Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng chi tiết chính xác để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người mang mệnh nữ tuổi Giáp Tuất sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp để gây dựng sự nghiệp, công danh. Trong cuộc đời họ sẽ gặp được nhiều may mắn, danh phận có thể vẻ vang. Tuy nhiên, hầu hết họ đều phải trải qua một thời tiền vận nhiều phiền muộn, buồn khổ.

Nhưng những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất đều là những người phụ nữ can trường, tinh thần mạnh mẽ, không dễ bị đánh bại bởi những khó khăn, trở ngại nên từ thời trung vận trở đi, họ đã có thể đạt được những thành công lớn, xứng đáng với sự cố gắng của mình trước đó.

Giáp Tuất – Nữ Mạng

Sinh năm 1934, năm 1994 và năm 2054

Thuộc cung Ly

Mạng Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)

Xương con Chó, tướng tinh con Ngựa

Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Tuất mạng Hỏa số này,

Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.

Thuận sanh mùa Hạ, mùa Xuân,

Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.

Số gái sanh đặng hạp thời,

Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.

Lỗi sanh ở ác trật giờ,

Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.

Tuổi sanh thuở nhỏ chẳng an,

Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.

Số nàng lại khắc mẹ cha,

Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.

Xét qua trang sử lương duyên,

Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.

Tuổi nhỏ hậu vận gian nan,

Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ giới có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng.

Tuổi Giáp Tuất số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng; 1, 5 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Gia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Trong việc làm ăn, nếu không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn lựa chọn hay kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân.

Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và hợp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi này thì sẽ được sống cao sang quyền quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hợp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn.

Những năm ở vào tuổi này, bạn không nên kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Sinh vào những tháng này, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Không nên hùn hợp hay làm ăn với những tuổi này vì hùn hợp hay làm ăn, cuộc đời bạn có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Mệnh: Hỏa

Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông: Nhà ở hướng này vừa có tài vừa có danh, quan lộc hưng thịnh, con cháu giỏi giang thành công, gia đình hạnh phúc lâu dài.

Hướng Thiên y: Đông Nam: Hướng nhà ở hướng này công danh sự nghiệp và tài lộc đều khá, cực tốt đối với nữ giới nhưng nam giới lại tổn thương, bệnh nhiều, có nguy cơ chết trẻ. Nữ giới tuổi Tuất có thể sống ở đây một thời gian nhưng không nên ở lâu vì hại đường con cháu.

Hướng Diên niên: Bắc: Nhà ở hướng này có lợi cho kinh thương, sức khỏe tốt, con chấu đông đúc thành đạt. Song cần hóa giải Thủy Hỏa tương xung để gia vận được lâu dài.

Hướng Phục vị: Nam: Nhà âm thịnh dương suy, tuy rằng kinh tế tốt, sự nghiệp vượng nhưng lại không bền vững, nam giới yếu ớt, yểu mệnh. Phụ nữ tuổi Tuất chỉ nên ở tạm để tránh cảnh góa phụ.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Hướng nhà này tai ương hung họa rất nhiều, người trong nhà yểu mệnh, nhất là nam giới.

Hướng Ngũ quỷ: Tây: Hướng nhà dương khí suy bại, âm khí lên ngôi nên nam giới ốm yếu, chết sớm, người con gái thứ trong nhà hay mắc tai ương, gia vận lụi bại.

Hướng Lục sát: Tây Nam: Hướng nhà dương khí suy yếu, làm ăn không tốt, thiệt hại con người, nam giới đoản thọ.

Hướng Họa hại: Đông Bắc: Hướng nhà kinh tế kém, nghèo túng lại hay gặp tai họa bất ngờ.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ mệnh sinh năm 1994 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên dùng các màu tương sinh như: Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi là một năm tốt đẹp để bạn bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình, vào khoảng thời gian trong mùa Đông, bạn sẽ gặp được một điềm may bất ngờ về công danh. Đến năm 19 tuổi, chuyện tình cảm của bạn có nhiều chuyển biến, bạn sẽ có được một mối tình lãng mạn, hạnh phúc nhưng lại không kéo dài được lâu và không có được kết cục tốt đẹp.

