Ngày 26 tháng 7 Cung hoàng đạo: Dấu hiệu, Đặc điểm, Khả năng tương thích và hơn thế nữa

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Mọi người sinh ngày 26 tháng 7 đều thuộc cung Sư Tử. Dấu hiệu ngôi sao này được cai trị bởi mặt trời và được đại diện bởi một con sư tử, tương ứng chặt chẽ với những gì cung hoàng đạo đại diện. Những cá nhân này có xu hướng rất sân khấu và hoạt bát. Họ thường hướng ngoại và nghiện ánh đèn sân khấu.

Giống như bất kỳ dấu hiệu nào, đây có thể là điều tốt và điều xấu. Họ phải học cách hướng niềm đam mê của mình đến những điều tốt đẹp và không bị cuốn vào bản thân.

Có rất nhiều thứ để những người sinh ngày 26 tháng 7 tìm hiểu về bản thân họ, và chúng tôi sẽ mô tả tất cả những điều đó dưới đây.

Cung hoàng đạo Sư Tử.  Nền bầu trời đêm
Dấu hiệu ngôi sao này được cai trị bởi mặt trời và được đại diện bởi một con sư tử, tương ứng chặt chẽ với những gì cung hoàng đạo đại diện.

©Allexxandar/Shutterstock.com

Leo là gì?

Như chúng tôi đã nói, những người sinh ngày 26 tháng 7 là cung Sư Tử. Hãy đi sâu vào chính xác dấu hiệu của ngôi sao Leo là gì.

Leos có xu hướng cực kỳ ấm áp và tình cảm – giống như mặt trời. Họ táo bạo với một số sự tinh tế sân khấu. Họ có thể thực sự là người nổi tiếng hoặc chỉ là người nổi tiếng trong tâm trí họ. Dù bằng cách nào, họ thường có những tính cách quyến rũ thu hút người khác. Họ có thể nói về bất cứ điều gì thực tế, điều đó khiến họ trở thành những người bán hàng rất giỏi.

Họ cực kỳ tham vọng – ngay cả khi không cần thiết. Leos có xu hướng bị kiểm soát bởi cảm xúc của họ. Mặc dù điều này có thể dẫn họ đi đúng đường, nhưng nó cũng có thể khiến họ gặp rắc rối. Họ có thể quá thô lỗ và một chút cũng vậy tự tin.

Leos có xu hướng thèm muốn xác nhận bên ngoài. Họ cần những người khác nói với họ rằng họ đang làm rất tốt. Khi họ không nhận được lời khen ngợi này, họ có thể trở nên khó chịu và không nguôi. Trong một số trường hợp, họ có thể trở nên hơi quá khích khi nhận được lời khen ngợi từ người khác (đặc biệt là khi còn nhỏ).

Họ là kiểu người nói rằng “Hãy nhìn tôi này!” nhiều.

cung hoàng đạo sư tử - chân dung sư tử trong vũ trụ đầy màu sắc với một số thiên hà và ngôi sao
Leos có xu hướng là đối tác đam mê. Mặc dù đôi khi họ có thể bướng bỉnh, nhưng họ sẽ đảm bảo rằng những người quan trọng của họ cảm thấy được yêu thương và đánh giá cao.

©pixfix/Shutterstock.com

Những điểm yếu

Giống như mọi dấu hiệu, Leos có một số điểm yếu. Họ có thể hống hách và chiếm quá nhiều sự chú ý. Những người khác có thể không thích ở gần họ chỉ vì họ quá nhiều. Các dấu hiệu nhạy cảm hơn có thể khó nhận được một lời nào.

Họ có danh tiếng về luôn luôn phải là trung tâm của sự chú ý. Leos có xu hướng khoe khoang và có thể chia sẻ quá nhiều kinh nghiệm của họ. Họ sẽ thường có một câu chuyện để “thúc đẩy” mọi câu chuyện khác được chia sẻ.

Leos cũng có thể dựa quá nhiều vào người khác để xác nhận. Họ luôn luôn muốn được coi là con người thật của họ, điều này có thể dẫn đến việc họ hướng ngoại thay vì hướng nội.

điểm mạnh

Điểm mạnh nhất của Sư Tử là khả năng nói chuyện với bất kỳ ai về bất cứ điều gì trên thực tế. Họ thích nói chuyện và rất giỏi về nó. Vì vậy, họ có xu hướng vô cùng giỏi trong bất kỳ nghề nghiệp nào liên quan đến lãnh đạo. Những người khác dường như thu hút họ một cách nhanh chóng.

Họ cũng có một tham vọng rất mạnh mẽ và hoàn thành công việc. Bởi vì họ luôn tìm kiếm sự khen ngợi, họ cũng LÀM những thứ để được khen ngợi. Đặc điểm này khiến họ trở thành những người lao động rất giỏi mà bạn có thể giao cho họ những công việc quan trọng nhất.

Leos rất tình cảm và thực sự quan tâm đến người khác. Họ là những người bạn tốt nên có, vì họ sẽ luôn ở đó. Mặc dù họ có thể hơi ích kỷ, nhưng Sư Tử sẽ thể hiện tốt nhất khi họ tập trung vào người khác hơn là bản thân.

