Xem tướng mắt sư tử ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng mắt sư tử ở đàn ông và phụ nữ. Tướng mắt sư tử là gì, đặc điểm mắt sư tử như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt sư tử nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng mắt sư tử ở đàn ông và phụ nữ

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái m (còn gọi là Nhật Nguyệt hay m Dương tinh).

Đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái m, Thiếu m, Trung m. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam m, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất của một người. Từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của một người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mắt sư tử có tính cách, vận mệnh thế nào?

Tướng mắt sư tử là gì?

Tướng mắt sư tử có đặc điểm là đôi mắt lớn, hơi lộ tròng đen không lớn, không nhỏ, tia mắt có chân quang và uy nghiêm như người thôi miên.

Tướng mắt sư tử thường đi đôi với loại lông mày thô đậm, mí dưới ngắn không rõ, mí trên có nhiều nếp xếp hoặc ngắn hoặc bằng chiều dài của mắt.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt sư tử có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt sư tử

Theo nhân tướng học, những người có tướng mắt sư tử thường là người có tính tình chính trực, thẳng thắn nên thường được mọi người yêu mến, nể phục.

Đa phần nam giới hay phụ nữ có đôi mắt sư tử thường là người sở hữu sức khỏe dồi dào, dễ đạt được thành công, vận số sung sướng, cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ.

Tướng mắt sư tử được xếp vào tướng mắt rất quý, nhưng với điều kiện phải hợp cách cục: mày trông có vẻ thô tục, nhưng trong cái vẻ thô tục lại có vẻ thanh cao, tướng đi như rồng như cọp. Đây là nét tướng của những người vẻ ngoài có phần cương nghị nhưng nội tâm lại khá yếu mềm. Mắt có thần quang lẫm liệt khiến kẻ yếu bóng vía nhìn phải khiếp sợ, những người này có tài lãnh đạo, tự thân gây dựng được sự nghiệp lớn.

Người có tướng mắt sư tử đúng cách thường có tính cách hơi có chút ngông cuồng, chính trực, không tham lam, trọng điều nghĩa khí. Những người này có mạng vận tốt đẹp, phú quý khang thọ. Cổ tướng học cho rằng, tướng mắt sư tử được xếp vào cực phẩm danh thần.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi các loài cá Neon đẹp nhất hiện nay, đừng bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh:

Các loại cá Neon đẹp nhất trên thị trường

Cách nuôi cá hồng đăng hay còn gọi là cá Neon hồng

Cá Neon vua những chiếc đèn neon lấp lánh

Cá Neon bị bệnh các triệu chứng và cách xử lý

Chia sẻ kĩ thuật cho cá Neon sinh sản

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 2023 nam mạng
Bài sau
Sao chiếu mệnh hạn năm 2022 tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng