Xem tướng tai nhỏ ở người đàn ông và phụ nữ

Xem tướng tai nhỏ ở người đàn ông và phụ nữ. Tướng tai nhỏ là gì, đặc điểm đôi tai nhỏ như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai nhỏ nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng tai nhỏ ở người đàn ông và phụ nữ

Người ta thường nói: ” Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ có thể tai quý chứ không thể có mắt quý”.

Như vậy cái quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà thấp xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và vận mạng của người sở hữu tướng tai nhỏ.

Trong dân gian hay truyền miệng nhau những ai có tai nhỏ thì sống yểu mệnh, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất hạnh. Nhưng đối với nhân tướng học, việc dùng một bộ vị để nói lên việc tốt xấu cả một đời người thì khó mà khẳng định được.

Để xem tướng tai cần biết hình tai, thế tai, là cắm hay mọc, màu sắc tai, nặng hay nhẹ, to hay nhỏ và cần phải thích hợp với các bộ vị khác. Tai, mắt, mũi, miệng vào một bộ với nhau, bốn bộ vị này cần phải hòa hợp.

a. Những người có tai nhỏ thường không tốt nếu đi kèm những đặc điểm sau:

Những người sở hữu tướng tai nhỏ mỏng, không có dái tai thường là người rất ít nhân duyên, đường con cái không tốt. Nếu da tai đen thì càng không tốt.

Những người sở hữu tướng tướng tai mỏng đi với Sơn Căn (khoảng sống mũi nằm giữa 2 mắt, dưới ấn đường) thấp thường là người hay bị người khác đè nén, lấn lướt trong cuộc sống.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ thường chậm đường công danh, không có nghĩa là công danh đến chậm là tốt.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ thường nghiệp không bền vững.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ nhưng mắt quá to thường là người khó tích lũy tiền tài trong cuộc đời.

Những người sở hữu tướng tai quá nhỏ nhưng mũi to thường là người suốt đời phải lao động vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất hạnh.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ và nghiêng, vành tai gập và không có dái tai (còn gọi là tai chuột) thường là người dễ vướng vào việc thị phi, sống phiêu lưu, mưu sinh bằng nghề trộm cắp.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ, vành tai trên thấp hơn mắt thường là người hay lo lắng, sợ sệt, tài vận khó phát dù đang ở độ tuổi trung niên. Nếu không có dái tai thì thường đoản thọ.

Những người có 2 bên tai to nhỏ, cao thấp không đều thường sẽ gặp nhiều cản trở trong cuộc sống, sự nghiệp khó thành công.

b. Những người có tai nhỏ tốt nếu đi kèm những đặc điểm sau:

Những người sở hữu tướng tai nhỏ, vành tai cong dày dặn, dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng, da tai trắng hơn da mặt, hai tai ép sát vào đầu, vành tai trên cao hơn đuôi chân mày thì thường là người lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, phú quý cao sang có thể đại phát khi vào độ tuổi trung niên.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ mà tai có thành (vành tai ngoài), quách (vành tai trong) rõ ràng thì công danh chắc chắn có nhưng đến trễ.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ mà đi với mặt chuột thì vào 1 bộ, công danh đến khi vận đến, không kể sớm hay trễ.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ nhưng dày, cong đẹp và ép sát đầu thường là người tinh tế, túc trí đa mưu.

Những người sở hữu tướng tai nhỏ, miệng rộng hoặc tướng miệng đẹp hơn tướng tai sẽ sinh nhiều con gái hơn con trai. Ngược lại, tai to miệng nhỏ, tướng tai đẹp hơn tướng miệng thì sinh con trai nhiều hơn con gái (chỉ áp dụng với nam giới).

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loại tép cảnh đẹp và bí kíp nuôi tép cảnh cực hot cho bạn:

Bí kíp nuôi tép cảnh hiệu quả tối ưu

Bộ sưu tập 12 loài tép cảnh thủy sinh đẹp

Tép Rili tép cảnh đẹp dễ nuôi trong hồ thủy sinh

Tép cam phủ màu cam nổi bật trên toàn bộ cơ thể

Tép xanh dương Blue Aura dễ thích nghi với môi trường

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Xem tướng tai lật ngửa ở đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Xem tướng tai vểnh ở người đàn ông và phụ nữ