Xem tướng tai cong ở đàn ông và phụ nữ nói gì

Xem tướng tai cong ở đàn ông và phụ nữ nói gì. Tướng tai cong là gì, đặc điểm đôi tai cong như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai cong nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng tai cong ở đàn ông và phụ nữ nói gì

Người ta thường nói: ” Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ có thể tai quý chứ không thể có mắt quý”.

Như vậy cái quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà thấp xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và vận mạng của người sở hữu tướng tai cong.

1. Đặc điểm tướng tai cong là gì?

Theo nhân tướng học nói rằng, tướng tai cong có đặc điểm là vành tai cong hình vòng cung.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng tai cong

Xem tướng tai cong nếu tai mà dày là người có phúc nhàn nhã, thiên hưởng giàu sang phú quý. Trong cuộc sống những người có tướng tai này gặt hái nhiều tài lộc, thường hay được quý nhân giúp đỡ nên trong công việc cũng như cuộc sống đều tốt đẹp.

Xem tướng tai cong mà tai lại mỏng thì những người có tướng tai này cần cẩn thận hao tài tốn của, vất vả làm lụng mà cuối cùng chẳng có gì trong tay.

Theo nhân tướng học cho rằng, những người có tướng tai cong thường là người có tính cách hơi keo kiệt bủn xỉn, tính toán so đo trong các việc kể cả là nhỏ nhất.

Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loại tép cảnh đẹp và bí kíp nuôi tép cảnh cực hot cho bạn:

Bí kíp nuôi tép cảnh hiệu quả tối ưu

Bộ sưu tập 12 loài tép cảnh thủy sinh đẹp

Tép Rili tép cảnh đẹp dễ nuôi trong hồ thủy sinh

Tép cam phủ màu cam nổi bật trên toàn bộ cơ thể

Tép xanh dương Blue Aura dễ thích nghi với môi trường

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Tử vi ngày 7 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp chính xác
Bài sau
Đặc trưng tính cách của người tuổi Tuất theo từng năm