Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Khủng long và các động vật thời tiền sử khác đã từng lang thang trên những vùng đất mà chúng ta gọi là Pennsylvania ngày nay. Mặc dù không còn loài khủng long nào tồn tại nữa, dấu vết và hóa thạch vẫn còn trên khắp Pennsylvania. Các nhà cổ sinh vật học và các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ít nhất bốn con khủng long sống ở Pennsylvania. Chúng là gì? Theo dõi để tìm hiểu thêm về bốn loài khủng long sống ở Pennsylvania và nơi để xem hóa thạch ngày nay.

1. ankylosaurus

Một trong những loài khủng long đã gọi Pennsylvania là nhà và để lại bằng chứng chứng minh nó là ankylosaurus, một nhóm khủng long ăn cỏ bốn chân. Những con khủng long này được cho là có các tấm xương và gai trên cơ thể để bảo vệ và một cái đuôi hình dùi cui. Thật thú vị, người Mỹ bản địa có một lịch sử lâu dài với mắt cá chânhài cốt của. Người dân Delaware có câu chuyện về việc hút xương quái vật để đạt được điều ước. Xương là địa phương ankylosaurus hóa thạch. Mặc dù người Mỹ bản địa đã sử dụng phần còn lại từ rất lâu trước khi tiếp xúc với người châu Âu, nhưng mãi đến năm 1833, chúng mới được ghi nhận một cách khoa học. Ở Anh, ankylosaurus phần còn lại đã được tìm thấy trong đá Creta sớm. Trước mắt cá chân được đặt tên vào năm 1923, họ được coi là thành viên của Stegosauria.

Ankylosaurus trong rừng
Một trong những loài khủng long đã gọi Pennsylvania là nhà và để lại bằng chứng chứng minh nó là ankylosaurusmột nhóm khủng long ăn cỏ bốn chân

© Daniel Eskridge/Shutterstock.com

2. Coelosaurus

Các Coelosaurus là một loài khủng long trị liệu được đặt tên vào năm 1865 bởi Joseph Leidy. Cổ vật Coelosaurus dịch ra là “thằn lằn rỗng cổ.” Hai xương chày lần đầu tiên được tìm thấy trong hệ tầng Navesink của New Jersey. Hiện tại, có một cuộc tranh luận về việc phân loại loài khủng long này. Một số nhà khoa học tin rằng nó là một thành viên của chi Ornithomimus, trong khi những người khác thì không. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về khủng long và hài cốt của chúng liên tục được kiểm tra lại. Ví dụ, trước đây Coelosaurus hài cốt hiện đã được giao cho tiền điện tử.

theropod
Các Coelosaurus là một loài khủng long theropod sống ở Pennsylvania.

3. Dryptosaurus

tiếp theo là Dryptosaurus, một chi của khủng long bạo chúa. Những con khủng long này sống cách đây khoảng 67 triệu năm. Mặc dù phổ biến hơn ở New Jersey, dấu vết và hóa thạch đã được tìm thấy ở Pennsylvania. Dryptosaurus là một chi khủng long lớn. Các chuyên gia tin rằng chúng là động vật ăn thịt, dài tới 25 feet. Chúng có thể nặng 1,7 tấn ngắn. Mặc dù chúng không phải là loài khủng long phổ biến nhất trên các phương tiện truyền thông, nhưng Charles R. Knight đã vẽ chúng trong bức tranh nổi tiếng, “Leaping Laelaps”, khiến Dryptosaurus rất được biết đến rộng rãi trong thời gian của nó. Tuy nhiên, Dryptosaurus chỉ được mô tả lần đầu tiên bởi Edward Drinker Cope vào năm 1866. Mười một năm sau, Othniel C. Marsh đổi tên thành chi này. Không có nhiều hồ sơ hóa thạch.

Dryptosaurus
Mặc dù phổ biến hơn ở New Jersey, dấu vết và hóa thạch của Dryptosaurus cũng đã được tìm thấy ở Pennsylvania.

©Josep Asensi: http://durbed.deviantart.com / CC BY 3.0 – Giấy phép

4. khủng long khủng long

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các khủng long khủng long cũng sống ở Bắc Mỹ. Họ lang thang trên trái đất khoảng 80 đến 78 triệu năm trước. Tên của chi có nghĩa là “thằn lằn cồng kềnh.” Trong chi, chỉ có một loài duy nhất là Hadrosaurus hôi. Nó được phát hiện vào năm 1858 ở New Jersey. Đây là loài khủng long đầu tiên được biết đến không chỉ từ những chiếc răng hóa thạch. khủng long khủng long cao khoảng 23 đến 26 feet. Chúng nặng khoảng 2,2 đến 4,4 tấn ngắn. Một điều độc đáo về loài khủng long này là mào ngực ngắn lại.

