Vận hạn 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch tháng cô hồn 2022

Vận hạn 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch tháng cô hồn 2022. Tháng 7 âm lịch năm 2022 được tính từ ngày 1/8/2022 dương lịch cho đến ngày 29/9/2022 dương lịch. 12 con giáp cần đặc biệt cẩn trọng trong tháng 7 âm lịch – hay còn được gọi là tháng cô hồn nhé.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp vận hạn về đường công danh và tài lộc trong tháng 7 cô hồn. Một số người bị trộm cướp hoặc mất của, một số người công việc kinh doanh bị trì trệ, thậm chí phải vay mượn để giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, một số người có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ về mặt tài chính.

Tuổi Sửu

Bước sang tháng 7 âm lịch, người tuổi Sửu gặp nhiều vất vả, khó khăn trong công việc. Do vậy, sức khỏe sa sút phần nào, có thể mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp, người lớn tuổi cần tránh đi lại nhiều ở nơi đông người.

Tuổi Dần

Các bạn tuổi Dần có thể gặp khó khăn về công việc, cấp trên yêu cầu cao hơn, đòi hỏi sự nỗ lực và cống hiến nhiều hơn, khiến sự nghiệp không tốt và khó có sự phát triển. Ngoài ra, tuổi Dần cũng nên chi tiêu hợp lý, tránh quá tay để không phải lâm vào cảnh vay mượn.

Tuổi Mão

Tài chính và sức khỏe của người tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong thời gian tháng 7 âm lịch này. Nguồn thu nhập chính bị ảnh hưởng, phải đi vay mượn, sức khỏe giảm sút, nhiều lo âu trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thể mất một số cơ hội làm ăn lớn gia tăng thu nhập vào tháng 7 cô hồn, phải nhờ tời bạn bè, người thân giúp đỡ. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp.

Tuổi Tỵ

Tài chính và công việc của người tuổi Tý bị chững lại, không có phát triển trong tháng 7 âm lịch. Nhiều người do quá tập trung vào công việc mà để ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp.

Tuổi Ngọ

Sang tháng 7 cô hồn, cơ hội kinh doanh buôn bán của người tuổi Ngọ bị giảm sút, dẫn đến thiếu hụt về mặt tài chính. Một số bạn gặp phải chuyện không như ý muốn làm hao tài tốn của.

Tuổi Mùi

Nam nữ tuổi Mùi vào tháng này phải lâm vào cảnh vay mượn tiền bạc, thiếu trước hụt sau. Sự nghiệp không tốt, thậm chí còn bị cấp trên trách phạt, đặc biệt là các tuổi 1979, 1991.

Tuổi Thân

Các bạn tuổi Thân như Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân có khả năng gặp khó khăn về tài chính, phải rút vốn đi đầu tư một dự án khác. Một số rút tiền đi mua sắm các vật dụng gia đình, trang hoàng nhà cửa.

Tuổi Dậu

Vận hạn 12 con giáp cho biết người tuổi Dậu bị hao tốn tiền bạc và tài sản. Theo Blog Vòng tay phong thủy, lời khuyên cho người tuổi này là nên tránh đầu tư theo quy mô lớn, hoặc không nên mở rộng kinh doanh vào thời gian này.

Tuổi Tuất

Trong tháng 7 âm lịch, tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, vấp phải sự cạnh tranh của các đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm… thậm chí dễ vướng vào vòng lao lý. Tài chính bị hao tổn, không có thêm thu nhập.

Tuổi Hợi

Các bạn tuổi Hợi rất có thể sẽ gặp phải chuyện không may liên quan tới mặt tài chính, tiền bạc, hoặc mất một số mối quan hệ vì chuyện tiền bạc. Tuổi này cũng cần giữ sức khỏe và đề phòng các bệnh cảm cúm, hô hấp…

Trên đây là những dự đoán từ các chuyên gia của phong thủy về tháng 7 âm lịch cho 12 con giáp. Trong tháng 7 cô hồn, mọi việc đều nên cẩn trọng, suy nghĩ và tính toán kỹ trước khi hành động. Thêm vào đó, mọi người cũng nên giữ gìn sức khỏe và cẩn thận khi đi lại nhé.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: tổng hợp.

Kinh nghiệm trồng các loại cây thủy sinh siêu đẹp, xem ngay trên Cá Cảnh Mini:

Top 10 cây thủy sinh nên có nhất trong bể cá cảnh

Những lỗi thường gặp nhất khi chơi hồ thủy sinh

Các loại máy lọc nước máy bơm nước dụng cụ vệ sinh hồ cá

Cách trồng rêu Java rêu thủy sinh được ưa chuộng nhất

Hướng dẫn cách chọn đèn cho hồ thủy sinh

Các loại cây Trân Châu thủy sinh trải thảm cực đẹp

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Top 3 con giáp lội ngược dòng nửa cuối 2019 sự nghiệp tài lộc khởi sắc
Bài sau
Các vị Phật độ 12 con giáp là ai