Xem tướng trán nghiêng phía sau ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng trán nghiêng phía sau ở đàn ông và phụ nữ. Tướng trán nghiêng phía sau là gì, đặc điểm trán nghiêng phía sau như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu trán nghiêng phía sau nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong cổ tướng học, trán là bộ vị cực kỳ trọng yếu của việc xem tướng nhân luận lục thân ở đây, công danh sự nghiệp ở đây, tài cao trí cả ở đây, sinh tử cũng ở đây. Tướng trán đại biểu cho tiền vận từ 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa.

Trán chia thành 5 bộ vị quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn Đường ( nằm giữa 2 bên lông mày) được gọi là Cung Mệnh, thể hiện sự thành bại cuộc đời. 4 bộ vị còn lại là cung Quan Lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh.

Thông thường trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm vì khái quát lực, thống nhất lực và quan sát lực phát triển mạnh mẽ khiến người ta dễ dàng quyết đoán kịp thời và chuẩn xác. Thành công và đắc lợi là ở chỗ đó.

Trái lại, kẻ đầu óc trì độn hay do dự bất quyết hoặc nhận định thiếu sót thường bỏ phí nhiều cơ may vận tốt. Do đó về mặt mạng vận, tướng học cổ điển xem tướng trán là xem Quan Lộc cũng thật là có ý nghĩa. Trán rộng và cao thì đường công danh rạng rỡ, còn hẹp và thấp thì Quan Lộc diên tri và trí tuệ bất túc.

Nhưng người có tướng trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do sự cấu tạo tiên thiên, không do cá nhân quyết định, may mắn thì được trán tốt, tức là bẩm thụ được trí tuệ cao viễn, chẳng may thì ngược lại. Bởi vậy trán còn biểu thị cung Phúc Đức của một cá nhân, Phúc Đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng có thể do trán thể hiện một phần lớn.

Cách xem tướng trán:

Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra các khu vực quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính thuộc cung Quan Lộc và Ấn Đường (ở giữa 2 lông mày) thuộc Mệnh Cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều.

Trong đoạn dạng thức của trán, chúng ta có suy diễn những ý nghĩa thuộc về tính tình và trí tuệ. Thật ra, trán không phải chỉ có hai ý nghĩa đó mà còn có nhiều ý nghĩa vận mệnh rất phong phú.

Vận mệnh con người trên trán đã được khảo sát trong các chương nói về Thiên Đình, nói về các bộ vị ở Thiên Đình như Thiên Trung, Thiên Đình, Trung Chính nói về cung Quan Lộc, cung Thiên Di.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng trán có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng trán nghiêng phía sau có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng trán nghiêng phía sau là gì?

Tướng trán nghiêng phía sau tức tướng trán nhìn nghiêng có thể thấy rõ phần trán gần chân tóc bị nghiêng hẳn về phía sau, nhìn nghiêng mặt sẽ là rõ nhất.

Rất hiếm để gặp được người có tướng trán nghiêng phía sau. Trán bị nghiêng ra phía sau so với đường chân tóc tự nhiên là đặc điểm nhận diện của người có dáng trán này.

Chủ có tướng trán nghiêng về phía sau là người thông minh, khỏe mạnh và kiên trì, bất khuất.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng trán nghiêng phía sau

Tướng đàn ông trán nghiêng phía sau

Nam giới sở hữu tướng trán nghiêng sau thường là những người thông minh sáng dạ, có ý chí kiên cường bất khuất. Ở những người đàn ông này thường là người có tài lãnh đạo, được cấp dưới nể phục và dành sự mến mộ.

Tướng phụ nữ trán nghiêng phía sau

Không quá khác biệt với đàn ông, nữ giới sở hữu tướng trán nghiêng phía sau là những người có chuyên môn cao, thường nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong nhà nước.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ này thường là người rất biết chăm sóc, vun vén cho gia đình. Vì vậy, họ thường có được cuộc sống an nhiên, hưởng phúc đức một đời.

Thông tin trong bài viết Xem tướng trán nghiêng phía sau ở đàn ông và phụ nữ chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Kinh nghiệm nuôi cá betta cực hay chia sẻ với 500 anh em:

Cá betta và vẻ ngoài tuyệt đẹp của cá betta

10 loại cá betta đẹp nhất thế giới

Nuôi cá betta chung với cá nào?

Kinh nghiệm nuôi cá betta sống lâu hơn

Chia sẻ cách huấn luyện cá betta cho người mới bắt đầu

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2022 nữ mạng