Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Michigan vào mùa đông có nhiệt độ cực kỳ lạnh, tuyết phủ khắp bang. Khi so sánh với tất cả 50 tiểu bang, Michigan được xếp hạng là một trong những bang lạnh nhất. Trong suốt lịch sử của bang, đã có một số đợt lạnh, với nhiệt độ thường xuyên xuống dưới 0 độ C. Tại đây, bạn sẽ khám phá ra nhiệt độ lạnh nhất từng được ghi nhận ở Michigan và lý do tại sao khu vực này trở nên lạnh như vậy.

Nếu bạn yêu thích tuyết và cái lạnh, Michigan là một trong những bang tốt nhất để đến thăm vào mùa đông. Nhiệt độ trên khắp Hoa Kỳ đã được ghi lại trong hơn một trăm năm, với những ghi chép có từ những năm 1800. Michigan đã có một số nhiệt độ phá kỷ lục. Tìm hiểu về nhiệt độ lạnh nhất từng được ghi nhận ở Michigan tại đây.

Nhiệt độ lạnh nhất từng được ghi nhận ở Michigan

Cánh đồng phủ đầy tuyết ở Gaylord, Michigan
Nhiệt độ lạnh nhất từng được ghi nhận ở Michigan là vào ngày 9 tháng 2 năm 1934 tại Hạt Otsego. Trong ảnh là một cánh đồng ở Gaylord, quận lỵ của Quận Otsego.

©Paul Winterman/Shutterstock.com

Nhiệt độ lạnh nhất từng được ghi nhận ở Michigan là -51°F đóng băng, được ghi nhận vào ngày 9 tháng 2 năm 1934. Nhiệt độ kỷ lục này được đo ở hạt Otsego, trong làng Vanderbilt. Tháng Hai là một trong những tháng lạnh nhất ở Michigan, kể cả ngày hôm nay sau gần 90 năm.

Vanderbilt có độ cao khoảng 1.096 feet, và nó nằm ở Bắc Bán đảo Lower. Michigan là một trong tám tiểu bang Great Lake. Nó có một cảnh quan độc đáo, khi nước bao quanh toàn bộ tiểu bang. Nằm gần bốn Ngũ Đại Hồ là một trong những lý do khiến Michigan trở nên rất lạnh, vì băng trong hồ làm mát không khí.

Mùa đông ở Michigan

Ngọn hải đăng bên ngoài tại St. Joseph North Pierhead
Mùa đông có thể khá khắc nghiệt ở Michigan. Trong ảnh là Ngọn hải đăng bên ngoài St. Joseph North Pierhead, ở St. Joseph, Michigan.

©Ralf Broskvar/Shutterstock.com

Nhiệt độ lạnh ở Michigan thường kéo dài từ đầu tháng 11 cho đến cuối tháng 3. Trong khi nhiệt độ lạnh nhất được ghi nhận ở Michigan xảy ra vào tháng Hai, thì tháng Giêng thực sự được coi là tháng lạnh nhất trong năm ở bang này. Càng đi xa về phía bắc, Michigan càng lạnh, với Sault Ste. Marie giữ vương miện cho thành phố lạnh nhất ở Michigan.

Vào những ngày mùa đông trung bình, Michigan có nhiệt độ cao nhất hàng ngày khoảng 30°F và thấp nhất khoảng 13°F. Vào những ngày lạnh giá nhất, nhiệt độ dễ dàng giảm xuống dưới 0 độ C và tiểu bang được chào đón bằng không khí vùng cực và những cơn gió lạnh cóng.

Khi tiểu bang trải qua thời tiết cực lạnh, nó không chỉ nguy hiểm mà còn thay đổi mạnh mẽ cách sống của cư dân. Việc đi lại cực kỳ hạn chế với các điều kiện lái xe trở nên nguy hiểm hơn. Đi ra ngoài khiến mọi người có nguy cơ bị hạ thân nhiệt. Trường học, văn phòng, cửa hàng và thậm chí cả bệnh viện có thể đóng cửa trong thời tiết cực lạnh. Hàng năm cư dân của Michigan phải chuẩn bị chu đáo cho mùa đông sắp tới.

