Xem tướng tai lật ngửa ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng tai lật ngửa ở đàn ông và phụ nữ. Tướng tai lật ngửa là gì, đặc điểm đôi tai lật ngửa như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai lật ngửa nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng tai lật ngửa ở đàn ông và phụ nữ

Người ta thường nói: ” Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ có thể tai quý chứ không thể có mắt quý”.

Như vậy cái quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà thấp xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và vận mạng của người sở hữu tướng tai lật ngửa.

1. Đặc điểm tướng tai lật ngửa là gì?

Tướng tai lật ngửa có hình dạng tai có thành quách (hay chính là vành tai) đảo lộn lật ngược ra đằng sau. Nếu quý bạn nhìn từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì tai bị che khuất và không thấy tai đâu.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng tai lật ngửa

Theo nhân tướng học cho rằng, tướng tai lật ngửa là tướng xấu, tướng phản cô bần tức là người cô độc và bần hàn.

Những người có tướng tai lật ngửa thường là người hiếu thắng, tính cách ương bướng, ưa sĩ diện, lúc nào cũng cho mình là đúng, nhất là đối với nữ giới. Vì thế, những người phụ nữ có tướng tai lật ngửa thường bị lừa dối và lợi dụng trong chuyện tình cảm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Chia sẻ kinh nghiệm, cách nuôi cá cảnh hữu ích tại Blog Cá Cảnh Mini:

Cá khủng long 6 sừng 4 chân gây sốt giới chơi cá

Chia sẻ cách nuôi cá khủng long 6 sừng 4 chân

Top 10 loại cá dĩa đẹp được nhiều người yêu thích nhất

Kinh nghiệm nuôi cá Koi khỏe mạnh

Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con trong năm 2022
Bài sau
Xem tướng tai nhỏ ở người đàn ông và phụ nữ