Chuỗi đá vân da rắn

Chuỗi đá vân da rắn. Đây là loại đá khá mới mẻ nhưng lại gây sốt hiện nay đối với các tín đồ thời trang. Ngoài ra, nó cũng có những giá trị sức khỏe và phong thủy rất hữu ích nữa.

Loại đá vân da rắn nàycó đặc điểm vô cùng ấn tượng và dễ nhận biết. Nó có những mảng màu xanh -đỏ – nâu xen kẽ nhau, được ngăn cách bởi viền đen, nhìn như da rắn. Thông thường, đá có màu vàng, vàng phớt xanh, xanh lá cây, cùng những vệt màu đỏ , nâu đặc trưng.

Đá không trong suốt nhưng nó cũng có một số biến thể hơi trong, có thể cho ánh sáng đi qua.

Công dụng của chuỗi đá vân da rắn

Người xưa cho rằng nhờ có hình dạng giống rắn mà nó được coi là bùa hộ mệnh chống rắn và côn trùng. Nó cũng được sử dụng phổ biến để làm chất giải độc hoặc làm cối giã thuốc.

Các nhà thạch học trị liệu cho rằng đá vân rắn có thể giúp chữa đau đầu, lành xương nhanh chóng… Hơn thế nữa. loại đá này có tác dụng tốt đến hệ tim mạch, tuyến vú, tay chân, cột sống.

Ngoài ra, đá vân da rắn cũng rất có ích cho lá lách, gan, hệ tiêu hóa. Trong phong thủy, đá vân da rắn có thể giúp chủ nhân tránh được những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Nó cũng giúp cho người đeo luôn thiền định, tinh thần minh mẫn, thoải mái. Vì vòng có màu xanh lá là chủ yếu nên sẽ rất thích hợp cho người có mệnh Hỏa đấy. Hãy mua ngay nào các bạn ơi!

Chuỗi đá vân da rắn

Điểm danh các loài cá hot nhất thị trường, xem ngay trên Blog Cá Cảnh:

Các loại cá cảnh màu xanh lá cây dạ quang đẹp nhất

Top 10 cá cảnh màu vàng kim tiền đón Tết tài lộc

Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản

Cá tam giác thả bể thủy sinh siêu đẹp

Những bệnh thường gặp ở cá bảy màu và cách chữa trị

Cá bảy màu Full Gold Guppy hot nhất Việt Nam

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Tranh Thangka Văn thù sư lợi Bồ Tát
Bài sau
Chuỗi đá hematite đen đính charm trụ mạ vàng 18k