Maryland là tiểu bang thứ chín, nhỏ nhất trong toàn nước Mỹ, bao gồm các tiểu bang tiếp giáp Alaska và Hawaii. Điều đó nói rằng, khu rừng lớn nhất ở Maryland không lớn lắm, ít nhất là về diện tích rừng trải rộng khắp lục địa Bắc Mỹ.

Bất chấp diện tích tương đối nhỏ của bang, khu rừng lớn nhất ở Maryland (Savage River State Forest) vẫn bao phủ 54.000 mẫu đất bất động sản. Đối với một con người, đứng giữa bao la như vậy, 54.000 mẫu Anh có lẽ dường như là vô hạn.

Công bằng mà nói, nó khá lớn. Các cơ hội đi bộ đường dài là vô cùng lớn, cũng như cắm trại và rất nhiều hoạt động giải trí khác. Ngoài ra, hơn một trăm loài chim gọi Rừng Bang Savage River là nhà, làm tổ trong hàng ngàn cây gỗ cứng bao phủ cảnh quan.

Giải trí trong Rừng bang Savage River

Tất nhiên, nói về sự rộng lớn của khu rừng bang này là một chuyện còn việc đến thăm nó lại là một chuyện khác. Tuy nhiên, kích thước tuyệt đối của nó mở ra vô số cơ hội cho những ai yêu thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời tuyệt vời nói chung.

cắm trại

Có sáu khu vực cắm trại chính trong Rừng bang Savage River, tất cả đều dành cho cắm trại nguyên thủy. Đơn giản là không có cách nào tốt hơn để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và thế giới bên ngoài hơn là cắm trại nguyên thủy. Nó không giống như lăn bánh trong một chiếc motorhome Hạng A.

Trong Savage River State Forest có hai công viên tiểu bang: New Germany và Big Run. Du khách có thể lựa chọn cắm trại nguyên thủy hoặc thuê cabin. Dù bằng cách nào, bạn chọn đi, các công viên đều nói rõ một điều – bạn đang tạm thời sinh sống trong ngôi nhà của một lượng động vật hoang dã đặc biệt.

Những cảnh báo quá mức về việc bảo quản thức ăn của bạn và không vứt rác bừa bãi khắp cả hai công viên. Rừng bang Savage River là một lát cắt thiên nhiên tuyệt đẹp và cả hai công viên đều đảm bảo rằng du khách nhận thức rõ về thực tế đó.

Những con đường mòn đi bộ đường dài

Savage River Forest có mười con đường mòn đi bộ đường dài. Những con đường mòn đi bộ đường dài chạy từ bất cứ nơi nào từ trung bình đến khó khăn, và tất cả chúng đều dài vài dặm. Những con đường mòn đi bộ xuyên qua khu rừng rộng gần 55.000 mẫu Anh mang đến cho du khách tầm nhìn đặc biệt ra Rừng sông Savage.

Phần lớn diện tích rừng là gỗ cứng, bao gồm cây sồi, cây hickory, sồi trắng, sồi hạt dẻ và tần bì trắng. Những con đường mòn rất dễ đi theo, nhưng chúng cũng là một phần của môi trường địa phương. Đi bộ đường mòn trong Rừng Tiểu bang Sông Savage gần giống như đi bộ đường dài miễn phí.

Nước và chèo thuyền

Giữa hai công viên có hai điểm hạ thủy thuyền là Dry Run Boat Launch và Reservoir Dam boathạ thủy. Trong khi câu cá khá phổ biến trên Hồ chứa sông Savage, có rất nhiều người chèo thuyền kayak và chèo thuyền trên mặt nước.

Đó là một cách tuyệt vời để xem mọi thứ mà Savage River State Forest cung cấp. Gà gô, vịt và diệc xanh thường xuyên xuất hiện trên mặt nước, tùy thuộc vào thời điểm trong năm.

qua Wikimedia Commons” data-source=”other” data-contributor=”Aneta Kaluzna” srcset=”https://az-animals.com/media/2023/04/Savage_River_Maryland_from_Allegany_Bridge-1024×682.jpg 1024w, https:// az-animals.com/media/2023/04/Savage_River_Maryland_from_Allegany_Bridge-300×200.jpg 300w, https://az-animals.com/media/2023/04/Savage_River_Maryland_from_Allegany_Bridge-150×100.jpg 150w, https://az-animals. com/media/2023/04/Savage_River_Maryland_from_Allegany_Bridge-768×511.jpg 768w, https://az-animals.com/media/2023/04/Savage_River_Maryland_from_Allegany_Bridge-120×80.jpg 120w, https://az-animals.com/media/ 2023/04/Savage_River_Maryland_from_Allegany_Bridge-600×400.jpg 600w, https://az-animals.com/media/2023/04/Savage_River_Maryland_from_Allegany_Bridge-1536×1023.jpg 1536w, https://az-animals.com/media/2023/04/ Savage_River_Maryland_from_Allegany_Bridge-2048×1364.jpg 2048w” dimensions=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px”/>
Sông Savage trong Rừng Bang Savage River, Maryland, nhìn từ Cầu Allegany.

