Kinh luân xoay năng lượng cuộn kinh Om Mani Padme Hum

Kinh luân xoay năng lượng cuộn kinh Om Mani Padme Hum. Từ xưa, kinh luân xoay là một vật hẩm rất nổi tiếng ở Tây Tạng. Nó có lịch sử lên đến hàng nghìn năm. Trong phật giáo thì nó là một loại pháp khí tu tập quan trọng. Sở hữu một kinh luân xoay trong tay sẽ giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn.

Kinh luân xoay thường là một khối trụ khá dài, tròn. Bên trong kinh luân có chứa một câu thần chú nổi tiếng trong phật pháp. Đó là câu chú Om Mani padme Hum. Theo nhiều tài liệu có ghi lại rằng, đây được cho là công cụ xảo tu học vô cùng hữu ích. Nhất là đối với những vị hành giả.  Chỉ cần niệm một câu chú, xoay kinh luân theo chiều kim đồng hồ đồng nghĩa với việc bạn đã niệm 100.000 lần câu chú. Vì trên kinh luân đã có tới 100.000 câu chú sẵn rồi.

Kinh luân xoay năng lượng cuộn kinh Om Mani Padme Hum

Vì thế, người ta tạo ra kinh luân xoay để thuận tiện trong việc thờ phụng hoặc tu hành. Thậm chí kinh luân còn có những phiên bản nhỏ rất tiện dụng. Ngoài ra, bánh xe kinh luân được hoạt động bằng năng lượng mặt trời. Năng lượng được tạo ra nhờ tấm in được đặt ở phía trước.

Theo các tài liệu ghi lại, kinh xuân xoay năng lượng mặt trời có thể hóa giải nghiệp chướng. Khả năng tịnh hóa của nó cũng cực kỳ cao siêu. Nó cũng sẽ giúp gia tăng thêm công đức cho chủ nhân của nó.

Nguồn: Tổng hợp

Những loài sinh vật độc đáo nhất Blog Cá Cảnh Mini, anh em không thể bỏ lỡ:

Các loài cá ngựa biển đẹp như hội Cờ cá ngựa

5 loại cá cảnh biển đẹp được yêu thích nhất năm 2020

Ấn tượng với những bể cá cảnh lớn nhất thế giới

Top 10 các loại ốc biển ngon khó cưỡng ăn là ghiền

Tổng hợp những hình ảnh cá chọi cá betta đẹp nhất

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Vòng tay phong thủy 12 con giáp giúp phát tài phát lộc
Bài sau
Bát xông trầm