Tuổi Mão và Dậu có hợp nhau trong làm ăn tình duyên

Tuổi Mão và Dậu có hợp nhau trong làm ăn tình duyên. Những người tuổi Mão và tuổi Dậu có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Mão và Dậu có hợp nhau trong làm ăn tình duyên

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Mão gồm những tuổi

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Người tuổi Dậu gồm những tuổi

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn.

Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Mão và Dậu có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không?

Tuổi Mão và Dậu có hợp nhau trong làm ăn tình duyên

Cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Dậu cần nỗ lực rất nhiều để hiểu được động cơ và mục tiêu cuộc sống của nhau. Mối quan hệ của hai con giáp này sẽ đối mặt với nhiều giai đoạn căng thẳng.

Mâu thuẫn nằm ở chỗ, con giáp tuổi Mão và con giáp tuổi Dậu có quan điểm khác nhau về cuộc sống: Người tuổi Mão thường đưa ra ý kiến chủ quan và gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề thực tế. Còn người tuổi Dậu luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mình làm.

Bởi vậy nên trong con mắt của con giáp tuổi Dậu, tuổi Mão là mẫu người “đoảng”; còn với con giáp tuổi Mão thì tuổi Dậu thường đòi hỏi cao và hay chê bai người khác. Tuy nhiên, dù không hài lòng, con giáp tuổi Mão cũng ít khi phàn nàn hoặc tỏ sự không hài lòng.

Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp tuổi này khó mà hài lòng về nhau. Người tuổi Mão sẽ dành nhiều tâm huyết cho mối quan hệ. Điều này thì con giáp tuổi Dậu không có ý kiến gì. Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm nhất đó là họ có quan điểm và cách ứng xử khác nhau trong tình yêu.

Tuổi Dậu thích mè nheo, đòi hỏi mọi người xung quanh kể cả người yêu phải thế này, thế kia để hướng tới sự hoàn hảo. Còn con giáp tuổi Mão thì rất cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần của người yêu để giữ cho cuộc sống cân bằng.

Có những lúc con giáp tuổi Dậu có thể đáp ứng được yêu cầu của con giáp tuổi Mão một cách chân thành. Nhưng đôi khi con giáp tuổi Mão lại thấy hình như mình bị xỏ mũi, vì vậy nên tuổi Mão cảm thấy tự ái.

Trong kinh doanh, con giáp tuổi Dậu cũng nhanh chóng chán tuổi Mão vì người tuổi Dậu cho rằng con giáp tuổi Mão thiếu sự logic, thiếu thực tế.Con giáp tuổi Dậu sẽ là người chủ động việc công việc tại cơ quan còn con giáp tuổi Mão thì khá thụ động và đi chệch những mong muốn của tuổi Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loài cá siêu đẹp, siêu hot, cực dễ nuôi cho các anh em mới chơi, chỉ có tại Blog Cá Cảnh Mini:

Điểm danh các loại cá thần tiên cá ông tiên

Cá bảy màu và các loại cá bảy màu đẹp nhất hiện nay

Cá betta koi sở hữu vẻ ngoài tuyệt đẹp

Kinh nghiệm thực tế khi nuôi cá bảy màu

Top 5 cá dọn bể là chuyên gia vệ sinh hồ sạch sẽ

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Xem tướng mũi nhọn ở đàn ông phụ nữ cho biết gì
Bài sau
Tuổi Bính Thìn hợp cây gì trồng cây nào hợp mệnh