Khám phá 5 thủy cung ấn tượng nhất ở Tennessee Mỹ

(Cá Cảnh Mini) – Khám phá 5 thủy cung ấn tượng nhất ở Tennessee Mỹ. Có 5 thủy cung bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Tennessee. Từ Chattanooga đến Nashville, đến Memphis và Gatlinburg, có rất nhiều sinh vật biển độc đáo và thú vị. Dưới đây, hãy cùng Cacanhmini.com khám phá 5 thủy cung ấn tượng nhất ở Tennessee Mỹ.

Thủy cung Tennessee – Chattanooga

Có hai phần chính đối với Thủy cung Tennessee: Hành trình trên sông và Hành trình dưới đại dương. Hành trình trên sông khởi chiếu lần đầu vào năm 1992, trong khi Hành trình đại dương mở rộng ra mắt mười ba năm sau vào năm 2005.

thuy-cung-tennessee-1
Khám phá 5 thủy cung ấn tượng nhất ở Tennessee Mỹ. Thủy cung Tennessee – Chattanooga

Có hơn 12.000 loài động vật trong vườn thú này và hơn 800 loài khác nhau. Thác River Otter là một cuộc triển lãm để xem Rái cá sông Bắc Mỹ trong môi trường sống tự nhiên của nó. Chúng có thể lặn dưới nước tối đa 8 phút và có rất ít nắp hoặc nắp che mũi và tai khi ngập nước.

Bể lớn nhất để chứa cá trong thủy cung là The Secret Reef, nó chứa được 618.000 gallon nước và có ba cấp độ. Bạn có thể đi bộ dưới nó, xuyên qua nó và ở trên nó.

Chim cánh cụt cũng là một điểm thu hút nổi tiếng, vì vậy hãy nhớ ghé thăm Penguins ‘Rock. Nó chứa chim cánh cụt gentoo và chim cánh cụt macaroni với một bể lớn để chúng bơi. Có một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên trang web của Thủy cung Tennessee, bạn có thể sử dụng để xem chim cánh cụt và giải trí với chúng. Du lịch Tennessee Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

Viện Bảo tồn Thủy cung Tennessee – Chattanooga

Viện Bảo tồn Thủy cung Tennessee là một nhánh của thủy cung chính thức của tiểu bang, thúc đẩy nhiều nỗ lực bảo tồn cá thể hơn.

Tuyên bố đầy đủ của họ là, “Viện Bảo tồn Thủy cung Tennessee tăng cường tác động của Thủy cung bằng cách thực hiện các nghiên cứu khoa học, khôi phục hệ sinh thái tự nhiên của khu vực chúng tôi và giáo dục công chúng thực hiện hành động bảo tồn.”

Họ hiện đang thực hiện các dự án để bảo vệ và hỗ trợ sự phát triển của những loài động vật này:

Bảo tồn rùa là một khía cạnh quan trọng của những gì họ làm, vì rùa gopher nằm trong danh sách các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Khi một loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, môi trường sống tự nhiên và nguồn thức ăn của chúng đang bị lấy đi, vì vậy, động vật đó khó có thể duy trì một quần thể khỏe mạnh.

Nhà hàng Aquarium – Nashville

Tránh xa vấn đề này, nàng tiên cá vẫn không có thật, nhưng bạn có thể thỏa sức tưởng tượng khi nhìn thấy những nàng tiên cá có thể nhìn thấy được thuê để bơi xung quanh trong nhà hàng tuyệt vời nằm ở Nashville này. Các Nàng Tiên Cá có những khoảng thời gian đặc biệt của riêng họ, vì vậy hãy đảm bảo chuyến đi của bạn trùng với lịch trình của họ.

Nhà hàng Thủy cung khác với các thủy cung khác trong danh sách này vì nó không phải là một phần của vườn thú. Đó chỉ là một địa điểm tuyệt đẹp với nhiều loài cá tuyệt vời để khám phá trong khi thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời.

Được tiếp thị như một “cuộc phiêu lưu ăn uống dưới nước”, nhà hàng này là một nơi nhất định phải đến nếu bạn thích cuộc sống dưới nước.

Vườn thú Memphis – Memphis

Vườn thú Memphis từng là nhà của Tyranza, con voi châu Phi lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, nhưng nó buồn bã qua đời vào năm 2020. Các điểm thu hút chính có xu hướng là gấu trúc của chúng, chỉ có mặt trong sáu vườn thú ở Hoa Kỳ, và Memphis Sở thú có một Panda cam, nơi bạn có thể xem Panda đang lạnh trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Gấu trúc không còn được coi là loài có nguy cơ tuyệt chủng nhờ những nỗ lực bảo tồn. Thay vào đó, nó được xếp vào loài dễ bị tổn thương.

Có ba khu vực để khám phá tại vườn thú này, bao gồm Khu phía Đông, Khu Trung tâm và Khu phía Tây. Các khu này được tạo thành từ 19 cuộc triển lãm giới thiệu các loài động vật từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm hà mã, voi, hổ, v.v.

Chỉ mất hơn hai dặm để đi bộ hết vườn thú, nhưng điều đó không mang lại cho bạn tất cả những điều thú vị mà bạn sẽ có trong quá trình luyện tập. Vườn thú Memphis có hơn 3.500 loài động vật và 500 loài khác nhau để bạn tìm hiểu. Các cuộc triển lãm dưới nước bao gồm Stingray Cove, Trại hà mã sông Zambezi và không gian Thủy cung của chúng.

thuy-cung-ripleys-1
Khám phá 5 thủy cung ấn tượng nhất ở Tennessee Mỹ. Thủy cung thuộc sở hữu của Ripley

Ripley’s Aquarium of the Smokies – Gatlinburg

Đây là một trong ba Thủy cung thuộc sở hữu của Ripley có thể được tìm thấy ở Bắc Mỹ. Họ chắc chắn cung cấp một trải nghiệm độc đáo cho những người chọn đến thăm. Ripley’s được biết đến với việc mang đến một thế giới kỳ thú dọc theo các cuộc triển lãm của họ, và không khác gì khi bạn làm nó ở dưới nước.

Có một chuyến đi thuyền đáy kính mà bạn có thể tham gia vào đầm phá cá mập, khám phá môi trường sống và cuộc sống của những con cá mập sống trong đó. Kính chỉ dày ba inch, vì vậy bạn sẽ cảm thấy hồi hộp khi những con cá mập bơi bên dưới bạn cảm thấy đủ gần để chạm vào.

Đàn chim cánh cụt châu Phi của Ripley hiện đang đi dạo xung quanh thủy cung để bạn có thể tham quan cùng những người bạn lông mịn này ở nhiều điểm khác nhau trong cuộc phiêu lưu của mình. Ripley’s mang đến một trải nghiệm đáng nhớ mà không nhiều thủy cung hoặc vườn thú khác có thể tự hào.

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Cây Trạng Nguyên có độc với chó mèo không

Hạt sồi Acorns có độc với chó mèo không

Hoa Đỗ Quyên có độc với chó mèo không

Hướng dẫn cách tự làm Pate cho Mèo đơn giản tại nhà

Top 10 giống Chó Mini siêu cute được yêu thích nhất

10 loại cá vàng độc lạ có một không hai

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
Cá Axolotl phát triển như thế nào
Bài sau
Khám phá 6 loài Rắn đuôi chuông ở Nevada