Tướng lông mày sâu róm ở đàn ông phụ nữ nói gì

Tướng lông mày sâu róm ở đàn ông phụ nữ nói gì. Lông mày sâu róm là gì, đặc điểm dáng lông mày sâu róm như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày sâu róm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày sâu róm ở đàn ông phụ nữ nói gì

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối dồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày sâu róm có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày sâu róm là gì?

Các đặc điểm nhận diện tướng lông mày sâu róm (toàn lũy mi) đó là: Sợi lông mày thô, dày, khít, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi mắt. Hình dáng thô bạo và to bề ngang. Khác với loại lông mày dựng ngược, lông mày sâu róm có hình dạng khá giống với loài sâu róm nhiều lông.

2. Lông mày sâu róm nói lên điều gì?

Xem tướng lông mày để đoán tính cách của cả đàn ông và phụ nữ có một phần nhỏ nói về tương lai, tướng số của lông mày sâu róm.

Người có lông mày sâu róm đa phần có tính tình hơi thô lỗ, dễ gây hiềm khích giống như bề ngoài hơi thô của hàng chân mày này. Tuy nhiên, trái ngược lại với vẻ thô và đơn giản bên ngoài, những người có lông mày sâu róm lại có một sự nhạy bén đến đáng kinh ngạc khi kết nối được giữa cảm xúc và lý trí. Họ có khả năng nhận biết được các vấn đề tiềm năng, các mối quan hệ tiềm năng và phán đoán được xu hướng và cách xử lý của một đối tượng khác một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người có lông mày sâu róm là mẫu người có tư duy sáng tạo cao và luôn hướng về tương lai phía trước. Họ luôn luôn cố gắng kết nối các vấn đề xảy ra trong cuộc sống, dự đoán được xu thế sẽ xảy ra trong tương lai gần và xa.

Đây là mẫu người làm kinh doanh rất tốt, quản lý cũng khá hay nhưng đôi khi sự ham muốn điều mới, gặp quá nhiều thứ mới làm cho họ dễ bị xao lãng và cuốn vào những thứ mới mẻ đó.

Chính vì thế, những người có lông mày sâu róm, đặc biệt là đàn ông thường không chung thủy. Trong thuật tướng số còn có đoạn đưa ra, đàn ông có lông mày sâu róm là tính “đa dâm”.

Nam giới có lông mày sâu róm

Những người có lông mày sâu róm, đặc biệt là đàn ông thường có một bộ óc nhạy bén hơn những người bình thường nên họ dễ dàng nhận biết những mối quan hệ tiềm năng qua một vài cử chỉ của đối phương khác, cũng như việc luôn kết nối các chi tiết nhỏ với nhau để phán đoán về tương lai, bởi vậy họ dễ dàng hiểu sâu hơn một người, biết làm thế nào để lấy lòng người đó.

Ngoài ra, việc ham muốn cái mới, thích thử thách cùng với việc dễ dàng tìm được đối tượng nên họ không phải là mẫu người chung tình trong tình cảm, đôi khi còn gọi là mẫu người đa tình như trong câu nói “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang” là vậy. Họ dễ dàng kết nối và tạo ra những mối quan hệ ngoài luồng với những người phụ nữ khác.

Phụ nữ có lông mày sâu róm

Những người phụ nữ có lông mày sâu róm thường là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa còn là người có trí tuệ nhạy bén, thông minh, sống thiên về lý trí hơn tình cảm.

Trong tình yêu, người phụ nữ có lông mày sâu róm vô cùng chủ động ngay cả trong chuyện “phòng the” cũng không ngoại lệ.

Vì tính cách này nên những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày sâu róm sống vô cùng độc lập, ít khi dựa dẫm vào người khác, đôi lúc hơi bảo thủ và tự cho những quyết định của bản thân là đúng đắn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Tổng hợp đầy đủ kinh nghiệm nuôi cá đá, cá betta siêu hot từ các anh em nhà nghề:

10 loại cá betta đẹp nhất thế giới

Cá betta rồng tạo cơn sốt trong giới nuôi cá

Kinh nghiệm điều trị chấn thương sau khi chọi cá betta

Công dụng của lá bàng cho cá betta

Giải đáp những pha căng não khi nuôi cá đá cá betta

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nam mạng vận mệnh
Bài sau
Xem tướng lông mày chữ V đàn ông và phụ nữ nói gì