài chục triệu là chẳng chơi. 🙂

Dù sao thì Blog Cá Cảnh Mini cũng nhắc lại với 500 anh em rằng. Điều 1: Vợ luôn luôn đúng. Điều 2: Nếu vợ sai, coi lại điều 1.

ong-ca-noel-9
Cá vàng đội nón ông già Noel

Chúc anh em nuôi cá vui vẻ. Và đừng quên trên Cacanhmini.com vẫn còn rất nhiều tin tức hot độc đáo xung quanh việc nuôi cá cảnh cho các anh em. Đừng bỏ lỡ nhé.

Chém gió: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Em cá vàng Ranchu có vẻ khá nổi tiếng và được nhiều anh em ưa thích:

Cá vàng Ranchu siêu to khổng lồ có giá đắt như vàng

Chú cá vàng Ranchu sở hữu chiếc xe lăn độc nhất vô nhị

Cá vàng Ranchu đội nón ông già Noel hút hồn dân mạng

10 loại cá vàng độc lạ có một không hai

Jun Phạm nuôi cá vàng ba đuôi trong bể cá tivi gỗ

Chuyên Mục: Tin tức
Bài trước
Chồng nhậu ngủ quên nhà bạn vợ làm thịt cá rồng 20 triệu
Bài sau
Dân chơi hoảng hồn với các loại cá lóc cảnh siêu đẹp