Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay. Pate cho chó IRIS. Pate cho chó JERHIGH. Pate cho chó PEDIGREE. Sốt pate cho chó INABA. Được tuyển chọn từ những miếng thịt tươi ngon nhất cung cấp lượng Vitamin, khoáng chất và Axit béo, cung cấp nguồn dinh dưỡng tối đa giúp cho thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh. Kích thích sự ăn ngon. Mang lại cảm giác thèm ăn cho cún cưng. Theo Cacanhmini.com các loại thức ăn Pate cho chó trên thị trường hiện nay nhìn chung đều phù hợp với tất cả các giống chó. Kể cả với những chú chó biếng ăn nhất.

pate-cho-1
Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Pate cho chó IRIS

Các sản phẩm thức ăn Pate cho chó IRIS phù hợp với tất cả các giống chó. Cung cấp đầy đủ chất đạm, béo, vitamin B1 và khoáng chất. Không chất bảo quản, không phụ gia độc hại.

Công thức chế biến riêng tạo nên khẩu phần ăn ngon miệng cho thú cưng làm hài lòng những chú chó kén ăn nhất. Bổ sung protein đảm bảo một sức khỏe toàn diện hơn. Cải thiện được chức năng gan cho thú cưng. Duy trì đôi mắt sáng rõ. Có thể dùng làm thức ăn chính hoặc ăn kết hợp với các loại thức ăn khác.

  • Pate cho chó vị thịt bò IRIS One Care Beef: Giá dao động khoảng 35.000 đồng.
  • Pate cho chó hỗ trợ chức năng gan và sáng mắt IRIS Benefit For Eyes & Liver: Giá dao động khoảng 35.000 đồng.

Pate cho chó JERHIGH

Các sản phẩm thức ăn Pate cho chó JERHIGH phù hợp với tất cả các giống chó, đặc biệt với những chú chó biếng ăn nhất. Nguồn nguyên liệu nguyên chất 100%. Được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn thực phẩm an toàn của con người mang lại những giá trị dinh dưỡng cho vật nuôi.

Khoáng chất kẽm giúp bảo vệ toàn diện da và lông. Omega 3 và làm giảm dấu hiệu của lão hóa, trẻ hóa các tể bào. Hồi phục các vùng thương nhanh chóng. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa ổn định. Kích thích sự vận động, tăng cường các phản xạ với môi trường. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, thuận tiên cho việc sử dụng và mang theo.

  • Pate cho chó vị thịt bò cà rốt JERHIGH Beef Grilled Carrot Gravy: Giá dao động khoảng 30.000 đồng.
  • Pate cho chó vị thịt gà và rau củ JERHIGH Chicken Vegetable Gravy: Giá dao động khoảng 30.000 đồng.
pate-cho-2
Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Pate cho chó PEDIGREE

Các sản phẩm Pate cho chó PEDIGREE phù hợp với tất cả các giống chó, đặc biệt với những chú chó biếng ăn nhất. Được tuyển chọn từ những miếng thịt tươi ngon nhất cung cấp lượng Vitamin, khoáng chất và Axit béo, cung cấp nguồn dinh dưỡng tối đa giúp cho thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh. Kích thích sự ăn ngon. Mang lại cảm giác thèm ăn cho cún cưng. Tăng cường khả năng miễn dịch. Thúc đẩy phát triển răng. Nâng cao khả năng tiêu hóa. Thúc đẩy sự phát triển xương. Thúc đẩy da và lông chắc khỏe, mềm mượt hơn.

Sản phẩm cung cấp cho chú chó của bạn dinh dưỡng cần thiết. Có thể trộn với cơm, hạt khô để tạo mùi cho thức ăn. Ngoài ra trong trường hợp không có thức ăn sẵn cho vật nuôi, có thể dùng để cho cún ăn trực tiếp.

  • Pate cho chó nước sốt vị thịt bò PEDIGREE Pouch Beef: Giá dao động khoảng 25.000 đồng.
  • Pate cho chó nước sốt vị thịt gà PEDIGREE Pouch Chicken: Giá dao động khoảng 25.000 đồng.

Sốt pate cho chó INABA

Các sản phẩm Sốt pate cho chó INABA phù hợp với tất cả các giống chó, đặc biệt với những chú chó biếng ăn nhất. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với hương vị thơm ngon đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tốt nhất cho cún cưng của bạn.

Thành phần dinh dưỡng: Thịt ức gà, thịt bò, tinh bột, Vitamin D3, E, Bs, B12, chiết xuất trà xanh, sắc tố men đỏ, khoáng chất Ca, Fe, Cu, Mn, Zn… Sử dụng cho chó ăn trực tiếp hoặc trộn với bữa cơm hàng ngày. Không chứa chất bảo quản. Đóng kín và cho vào tủ lạnh sau khi mở gói. Nên hâm ấm trước khi sử dụng.

  • Sốt pate cho chó vị gà và bò INABA Chicken & Beef: Giá dao động khoảng 25.000 đồng.
  • Sốt pate cho chó vị ức gà, rau củ và thịt bò INABA Chicken Breast, Vegetables & Beef: Giá dao động khoảng 25.000 đồng.

Tổng hợp: AnAn

Nguồn Cacanhmini.com

Kinh nghiệm nuôi pet cảnh – các boss siêu hot, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Pet Cảnh:

Tổng hợp các loại thức ăn cho chó dinh dưỡng nhất

Những loại sữa tắm cho chó tốt nhất hiện nay

Tuyển tập hình ảnh chó Pug mặt xệ hài hước nhất

Bật mí những điều thú vị về Samoyed chó tuyết tuyệt đẹp

Cách nuôi chó Alaska đúng chuẩn hiệu quả

Cách nuôi chó Husky thánh biểu cảm trong các loài pet

Chuyên Mục: Pet cảnh khác
Bài trước
Những loại sữa tắm cho chó tốt nhất hiện nay
Bài sau
Tổng hợp khay vệ sinh cho chó dễ sử dụng hiện nay