Xem tướng tai vểnh ở người đàn ông và phụ nữ

Xem tướng tai vểnh ở người đàn ông và phụ nữ cho thấy gì. Tướng tai vểnh là gì, đặc điểm đôi tai vểnh như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai vểnh nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng tai vểnh ở người đàn ông và phụ nữ cho thấy gì

Người ta thường nói: ” Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ có thể tai quý chứ không thể có mắt quý”.

Như vậy cái quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà thấp xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và vận mạng của người sở hữu tướng tai vểnh.

1. Tướng tai vểnh là gì?

Theo nhân tướng học nói rằng, tướng tai vểnh có đặc điểm là vành tai vểnh ra đằng trước, trông như vành tai vểnh ra đón gió. Vậy thông thường tướng tai vểnh sẽ có tai vểnh ra trước, tai vểnh lên, tai vểnh ra sau.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng tai vểnh

Những người sở hữu tướng tai vểnh có tốt không? Người ta nói tai vểnh thông minh có thực sự đúng? Tướng người tai vểnh theo nhân tướng học cho rằng thường là người có tính cách khá ngỗ nghịch, thích phá cách, không thích những ràng buộc dập khuôn.

Những người sở hữu đôi tai vểnh ưa thích sự sáng tạo, đổi mới, đôi khi lại trở thành con người lập dị, khác người. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

Phụ nữ hay đàn ông có tướng tai vểnh thường phá gia sản, tuy thiếu niên hưởng phúc nhưng thanh niên phá gia sản. Dần dần bần cùng, càng già càng khổ. Cuối cùng chết tha hương.

Nếu tướng tai vểnh về phía trước (Chiêu phong nhĩ) chủ phá bại, thêm vào đó nếu tai mỏng và lệch thì nhà cửa ruộng vườn mất sạch. Còn nếu tướng tai vểnh ra sau (đảo hậu) thì suốt đời nghèo khó, lận đận long đong, dù có là con nhà gia thế rồi cũng sẽ sa cơ lỡ vận.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Tổng hợp các pet cảnh siêu hot trên Cá Cảnh Mini, bạn đã xem chưa:

Top 6 chuột Hamster đáng yêu dễ nuôi nhất hiện nay

Bí quyết nuôi Rồng Nam Mỹ Iguana bò sát cảnh tuyệt đẹp

Những loại rùa cảnh đẹp dễ nuôi thu hút giới trẻ

Những loài chim cảnh dễ nuôi nhất hiện nay

Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Top 10 giống mèo cảnh được yêu thích nhất trên thị trường

Chuyên Mục: Bói toán
Bài trước
Xem tướng tai nhỏ ở người đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với màu gì mua xe màu gì

Có thể bạn quan tâm