Trong năm 20 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều biến động, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn cho cuộc đời mình, bạn sẽ phải miễn cưỡng hành hương đi xa, nhưng chính điều này sẽ đem đến vận may cho bạn, giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống của mình.

Năm 21 tuổi, bạn sẽ có được những sự kiện tốt đẹp bất ngờ về mặt tình cảm, công việc thuận lợi. Đến năm 22 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian trước đó, mọi sự trong cuộc đời bạn sẽ có những điểm sáng bất ngờ, một năm tốt đẹp.

Từ năm 23 tuổi đến năm 26 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ được bù đắp vì những khổ đau mà bạn phải chịu đựng trước đó. Trong khoảng thời gian này, những điều may mắn tốt đẹp sẽ nối tiếp nhau đến với cuộc đời bạn, cả về công danh, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Tiền bạc dồi dào trong khi bạn không phải tốn quá nhiều công sức, chuyện tình cảm sẽ được đơm hoa kết trái, mọi thành quả đều tốt đẹp. Vì vậy, bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để thực hiện và hoàn thành những ước nguyện trong cuộc đời mình.

Từ năm 27 tuổi đến năm 29 tuổi: Bạn sẽ gặp phải một tai nạn nhỏ vào khoảng thời gian mùa hạ năm 27 tuổi, nhưng may mắn đây chỉ là một tai nạn nhỏ, không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời bạn. Vào năm 28 tuổi, bạn sẽ bị kẻ xấu lừa gạt mất một số tiền lớn nhưng trong cái rủi có cái may, đây chỉ là của đi thay người, cũng khôn ảnh hưởng nhiều đến vận thế.

Năm 29 tuổi, bạn sẽ gặp hạn nặng về sức khỏe nhưng may mắn là cuối cùng cũng qua khỏi và sẽ có vận may lớn về tiền bạc vào nửa cuối năm. Trong năm 29 tuổi, bạn cũng nên kỵ xuất hành đi xa để tránh những điều bất lợi.

Từ năm 30 tuổi đến năm 34 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn sẽ đạt được những thành công lớn về tài vận, sự nghiệp được hanh thông, còn chuyện tình cảm thì chỉ chỉ dừng lại ở mức bình thường, đôi khi còn có một số phiền muộn nhỏ. Trong các năm này, bạn nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói trong các mối quan hệ, khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cũng đều phải suy nghĩ cho thấu đáo, nếu quyết định vội vàng thì sẽ để lại rất nhiều sự hối tiếc.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn vào năm 35 tuổi và năm 36 tuổi, cả sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn đều có những tín hiệu tốt đẹp. Trong hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào các tháng 5 và tháng 7 Âm lịch, còn lại mọi chuyện đều tốt đẹp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng tài lộc cho mình, dễ được thăng chức lên cao.

Năm 39 tuổi, bạn sẽ gặp một số trở ngại trong chuyện tình cảm, nhưng nếu biết giữ mình, kiềm chế cảm xúc thì mọi chuyện sẽ được tốt đẹp. Năm 40 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc vì sẽ gặp phải một số vận xui nhỏ gây hao tài tốn của, chuyện tình cảm cũng xảy ra một số xáo trộn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, khoảng thời gian đầu năm là một khoảng thời gian khó khăn vì bạn sẽ gặp phải một số vận rủi về chuyện tiền bạc, các tháng còn lại thì ổn định ở mức trung bình. Đến hai năm 42 tuổi và 43 tuổi, bạn sẽ được thuận lợi cả về chuyện tiền bạc và tình cảm, tiền bạc dồi dào, gia đạo yên ấm, hạnh phúc, chỉ nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 8 Âm lịch để đề phòng điều bất trắc.

