Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng chi tiết năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng chi tiết năm 2022. Xem tử vi cho người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2022 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Vận hạn: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Hao: Công danh tài lộc gặp chống phá, không thuận gia đình. Trong năm nay bản mệnh không nên đầu tư làm ăn, bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn. Cuộc sống thường gặp điều trái ý, cần phải cố gắng nhiều sẽ vượt qua.

2. Luận tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022

Tại cung đặt mệnh

Tại cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Dần nữ mạng có người giúp về tiền bạc, tuy nhiên bản mệnh chú ý bệnh về thiếu máu xương khớp không được tốt, chú ý các con vật cắn đá.

Tại cung nhị hợp

Tại cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Dần nữ mạng ra ngoài gặp được nhiều người khác giới, tuy nhiên bản mệnh chú ý tiền bạc và công việc có người phá hoại.

Tại cung tam hợp

Tại cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Dần nữ mạng chú ý lời ăn tiếng nói và công việc có sự thay đổi.

Tại cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Dần nữ mạng ra ngoài tình cảm không được tốt, chú ý đường ăn uống đi lại và có bệnh ở đầu.

3. Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022

Về phương diện công việc sự nghiệp

Công việc có khó khăn, cản trở nhất định, đòi hỏi nữ mạng Bính Dần kiên trì xử lý. Bước qua giai đoạn khó khăn ắt “khổ tận cam lai”, đạt thành quả tương xứng.

Trong năm có nhiều sao tốt cho học hành, nếu có thể, hãy chủ động bồi dưỡng kiến thức chuyên môn của mình, đừng ngại học ở bất cứ lứa tuổi nào. Nó rất lợi cho con đường thăng tiến của bạn.

Ở thời điểm hội nhiều sao xấu ức chế tinh thần, khiến tâm tư bất an, mệnh chủ có thể thử thay đổi không khí làm việc, chuyển vị trí hay thử sức mình ở những lĩnh vực mới, biết đâu có thể thay đổi tình hình.

Về phương diện tài chính

Mặc dù khá chật vật trong việc kiếm tiền, nhưng một khi nỗ lực và hạ quyết tâm, tuổi Bính Dần nữ mạng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Kinh doanh, buôn bán trong năm có lộc, có hoạnh tài bất ngờ. Quan trọng là bản mệnh biết nắm bắt thời cơ. Nếu để cảm xúc lấn át lý trí, e rằng tiền mất mà tật còn mang, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Với người độc thân, dù đào hoa khá vượng nhưng tình duyên vẫn lận đận. Mệnh chủ có thể nhờ bạn bè giới thiệu mà quen biết được đối tượng không tồi, song có thể rơi vào cảnh “có duyên mà không có phận”.

Đừng quá đau buồn, hãy tham gia thêm các hoạt động xã hội, đi tụ tập cùng bạn bè, biết đâu đào hoa lại tới.

Với người đã kết hôn, nên chia sẻ với bạn đời nhiều hơn, tránh tình trạng u uất, áp lực mà gây ra mâu thuẫn không đáng có. Vợ chồng có thể đón tin vui về con cái.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe giảm sút đáng kể. Bản mệnh chú ý đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ liên quan đến lửa. Trong năm tiêu tốn khá nhiều tiền cho phương diện này. Nữ mệnh sinh nở cẩn thận, có thể phải động chạm dao kéo.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2022

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Bính Dần nữ mạng hợp với người sinh năm 2005 Ất Dậu và người sinh năm 1990 Canh Ngọ, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Bính Dần nữ mạng đó là tuổi 1988 Mậu Thìn và tuổi 1980 Canh Thân, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2022

Tháng xấu trong năm 2020: Tuổi Bính Dần nữ mạng kỵ nhất tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch, chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất đối với tuổi Bính Dần nữ mạng là tháng 6 và tháng 12 âm lịch, tiến hành vạn sự được hanh thông.

6. Tuổi xông đất năm 2022 của người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2022 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Dần 1986 năm 2022 là:

Giáp Tuất 1994 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Bính Tuất 1946 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Trung bình), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Đinh Hợi 1947 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Dần 1986 năm 2022 là:

Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Quý Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Quý Dậu 1993 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2022

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc đưa tới, tuy nhiên tuổi Bính Dần nữ mạng chú ý máu huyết

Tháng 2: Xuất hành đi xa thì phải chú ý tới xe cộ và bệnh tật không được tốt

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên tuổi Bính Dần nữ mạng có nhiều chuyện phiền lòng

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha hay đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Tháng 5: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Bính Dần nữ mạng ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 6: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát mọi chuyện vui may

Tháng 7: Tuổi Bính Dần nữ mạng chú ý ra ngoài sức khỏe không được tốt, tình cảm gia đạo bất hòa

Tháng 8: Tuổi Bính Dần nữ mạng không nên đầu tư tiền bạc vào tháng này hay tình cảm cần phải chú ý

Tháng 9: Có sự thay đổi trong công việc, tuy nhiên tuổi Bính Dần nữ mạng cẩn thận có người nói xấu

Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí, tuổi Bính Dần nữ mạng chú ý mất mát của cải tiền bạc, xe cộ

Tháng 12: Được hưởng phúc đức của tổ tiên nên gặp nhiều chuyện vui ma trong cuộc sống

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá biển anh em không thể bỏ lỡ:

Bí quyết nuôi và chăm sóc cá hề Nemo

Blue Tang là cá bắp nẻ xanh Dory nổi tiếng

Ngắm cá trạng nguyên loài cá biển đẹp mê hoặc

Top 10 các loại ốc biển ngon khó cưỡng ăn là ghiền

Ấn tượng với những bể cá cảnh lớn nhất thế giới

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Cá Chuồn và khả năng bay trên mặt nước
Bài sau
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng chính xác nhất năm 2022