©Aneta Kaluzna, CC BY-SA 3.0 qua Wikimedia Commons – ,%20via%20Wikimedia%20Commons” target=”new” rel=”nofollow noopener noreferrer”>Giấy phép

Các loại động vật trong rừng lớn nhất ở Maryland

Như đã đề cập ở trên, có khoảng một trăm loài chim khác nhau trong Rừng bang Savage River. Với 54.000 mẫu đất bất động sản, chắc chắn sẽ có rất nhiều động vật trong khu vực, đủ loại.

Động vật có vú

Hươu đuôi trắng rất đông ở Savage River. Mặc dù rất khó để đánh giá chính xác số lượng hươu đuôi trắng tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng chúng ta có thể biết được dựa trên vụ thu hoạch hàng năm thông qua mùa săn hươu. Trong năm 2010, vụ thu hoạch ở Quận Garret (nơi có Rừng Bang Savage River) báo cáo rằng vụ thu hoạch của Quận Garret là cao nhất so với bất kỳ quận nào.

Gấu đen cũng phổ biến ở Savage River State Forest, cũng như hầu hết lục địa Hoa Kỳ. Chúng rất phổ biến ở Savage River đến nỗi mùa săn gấu giờ đã trở thành một điều tất yếu. Sự đồng thuận chung là có tới 500 con gấu đen trưởng thành trong Rừng Quốc gia.

Quận Garret có số lượng thu hoạch hươu đuôi trắng cao nhất hàng năm. Điều này cũng đúng với gà tây hoang dã. Gấu trúc, sóc xám miền đông và linh miêu rất phổ biến ở Maryland, đặc biệt là trong rừng của bang.

gấu đen
Có tới 500 con gấu đen trưởng thành trong Rừng Tiểu bang Sông Savage.

© Nghệ thuật hoang dã/Shutterstock.com

Chim

Có quá nhiều loài chim ở Savage River để liệt kê trong một bài báo, nhưng có một số điểm nổi bật xứng đáng. Các loài chim di cư và chim nước thường xuyên đến Rừng bang Savage River, đặc biệt là xung quanh khu vực hồ chứa.

Rừng Quốc gia Sông Savage có nhiều môi trường sống cho mòng két, vịt đen, vịt trời và vịt rừng. Woodcock cũng rất phổ biến, mặc dù số lượng của chúng giảm dần trong vài thập kỷ qua. Rừng Quốc gia chứng tỏ là một nơi sinh sản rất màu mỡ cho chúng.

Người dân địa phương hy vọng rằng những cơ hội mà Savage River mang lại sẽ giúp tăng số lượng gà rừng trên toàn khu vực. Woodcock cũng trú đông tại khu rừng lớn nhất ở Maryland. Trên thực tế, những tháng mùa đông là thời điểm tốt để phát hiện ra Woodcock.

Các loài chim săn mồi, chẳng hạn như đại bàng hói và đại bàng vàng, tận dụng lợi thế của quần thể opossum, canids và nhiều loài gặm nhấm nhỏ khác nhau trong rừng. Diệc xanh lớn và chim bói cá thường xuyên đến các bờ biển nông của hồ chứa để săn cá mồi nhỏ.

Con gà rừng Mỹ dang rộng đôi cánh
Woodcock cũng có mặt trong Rừng bang Savage River, mặc dù số lượng của chúng đang giảm dần trong vài thập kỷ qua.

©iStock.com/Gerald Corsi

Cuộc sống biển

Cá hồi suối có nguồn gốc từ bang Maryland và mặc dù số lượng của chúng đang giảm dần đến mức có nguy cơ tuyệt chủng, nhưng chúng vẫn duy trì một quần thể rất khỏe mạnh trong Hồ chứa sông Savage. Cá vược đá, cá vược miệng nhỏ, cá hồi cầu vồng, cá mang xanh, cá tuế đầu to và cá hồi nâu là phổ biến trong hồ chứa.

Ngoài cá hồi suối, tất cả các loài cá khác được tìm thấy trong hồ chứa đều không có nguồn gốc từ tiểu bang Maryland. Câu cá là một việc quan trọng trên hồ chứa và rất thường thấy những người câu cá trên mặt nước, câu cá bằng ruồi hoặc di chuyển trên mặt nước, để mắt đến những người tìm cá của họ.

Nuôi cá hồi Brook
Cá hồi suối có nguồn gốc từ bang Maryland và duy trì một quần thể rất khỏe mạnh trong Hồ chứa sông Savage.

©Dec Hogan/Shutterstock.com

Suy nghĩ cuối cùng

Khu rừng lớn nhất ở Maryland đang phát triển mạnh với động vật, chim và cá. Đó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm, cho dù bạn đang cắm trại trong lều vào cuối tuần hay bạn có trong tay dịch vụ cho thuê cabin. Hai công viên tạo thành rừng quốc gia làm rất tốt công việc quản lý công viên.

Khu rừng rộng lớn như vậy, sẽ phải mất nhiều năm các chuyến thăm định kỳ để khám phá mọi ngóc ngách mà nó cung cấp. May mắn thay, chỉ riêng các điểm tham quan và âm thanh là quá đủ để thu hút những du khách lặp lại, những người đánh giá cao thiên nhiên và thích khám phá những điều tuyệt vời ngoài trời.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
14 loại rau nên trồng trong tháng 5
Bài sau
Khám phá 5 sở thú tốt nhất ở Connecticut để truy cập (và 2 để có khả năng bỏ qua)

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.