Xem tướng lông mày la hán ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng lông mày la hán ở đàn ông và phụ nữ. Lông mày la hán là gì, đặc điểm dáng lông mày la hán như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày la hán nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng lông mày la hán ở đàn ông và phụ nữ

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày la hán có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày la hán là gì?

Lông mày la hán là tướng mày đậm mà thô, mọc lung tung làm cho chân mày gần như cụp xuống mắt. Bề ngang rất rộng và uốn hơi cong như lông mày các tượng la hán trong các đền chùa cổ. Đây được coi là nét tướng lông mày rất xấu, tượng trưng cho sự trì trệ đủ mọi phương diện.

2. Vận mệnh người có tướng lông mày la hán

Lông mày la hán kết hợp tướng mắt

Vận mạng của người có tướng lông mày la hán rất xấu, cả đời nghèo túng khó có thể cải tạo. Nếu kết hợp được tướng mắt tốt (mắt rồng, mắt hổ,…) thì vận hạn sẽ bớt nặng.

Tuổi trẻ của người có tướng lông mày la hán khá gian nan vất vả, kết hôn muộn, có con muộn hoặc xấu hơn là không có con.

Đặc biệt cần lưu ý là nếu tướng lông mày la hán kết hợp với mắt xấu hoặc ánh mắt hôn ám (tối đen) là điềm báo dễ chết vì hình thương, tệ hơn là vào tù ra tội.

Xem tướng lông mày la hán ở nam giới

Người đàn ông có tướng lông mày la hán được coi là nét tướng xấu, đa phần những người nam giới này không bươn chải được ngoài xã hội, dễ phải vào chùa tu hành.

Xem tướng lông mày la hán ở phụ nữ

Nếu là người phụ nữ có tướng lông mày la hán thì quả thực là xui xẻo, bất hạnh vì người phụ nữ cần âm mà nét tướng lông mày này lại nhiều dương, cho nên nữ giới có tướng lông mày la hán thì chỉ có ở vậy một mình không có chồng con.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi pet cảnh siêu hot, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini Blog Pet Cảnh:

Các loại bánh thưởng cho chó an toàn chất lượng

Tổng hợp khay vệ sinh cho chó dễ sử dụng hiện nay

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Tổng hợp các loại thức ăn cho chó dinh dưỡng nhất

Những loại sữa tắm cho chó tốt nhất hiện nay

Tuyển tập hình ảnh chó Golden đáng yêu cute nhất

Chuyên Mục: Bói toán
Bài trước
Xem tướng lông mày hổ ở đàn ông phụ nữ nói lên gì
Bài sau
Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2022 nữ mạng chính xác