Năm 44 tuổi, bạn sẽ nhận được tin vui từ những người thân ở xa, do được quý nhân phù trợ nên công danh, sự nghiệp được hanh thông thuận lợi. Năm 45 tuổi là một năm khá tốt cho tiền tài của bạn, bạn nên nhân cơ hội này để thực hiện những dự định lớn trong công việc làm ăn để bổ xung tài vận cho mình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm ổn định, cuộc đời bạn không có nhiều biến chuyển những tài lộc vẫn ở mức đầy đủ, đời sống tình cảm hạnh phúc, gia đạo yên ổn. Năm 47 tuổi, bạn nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, tránh để hao tổn sức lực quá nhiều mà làm giảm đi tài lộc.

Đến năm 48 tuổi, có một số sự xáo trộn nhỏ trong cuộc sống của bạn, trong năm này bạn nên cẩn trọng với các vụ làm ăn, không nên quá tin người để bị lừa gạt, tránh đi xa vào các tháng cuối năm, nếu không, sự hao tổn tài vận sẽ càng lớn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian có vẻ sút kém trong cuộc đời bạn, mọi sự trong cuộc đời đều gặp phải trở ngại, không nên giao dịch làm ăn với số tiền lớn và phải chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh tai bay vạ gió. Năm 51 tuổi, dễ gặp phải tai họa, vướng vào vòng lao lý, may mắn là cuối cùng khó khăn cũng qua đi, không ảnh hưởng quá nhiều đến đại cuộc.

Năm 52 tuổi, bạn sẽ có được vận may bất ngờ về tiền bạc nhưng lại có hạn nhỏ về sức khỏe, tránh xuất hành đi xa vào tháng 6 Âm lịch. Năm 52 tuổi, có hạn về bệnh tật, gia đạo có một số xáo trộn nhỏ. Năm 53 tuổi, tránh xuất hành đi xa trong tháng 9 và tháng 12 Âm lịch, con cháu thành đạt, gia đạo yên vui.

Đến năm 54 tuổi, tài vận khá, dù không có thành quả vẻ vang nhưng cuộc sống cũng no đủ, không phải lo nghĩ điều gì. Năm 55 tuổi, có tin vui từ phương xa, nên đề phòng tai nạn xe cộ vào mùa hè.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình lặng của cuộc đời bạn, chỉ cần bạn giữ được tâm thái ổn định, không nên suy nghĩ quá nhiều thì cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Năm 56 tuổi, không có biến động nào, mọi mặt của cuộc sống đều ổn định, gia đạo tốt đẹp. Năm 57 tuổi, con cháu thành đạt, ngoan ngoãn, có sự hao tổn tiền bạc nhưng không đáng kể. Năm 58 tuổi, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, tránh xuất hành đi xa.

Đến năm 59 tuổi,có một chút thị phi xảy ra trong cuộc sống của bạn nhưng chỉ cần giữ được tâm thái ổn định, không màng lời nói của thiên hạ thì mọi chuyện đều tốt đẹp. Năm 60 tuổi là một năm thanh bình bên con cháu, gia đạo yên ấm tốt đẹp, cuộc sống tràn ngập niềm vui, đây là khoảng thời gian bạn nên nghỉ ngơi và hưởng thục cuộc sống.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm chơi thủy sinh siêu hay cho các anh em mới bắt đầu, tham khảo ngay tại Blog Cá Cảnh Mini:

Cách trồng cây thủy sinh Rau Đắng ở trung và hậu cảnh

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Ráy Lá Nhỏ Petite Nana

Tổng hợp cây thủy sinh tiền cảnh đẹp dễ trồng

Xử lý các bệnh thường gặp của hồ thủy sinh

Bật mí tiêu chí chọn mua máy bơm nước bể cá

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Những loại cá cảnh ít cần thay nước dọn vệ sinh
Bài sau
Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng chi tiết