Maiasaura, một con khủng long, trên những tảng đá trên đỉnh đồi.  Loài khủng long mỏ vịt này, hiện đã tuyệt chủng, là một loài động vật ăn cỏ sống trong kỷ Phấn trắng.
Các Hadrosaurus hôi cũng từng sống ở Pennsylvania.

© Daniel Eskridge/Shutterstock.com

Hóa thạch tiền sử khác được tìm thấy ở Pennsylvania

Khủng long không phải là động vật thời tiền sử duy nhất đi lang thang ở Pennsylvania. Ví dụ, bạn có thể thấy Coosia, một loài động vật chân đốt ở biển thời tiền sử độc đáo hiện đã tuyệt chủng. Những bọ ba thùy nổi tiếng này sống cách đây khoảng 501 đến 490 triệu năm. Chúng đến từ giai đoạn động vật Dresbachian của thời kỳ Cambri muộn. Một Coosia hóa thạch được tìm thấy vào năm 1906 tại Bucks County, Pennsylvania.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hóa thạch thực vật thời tiền sử trong những tảng đá cũ hơn. Một số hóa thạch thực vật phổ biến ở bang này là thân cây đuôi ngựa Calamites, Pecopteris hạt dương xỉ và lá từ cây có vảy Lycopod. dây thừng là những cây hạt trần đã tuyệt chủng có thể cao tới 100 feet. Lá của cây này dài và hẹp. Một số lá dài tới 27 inch.

Nơi tìm hóa thạch ở Pennsylvania

Săn tìm hóa thạch không dễ, nhưng không có nghĩa là không thể. Tuy nhiên, không chắc bạn sẽ tìm thấy nhiều hóa thạch khủng long ở Pennsylvania. Mặc dù bạn có thể không gặp may mắn khi tìm thấy hóa thạch khủng long, nhưng rất nhiều địa điểm và công viên mở có hóa thạch thực vật. Một trong những điểm tìm kiếm hóa thạch phổ biến nhất là Hố hóa thạch bảo tồn Montour. Nó có khoảng một mẫu đá phiến sét hình thành Mahatango lộ thiên được hình thành trong Thời kỳ Devonian khoảng 395 triệu năm trước. Trong thời gian này, phần lớn Pennsylvania là một vùng biển nông và ấm áp. Pelecypods, Byrozoans, Crinoids, Gastropods, San hô, Cephalepads, Brachiopods, bọ ba thùy là phổ biến trong trang web này. Phần tốt nhất về hố hóa thạch này là nó mở cửa cho công chúng và miễn phí. Bạn có thể mang về nhà bất kỳ hóa thạch nào bạn tìm thấy.

Mặc dù Hố hóa thạch Montour Preserve là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm hóa thạch, nhưng bạn cũng có thể gặp may mắn khi đi bộ trên con đường mòn tự nhiên ở Pennsylvania. Ví dụ, nhiều người đã tìm thấy hóa thạch ở Công viên bang Swatara. Công viên tiểu bang có một hố hóa thạch, nơi bạn có thể tìm thấy vô số hóa thạch biển từ Kỷ Devon. Một công viên tiểu bang khác mà bạn có thể muốn thử vận ​​​​may là Công viên tiểu bang Beltzville Lake. Các hóa thạch ở đó khoảng 365 triệu năm tuổi. Khi con đập cho hồ lần đầu tiên được xây dựng, nó đã phát hiện ra những bức tường đập tràn đầy ấn tượng với nhiều loại đá và hóa thạch đầy màu sắc.

Hóa thạch bọ ba thùy Arctinurus boltoni từ kỷ Silur: 400 triệu năm
Bọ ba thùy thường được tìm thấy trong Hố hóa thạch bảo tồn Montour.

©MBLifestyle/Shutterstock.com

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Mùa đông năm nay so với mùa lạnh nhất từ ​​trước đến nay của New York như thế nào?
Bài sau
Trượt tuyết tốt nhất ở Illinois: Hướng dẫn về những ngọn núi và ngày tốt nhất cho điều kiện tuyết chính

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.