Ngày 28 tháng 7 Cung hoàng đạo: Dấu hiệu, Đặc điểm, Khả năng tương thích và hơn thế nữa

Mọi người sinh ngày 28 tháng 7 đều thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Sư Tử là một cung lửa cố định được cai trị bởi mặt trời – và bạn có thể thấy rất nhiều tác động của lửa và mặt trời lên tính cách của họ.

Ví dụ, họ có xu hướng rất đam mê và táo bạo. Họ cũng sáng tạo. Bạn có thể tin tưởng rằng Leos là người có trái tim ấm áp, điều đó khiến họ trở thành những người bạn tuyệt vời.

Thêm vào đó, họ cũng thích trở thành trung tâm của sự chú ý – giống như mặt trời là trung tâm của hệ mặt trời của chúng ta. Vì lý do này, họ thường lôi cuốn và tự tin. Tuy nhiên, điều này có thể chuyển thành một số hành vi tự cao tự đại.

Để biết thêm thông tin về dấu hiệu này, hãy tiếp tục đọc.

chiêm tinh học cung hoàng đạo
Dấu hiệu Hoàng đạo của bạn có thể là manh mối để hiểu được điểm mạnh trong tính cách, các mối quan hệ, sự hài lòng trong nghề nghiệp của bạn, v.v.

© paseven/Shutterstock.com

Ngày 28 tháng 7 Đặc điểm tính cách

Leos được biết đến với một số nét tính cách khác nhau. Nhưng nhiều người trong số họ phù hợp với nhau. Một khi bạn hiểu họ, tính cách tổng thể của họ sẽ có ý nghĩa hơn nhiều.

Trong nhiều trường hợp, Leos rất sáng tạo. Họ có rất nhiều cảm xúc lớn và thích thể hiện chúng. Họ sẽ không giữ bất cứ thứ gì bên trong. Vì lý do này, họ thường có năng khiếu về kịch nghệ, hội họa, viết lách và âm nhạc. Tuy nhiên, họ cũng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình theo những cách khác, chẳng hạn như bắt đầu kinh doanh.

Giống như hầu hết các dấu hiệu cháy, chúng rất say đắm. Họ tìm thấy niềm đam mê mới một cách nhanh chóng và bị thúc đẩy bởi chúng. Nhiều Leos tìm thấy sự nghiệp của họ trong một trong những lĩnh vực đam mê của họ. Họ cũng rất đam mê trong các mối quan hệ của mình và thích những người thân yêu cũng rất đam mê.

Leos đấu tranh cho những gì họ tin tưởng, đặc biệt nếu đó là niềm đam mê của họ.

Những người sinh ngày này thường hào phóng, cũng vậy. Đặc điểm này là một trong những đặc điểm tốt hơn của họ. Họ có xu hướng xa hoa những người thân yêu của mình bằng những món quà, lời khen ngợi và sự chú ý. Họ sẽ giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn, vì họ rất từ ​​thiện.

Leos có tính cách từ tính do họ vui vẻ, thiên nhiên thân thiện. Họ không bao giờ gặp một người lạ, và điều này thường dẫn đến việc họ có nhiều bạn bè. Bố trí nắng của họ làm cho họ cuộc sống của bữa tiệc. Tuy nhiên, nó cũng có thể che đậy các vấn đề cơ bản. Một số Leos có thể che giấu sự căng thẳng hoặc nỗi đau của họ.

Leos cũng cực kỳ tự tin – đôi khi đến mức kiêu căng. Họ thường hành động như thể họ là trung tâm của vũ trụ và có thể không quan tâm nhiều đến nhu cầu của người khác. Ý kiến ​​của họ thường trở nên bế tắc khi họ nghĩ rằng mình đã tìm ra câu trả lời.

Ngày 28 tháng 7 Con đường sự nghiệp

Quang cảnh phía sau điện ảnh của nam vũ công ba lê cổ điển trẻ tuổi bước ra sân khấu nhà hát cổ điển với ánh đèn sân khấu cho màn hạ màn. Vận động viên điền kinh vui vẻ đón nhận tràng vỗ tay của khán giả
Sư Tử thích thể hiện bản thân và trở thành trung tâm của sự chú ý – khiến việc diễn xuất trở nên phù hợp một cách tự nhiên.

©Kitreel/Shutterstock.com

Leos phát triển mạnh trong một loạt các ngành nghề. Họ có xu hướng phát triển niềm đam mê của mình ngay từ khi còn nhỏ và sau đó chọn một nghề nghiệp phù hợp với một trong số họ. Tuy nhiên, Sư Tử tự nhiên rơi vào một số nghề nghiệp hơn những nghề nghiệp khác:

 • Diễn viên: Sư Tử thích thể hiện bản thân và trở thành trung tâm của sự chú ý – khiến việc diễn xuất trở nên phù hợp một cách tự nhiên. Họ cũng thường là những diễn viên ấn tượng nhờ sức hút và sự sáng tạo của họ. Thêm vào đó, họ tận hưởng sự nổi tiếng đôi khi đi kèm với diễn xuất.
 • Kiến trúc sư: Leos có xu hướng là những người rất trực quan. Khi thêm vào sự sáng tạo tự nhiên của họ, họ tạo ra những kiến ​​​​trúc sư tuyệt vời. Họ có ý thức mạnh mẽ về phong cách và thẩm mỹ. Kỹ năng lãnh đạo của họ cho phép họ quản lý nhóm, điều này cũng cần thiết đối với nhiều kiến ​​trúc sư.
 • Nhà thiết kế: Đối với Leos có thêm sự tinh tế, thiết kế bất cứ điều gì có thể làm nên sự nghiệp lớn. Thời trang, nghệ thuật và thiết kế đồ họa đều thuộc thể loại này. Leos cũng thích nhận được lời khen ngợi cho công việc của họ và thiết kế thường cho phép họ làm điều đó.
 • Người lập kế hoạch sự kiện: Leos có xu hướng là những người rất có tổ chức và những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Họ cũng rất hòa đồng và thích làm cho người khác vui vẻ khi cũng là ông chủ.
 • Nhà tiếp thị: Leos rất thuyết phục và thường rất giỏi trong việc bán hàng. Do đó, họ có thể trở thành những nhà tiếp thị tuyệt vời – cho dù đó là tổ chức các chiến dịch hay làm nhân viên bán hàng.
 • Nhà chiến lược truyền thông: Vì bản chất ấm áp của họ, Leos có xu hướng làm tốt trong quan hệ công chúng và với tư cách là chiến lược gia truyền thông. Họ có sự hiểu biết bẩm sinh về cách mọi người làm việc, điều này cho phép họ phát triển mạnh trong công việc này.
 • Người mẫu: Leos thích trở thành trung tâm của sự chú ý và nó không trở nên trung tâm hơn nhiều so với việc trở thành một người mẫu. Bản chất lôi cuốn và lấy con người làm trung tâm của họ cũng thường khiến họ yêu thích công việc.
 • Huấn luyện viên cá nhân: Leos thường thích được khỏe mạnh và ở bên người khác. Vì vậy, họ thường thích được phù hợp với Những người khác. Nếu họ có thể được trả tiền để làm điều đó, thậm chí còn tốt hơn. Họ thường phát triển mạnh trong sự nghiệp này nhờ sức hút của mình.

28 tháng 7 trong Các mối quan hệ

Leos cực kỳ đam mê và thích được yêu. Do đó, họ thường bị lôi cuốn vào các mối quan hệ lãng mạn. Hầu hết thời gian, một Sư Tử sẽ có một mối quan hệ hoặc đang tìm kiếm một người.

Khái niệm tử vi, cặp đôi chàng trai và cô gái trên nền một vòng tròn với các cung hoàng đạo, chiêm tinh. Concept ảnh cặp đôi hoàn hảo về cung hoàng đạo
Có một số dấu hiệu tương thích với Leos.

©Marko Aliaksandr/Shutterstock.com

Khi ở trong một mối quan hệ, họ dồn hết tình yêu và tình cảm cho đối tác của mình. Do cảm xúc sâu sắc của họ, họ có thể hơi hống hách đối với một số người. Họ cũng mong đợi sự quan tâm tương tự từ đối tác của mình và có thể cảm thấy không được yêu thương nếu họ không nhận được điều đó.

Tuy nhiên, khi ở trong một mối quan hệ tốt, họ cực kỳ trung thành. Họ cống hiến hoàn toàn cho những người thân yêu của họ. Leos có thể bảo vệ và cực kỳ hào phóng. Do đó, họ là một người bạn hoặc đối tác tốt để có xung quanh.

Bởi vì họ hơi khoa trương, Leos thường có những cử chỉ hoành tráng. Đối với những người đam mê khác, điều này có thể khiến họ cảm thấy rất được yêu mến. Tuy nhiên, đối với những người khác, nó có thể gây lúng túng và đối diện của những gì họ muốn.

Với tất cả những gì đã nói, Leos cũng có thể hơi bướng bỉnh và kiêu ngạo. Họ có thể không phải lúc nào cũng chú ý đến cảm xúc hoặc ý kiến ​​​​của đối tác. Họ có thể không dễ dàng thừa nhận sai lầm của mình, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về giao tiếp. Leos có một cái tôi lớn thường khá khó kiểm soát.

Bởi vì họ cảm thấy rất sâu sắc, Leos có thể rất ghen tuông và đam mê. Họ không thích chia sẻ đối tác của mình với bất kỳ ai khác và có thể nghi ngờ. Nếu họ không cảm thấy mình được chú ý đầy đủ, họ có thể trở nên bất an và cảm thấy không được yêu thương.

Do đó, họ cần một đối tác phù hợp với cường độ của họ.

Dấu hiệu tương thích với Leos

Có một số dấu hiệu tương thích với Leos. Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất:

 • Bạch Dương: Bạch Dương và Sư Tử rất hợp nhau. Họ có chung niềm đam mê và sự nhiệt tình, điều này cho phép họ tận hưởng mối quan hệ cùng nhau. Hai dấu hiệu này cũng rất tự phát và có xu hướng đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc. Vì vậy, họ thường rất hay đồng ý với nhau.
 • Thiên Bình: Libras và Leos đều hướng ngoại và xã hội. Họ thích các hoạt động tương tự và cả hai có thể chịu đựng nhiều tương tác xã hội. Họ có xu hướng cân bằng lẫn nhau. Libras ngoại giao hơn, trong khi Leos quyết đoán hơn. Cùng nhau, họ tạo nên một đội tuyệt vời.
 • Chòm sao Nhân Mã: Sư Tử và Nhân Mã đều là cung lửa nên họ có những đặc điểm khá giống nhau. Họ đều thích phiêu lưu và hỗ trợ. Sự tò mò của họ về cuộc sống cho phép họ kết nối ở mức độ tình cảm.
 • Song Tử: Song Tử thông minh nhưng có rất nhiều sự hóm hỉnh và hài hước. Họ rất hợp với Leos, vì họ khá vui tươi và hoạt bát cùng nhau. Cả hai có thể kích thích nhau về mặt trí tuệ trong khi có một khoảng thời gian vui vẻ.

Tiếp theo:

Bài trước
Thổ Nhĩ Kỳ Van vs Thổ Nhĩ Kỳ Angora
Bài sau
Khám phá thị trấn Michigan với chất lượng không khí tồi tệ nhất của bang

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.