Leos tại nơi làm việc

Quang cảnh phía sau điện ảnh của nam vũ công ba lê cổ điển trẻ tuổi bước ra sân khấu nhà hát cổ điển với ánh đèn sân khấu cho màn hạ màn.  Vận động viên điền kinh vui vẻ đón nhận tràng vỗ tay của khán giả
Leos thích ánh đèn sân khấu.

©Kitreel/Shutterstock.com

Leos rất đam mê trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả công việc của họ. Họ thích làm những công việc mang lại cho họ niềm đam mê. Nếu không, họ sẽ nhanh chóng di chuyển trên. Họ rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc, điều này thường có nghĩa là chọn công việc quan trọng nhất đối với họ.

Họ rất sáng tạo và thích những công việc cho phép họ sáng tạo một chút. Tuy nhiên, họ cũng thích làm việc với những người khác và cực kỳ hòa đồng. Họ không phải là kiểu nghệ sĩ nhốt mình trong phòng để hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình.

Khi làm việc theo nhóm, họ thường tiến tới vai trò lãnh đạo. Họ rất lôi cuốn và có xu hướng đảm nhận vai trò này ngay cả khi họ không cố ý. Họ rất rành mạch và tự tin. Trên thực tế, họ có thể là những nhân vật rất truyền cảm hứng khi họ đặt hết tâm trí vào đó.

Như đã nói, họ cũng có thể hơi hách dịch, ngay cả khi về mặt kỹ thuật, họ không phải là ông chủ. Do đó, họ không phản ứng tốt với người khác và không phải lúc nào cũng có thể trở thành một người theo dõi tốt. Khi phải đối đầu, họ có thể cực kỳ bốc lửa. May mắn thay, sự tức giận này thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Leos cũng có xu hướng rất ủng hộ đồng nghiệp của họ. Họ quan tâm đến người khác, kể cả những người mà họ làm việc cùng. Tuy nhiên, họ cũng yêu thích ánh đèn sân khấu và sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được thành tích chuyên nghiệp. Đôi khi, mong muốn được hỗ trợ và nhu cầu đạt được thành tích của họ không phù hợp với nhau.

Con đường sự nghiệp tốt nhất

Sư Tử làm tốt ở bất kỳ vị trí lãnh đạo nào, đặc biệt là vị trí đòi hỏi phải nói nhiều. Họ rất giỏi trong việc quản lý mọi thứ. Họ làm tốt nhất ở vị trí mà họ đam mê, mặc dù điều này sẽ khác nhau ở mỗi người.

Dấu hiệu này cũng thích những công việc liên quan đến người khác. Họ có thể yêu thích những công việc hướng đến dịch vụ, như công việc của cảnh sát. Ngoài ra, họ có thể thích giảng dạy hoặc quản lý người khác.

Leos trong các mối quan hệ

Cung hoàng đạo Bạch Dương
Leos tương thích với Bạch Dương.

©iStock.com/Allexxandar

Sư tử yêu yêu. Thats tất cả để có nó.

Họ quan tâm sâu sắc đến đối tác của mình và muốn họ có những điều tốt nhất trong cuộc sống. Mặc dù họ có thể hơi tự cho mình là trung tâm, nhưng những Sư Tử hiểu được tính cách của họ cũng thích đặt người khác lên hàng đầu, kể cả đối tác của họ.

Họ có xu hướng cực kỳ tình cảm, điều này có thể hơi nhiều đối với một số dấu hiệu. Tuy nhiên, nếu ai đó thích tình cảm thể xác, thì Leos là một đối thủ tuyệt vời dành cho họ.

Họ rất đam mê và thú vị trong các mối quan hệ. Họ thích thử những điều mới và có xu hướng giữ mọi thứ cay. Leos cũng thích đối tác của họ đam mê.

Đằng sau hậu trường, sư tử cực kỳ trung thành và dịu dàng. Họ gắn bó rất sâu sắc với người khác và có thể rất dễ đau lòng.

Dấu hiệu tương thích

Leos thường tương thích nhất với các dấu hiệu lửa khác, như Bạch Dương. Họ cần một đối tác có thể phù hợp với niềm đam mê của họ, hoặc họ có thể cảm thấy không được nhìn thấy hoặc không được yêu thương. Mặc dù mọi người thể hiện tình yêu của mình theo những cách khác nhau, nhưng Sư Tử có thể cảm thấy thất vọng nếu họ có một đối tác không bốc lửa như họ.

Các cung khí cũng có thể là một sự kết hợp tốt, như Song Tử và Thiên Bình. Họ có thể theo kịp phong cách nhịp độ nhanh của Leo. Những mối quan hệ này có xu hướng tập trung vào lĩnh vực trí tuệ và có thể phát triển tốt nhất khi họ có nhiều sở thích chung.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám Phá Tất Cả 9 Loại Mèo Rex
Bài sau
6 loại pha lê hàng đầu dành cho cung hoàng đạo Cự Giải: Các loại, ý nghĩa và hơn thế nữa!