Tin tức

Chồng nhậu ngủ quên nhà bạn vợ làm thịt cá rồng 20 triệu

Chồng nhậu ngủ quên nhà bạn vợ làm thịt cá rồng 20 triệu. Dù là đi nhậu hay nhậu quá chén rồi ngủ quên ở nhà bạn thì cũng phải xin phép vợ nhé các anh em. Ông nào lỡ quên một phát là thiệt hại nặng nề lắm đấy. Cá rồng kim long giá 20 triệu hay cá rồng bạch tạng tiền tỉ. Cả những em cá koi bé bỏng dễ thương cũng không tránh khỏi cơn giận của các ”chị xã hiền”. Chia buồn cùng ông nào lỗi lầm nhé. Sớm quay đầu là bờ các ông ạ.

Vợ luôn đúng anh em ạ

Mới đây trên mạng xã hội, anh em đang share nhau vụ án một chị vợ nhân từ làm thịt em cá rồng tội nghiệp. Khi ông chồng lỡ đi nhậu say chén, quên hết đường về rồi ngủ lại ở nhà bạn luôn. Sáng về đã thấy vợ lôi em cá cưng chục triệu ra thử tài nấu nướng.

Anh chồng ngậm ngùi chia sẻ rằng: ”Sáng nay vừa về đến nhà thì vợ đã thịt em cá rồng rồi. Em cá rồng kim long mới mua hồi đầu tuần trước. Giá tầm 20 triệu chứ chả chơi… Huhu.” Chị vợ còn bảo thêm là: ”Sao không rủ bạn về đây uống rượu tiếp đi. Em làm món cá rồng cho nhậu rồi đấy.” Chồng vừa cay vừa đau đớn khi chứng kiến sự ra đi của em nó…

Theo Cacanhmini.com, điều quan trọng là ông này KHÔNG XIN PHÉP VỢ. Nhắc lại với anh em, KHÔNG XIN PHÉP VỢ LÀ MỘT TỘI ÁC VÔ CÙNG TO LỚN đấy nhé.

Vợ giận tôi không biết là có ảnh hưởng đến anh em hay không? Nhưng tôi chắc chắn là sẽ ảnh hưởng VÔ CÙNG TO LỚN đến các em cá cảnh bé bỏng xinh xắn ở nhà. Thậm chí đến những em cá tiền tỉ cũng không thoát khỏi tầm tay của các chị vợ ”nhân từ” đâu!!! Các ông hãy sám hối sớm đi.

ca-rong-platinum-bach-tang-3
Chồng nhậu ngủ quên nhà bạn vợ làm thịt cá rồng 20 triệu

Để bảo vệ các em cá cưng

Nếu các ông muốn bảo vệ các em cá cưng mà các ông cưng như trứng, hứng như hoa. Thì tôi sẽ chia sẻ cho các ông BÍ KÍP mà tôi đã trải qua và có biết bao kinh nghiệm xương máu. Điều 1: Vợ luôn luôn đúng. Điều 2: Nếu vợ sai, coi lại điều 1.

Ông nào còn FA mà đam mê chơi cá cảnh thì cũng khắc cốt ghi tâm vào nhé. Để sau này không lỡ lầm gì, kẻo thiệt hại khó lường. Lời khuyên chân thành từ Blog Cá Cảnh Mini đấy. Haha.

Nếu anh em vẫn không tin tôi thì đây. Bằng chứng khác đây. Một anh chồng mượn cớ đi họp lớp để đi nhậu và karaoke xả láng với bạn bè. Chị vợ gọi điện thoại hoài mà không nghe. Liền giận tím cả người rồi nhắn với chồng về những em cá koi đắt tiền ở nhà như sau: ”Cứ về trễ 30 phút thì bà rán giòn một em!!!”

Đấy, đừng gây tội ác gì với tụi cá cưng nhé các anh em. Tôi có biết bao kinh nghiệm xương máu rồi nên mới khuyên anh em chân thành đấy.

Thông tin về loài cá rồng cho các anh em:

Cá rồng được mệnh danh là vua của các loài cá cảnh. Loài cá này cũng được đông đảo các anh em dân chơi cá cảnh yêu thích nhờ vẻ ngoài đặc sắc. Hơn nữa, cá rồng còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Thậm chí xua đuổi tà khí và vận rủi. Do những yếu tố này nên nhìn chung, giá thành để sở hữu cá rồng là khá cao.

Môi trường nước thích hợp với cá rồng là ở nhiệt độ từ 29 đến 30 độ C. Độ PH thích hợp là từ 6.5 đến 7.5. Khi nuôi cá rồng, anh em nên thường xuyên kiểm tra nhiệt độ nước cũng như kiểm tra độ PH. Thay đổi nhiệt độ nước, độ PH đột ngột có thể khiến cá bị yếu đi và mắc bệnh.

Cá rồng ăn được nhiều loại thức ăn như các loại cá nhỏ, cá xiêm, nhái con, rít, gián… Hoặc bạn cũng có thể cho cá rồng ăn một số loại thức ăn khô dạng viên, đã được chế biến sẵn và bày bán tại các cửa tiệm. Tuy nhiên, để chú ta luôn khỏe mạnh và yêu đời thì nên kết hợp hai loại thức ăn này với nhau. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể cho ăn thức ăn dạng viên. Thỉnh thoảng vào dịp cuối tuần hãy đổi món cho chú cá rồng bằng mấy em cá nhỏ tươi ngon.

Chém gió: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Bài viết liên quan

Lượt xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

, , , , ,