Tuyết ở Michigan

Bạn có thể không ngạc nhiên khi Michigan, một trong những bang lạnh nhất, cũng là một trong những bang có nhiều tuyết nhất. Trung bình Michigan nhận được khoảng 60,66 inch tuyết mỗi năm. Bán đảo Thượng và Bắc Michigan có nhiều tuyết hơn nhiều so với phần còn lại của tiểu bang, với hơn 100 thành phố có lượng tuyết rơi trung bình hơn 100 inch hàng năm.

Bang có khoảng 43,1 ngày tuyết rơi trong năm. Những kỷ lục đáng kinh ngạc đã đạt được trong suốt lịch sử của tiểu bang như nhiệt độ lạnh nhất từng được ghi nhận ở Michigan, hay kỷ lục tuyết rơi của nó khi nó nhận được 355,9 inch tuyết tuyệt đẹp vào mùa đông năm 1978-79.

Hoạt động mùa đông để làm trong mùa đông ở Michigan

Trượt tuyết xuyên quốc gia ở Michigan
Trượt tuyết là một trong nhiều hoạt động mùa đông dành cho người dân và du khách của Michigan.

©Christopher Tipton/Shutterstock.com

Một xứ sở thần tiên chỉ là một cách để mô tả Michigan trong mùa đông lạnh giá. Thật dễ dàng để nghĩ rằng trong một môi trường lạnh giá như vậy, bạn sẽ muốn ở trong nhà, nhưng mùa đông của Michigan thật tuyệt vời khi tận hưởng vô số hoạt động mùa đông vui vẻ mà bạn không thể trải nghiệm vào bất kỳ thời điểm nào khác trong năm.

Dưới đây là một số hoạt động mùa đông ở Michigan mà bạn có thể muốn thử:

  • Trượt tuyết/Chó trượt tuyết
  • Trượt tuyết
  • Câu cá trên băng
  • Trượt tuyết
  • Đi xe đạp lốp béo
  • đi bộ đường dài bằng giày tuyết
  • Trượt băng
  • Xây người tuyết

Ở Michigan, có vô số điểm nghỉ ngơi như khu nghỉ dưỡng hoặc bãi biển để tận hưởng môi trường mùa đông tuyệt vời của bang. Nhiều điểm vui chơi mùa hè trở nên mới mẻ và thú vị vào mùa đông. Mặc quần áo cho cái lạnh và bước ra cuộc phiêu lưu cho phép bạn nhìn thấy vùng hoang dã ngoằn ngoèo và những cảnh đẹp ngoạn mục như thác nước đóng băng hoặc cây cối phủ đầy tuyết.

Động vật hoang dã mùa đông ở Michigan

cú tuyết
Ở Michigan, bạn có thể phát hiện một con cú tuyết trong mùa đông.

©Jim Cumming/Shutterstock.com

Michigan chỉ có một số loài động vật thực sự ngủ đông trong giá lạnh như dơi, sóc đất, chim chích chòe và gấu đen. Các loài bò sát và lưỡng cư sống trong bang chôn mình dưới lòng đất và rơi vào trạng thái bị đốt cháy cho đến khi hơi ấm đến. Nhiều loại động vật không thường xuyên được nhìn thấy ngoài trời trong mùa đông của bang, chẳng hạn như nhện và côn trùng, chúng sẽ chết trong khi con non và trứng của chúng chờ đợi những ngày ấm áp hơn.

Ngay cả với cái lạnh, vẫn có rất nhiều động vật hoạt động. Trong khi nhiều loài chim di chuyển đến những vùng ấm áp hơn, thì những loài chim mùa đông như cú tuyết lại không được phát hiện. Bạn cũng có thể tìm thấy các loài động vật như hươu, thỏ tuyết, nai sừng tấm, linh miêu và cáo hoạt động vào mùa đông, đây chỉ là một số loài thích nghi với sự thay đổi của mùa.

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Nằm Mơ Thấy Cá Sấu: Khám Phá Ý Nghĩa Tâm Linh Và Luận Giải
Bài sau
Mùa Dị ứng Illinois: Cao điểm, Thời gian và Triệu chứng

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.