Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ. Lông mày bên cao bên thấp là gì, đặc điểm dáng lông mày như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày bên cao bên thấp nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày bên cao bên thấp có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày bên cao bên thấp là gì?

Người có tướng lông mày bên cao bên thấp là tướng đôi lông mày không cân xứng không đều nhau, bên trái thưa bên phải rậm hoặc ngược lại, một bên mọc chếch lên nhưng 1 bên lại mọc cụp xuống.

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này số lận đận về đường tình duyên. Người phụ nữ này lấy phải người chồng khá nóng nảy, ăn nói cục cằn thô lỗ, tướng mặt hình chữ Phong.

Người đàn ông có tường lông mày bên cao bên thấp thường có cuộc đời tầm trung, khó giàu sang, đến trung niên bắt đầu suy vi, vất vả,thiếu thốn. Nếu người này gặp được quý nhân thì được hưởng chút phú quý.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày bên cao bên thấp

Lông mày trái xoắn cao và rẽ

Đàn ông có lông mày bên trái cao dễ có một người vợ là một nữ cường, người vợ thông minh và có năng lực. Những người đàn ông này không có tiếng nói trong gia đình, chỉ có thể tìm thấy cảm giác được tồn tại, tôn trọng ở bên ngoài và thích lén lút tới những chốn phồn hoa.

Mặc dù duyên khác giới của những người đàn ông này rất tốt, nhưng tình cảm có nhiều thay đổi dẫn tới có thể nảy sinh tình cảm với nhiều người cùng một lúc.

Lông mày trái cao là người nóng tính, gắt gỏng

Những người có lông mày bên trái cao là người không dễ kiểm soát cảm xúc của bản thân, tính khí nóng nảy và rất dễ nổi giận, đôi khi sẽ trở nên bướng bỉnh.

Một khi người này quyết định điều gì thì sẽ thực hiện đến cùng. Người khác sẽ không dề dàng tác động khiến họ thay đổi. Để giữ lại thể diện, họ sẽ nhất định không cúi đầu khuất phục, và khó có thể lắng nghe người khác.

Lông mày trái cao là người có sự nghiệp không như ý

Những người có lông mày bên trái cao là người mạnh mẽ và chuyên tâm cho sự nghiệp. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình. Họ là những người có tài năng kinh doanh, dũng cảm, gan dạ.

Những người có lông mày bên trái cao là người có thể tay trắng dựng nên cơ đồ, không thích nói xuông, có thể bôn ba khắp đây cùng đó. Nhưng việc kinh doanh, làm ăn của người này hay gặp phải khó khăn, muốn làm chuyện lớn, có tầm ảnh hưởng thực sự không dễ dàng.

Lông mày trái cao có đường tài vận bình thường

Những người có lông mày bên trái cao rất giỏi kiếm tiền nhưng lại yếu về việc quản lý tiền bạc. Họ không quan tâm quá nhiều đến sự giàu có. Họ thường chú ý đến việc tiết kiệm tiền nhưng họ không có khả năng quản lý tiền, vì vậy tài sản có được không quá lớn.

Lông mày bên phải cao là người có tính cách thận trọng

Những người có lông mày bên phải cao rất thận trọng trong cuộc sống, họ hành sự thận trọng và chú ý đến những tiểu tiết, điều cốt lõi.

Khả năng kiếm tiền của những người này là vô hạn, họ đầu tư sáng suốt và ngân sách, nguồn vốn được tính toán kỹ lưỡng.

Lông mày bên phải cao là người có sự nghiệp dễ thành

Những người có lông mày bên phải cao là người rất coi trọng đến cuộc sống gia đình, là những tấm gương điển hình. Về lâu dài trong cuộc sống những người này có được những thành quả tốt. Họ cũng có thể kế thừa công việc kinh doanh của tổ tiên và phát triển việc kinh doanh của gia đình.

Lông mày bên phải cao là người có đời sống hôn nhân không suôn sẻ

Người đàn ông sở hữu lông mày bên phải cao thì trong gia đình người vợ mới là người có tiếng nói. Người vợ có thể quản lý mọi chuyện trong gia đình ổn thỏa. Nếu người đàn ông có nhân tình bên ngoài, thì chứng tỏ rằng người thứ ba đó phải rất lợi hại.

Trong gia đình, người đàn ông này là trụ cột, nhưng khi ra ngoài họ lại rất lắng nghe theo lời của nhân tình. Vì vậy mà cuộc hôn nhân không được hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi pet cảnh siêu hot, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini Blog Pet Cảnh:

Những loại thức ăn pate cho mèo giàu dinh dưỡng nhất

Tổng hợp thức ăn cho mèo hạt khô chất lượng tốt

Các loại bánh thưởng cho chó an toàn chất lượng

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

7 giống mèo cảnh đẹp phổ biến nhất tại Việt Nam

Cách nuôi Mèo Mướp xinh đẹp phổ biến tại Việt Nam

Chuyên Mục: Bói toán
Bài trước
Xem tướng trán dô ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì
Bài sau
Xem tướng trán nghiêng phía sau ở đàn ông và phụ nữ