Gặp con mèo già nhất từng sống

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Nếu bạn đủ may mắn để có một người bạn đồng hành là mèo trong nhà, thì bạn có thể muốn ở bên chúng càng nhiều năm càng tốt. Điều này có thể khiến bạn nghiên cứu tuổi thọ trung bình của mèo và thậm chí có thể là tuổi của con mèo già nhất được ghi nhận.

Trong khi hầu hết các bậc cha mẹ mèo đã tận hưởng nhiều năm với con mèo quý giá của họ ở bên cạnh, thì có một số chủ sở hữu mèo đã được tặng nhiều thời gian hơn mức tưởng tượng. Một số con mèo đã khiến các chuyên gia kinh ngạc vì tuổi cao của chúng, và một số thậm chí đã được trao kỷ lục thế giới về tuổi thọ đáng kinh ngạc của chúng.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về chú mèo nhà già nhất từng sống, cũng như chú mèo đang giữ kỷ lục Guinness hiện tại là chú mèo già nhất còn sống! Hãy đi sâu vào!

Tuổi thọ trung bình của mèo nhà là bao nhiêu?

Creme-puff-mèo già nhất
Creme Puff, con mèo già nhất từng sống.

© – Giấy phép

Trước khi chúng ta có thể thừa nhận mức độ ấn tượng của con mèo già nhất được ghi nhận, điều quan trọng là phải biết về tuổi thọ trung bình của hầu hết những người bạn mèo. Hầu hết mèo nhà có thể sống ở bất cứ đâu từ 12 đến 18 tuổi, nhưng có một số con mèo đã thách thức mức trung bình này. Xin giới thiệu với các bạn chú mèo thổi sáo tuổi thọ cực chuẩn này nhé!

Gặp Creme Puff – Chú mèo già nhất được ghi nhận

Creme Puff con mèo là một con mèo lông ngắn trong nước đã làm cho nó 38 tuổi. Con mèo ấn tượng này được sinh ra vào ngày 3 tháng 8 năm 1967 tại Austin, Texas và đã sống qua ba thập kỷ cho đến khi cô ấy qua đời vào năm 2005. Những con mèo khác đã được trao vương miện là con mèo sống lâu nhất kể từ Creme Puff, nhưng không con nào sống được gần 38 năm.

Kem Puff cũ là được đặt tên là con mèo sống lâu đời nhất bởi Guinness World Records vào năm 2010, nhưng cô ấy không phải là con mèo ấn tượng duy nhất trong nhà. Người bạn cùng nhà của cô, Granpa Rex Allen, cũng đã sống đến một độ tuổi đáng kinh ngạc! Ông nội Rex Allen có thể không đến 38 tuổi như Creme Puff, nhưng ông đã sống tới 34 năm đầy ấn tượng. Chúng tôi không chắc những gì đã ở trong nước trong ngôi nhà này!

Creme Puff thuộc về ai?

Jake Perry là chủ sở hữu đáng tự hào của cả Creme Puff và Grandpa Rex Allen. Anh ấy đã sống ở Austin, Texas trong phần lớn cuộc đời của mình và anh ấy vô cùng tự hào về các thành viên gia đình mèo trong quá khứ và hiện tại của mình. Thậm chí còn có một bộ phim tài liệu về Jake và những nỗ lực giải cứu mèo của anh ấy, và nó cho thấy tình yêu của anh ấy dành cho mỗi con mèo trong cuộc đời mình.

Làm thế nào mà kem Puff tồn tại lâu như vậy?

Không có cách nào để biết chính xác lý do tại sao Creme Puff sống lâu như vậy, nhưng Jake Perry đã chia sẻ một số mẹo mà anh tin là nguyên nhân giúp cô có tuổi thọ ấn tượng. Anh ấy nói rằng chế độ ăn uống của cô ấy đóng một vai trò rất lớn đối với sức khỏe tổng thể và tuổi thọ của cô ấy, và có một số loại thực phẩm độc đáo mà chế độ ăn uống của cô ấy bao gồm.

Jake cho Creme Puff ăn một chế độ ăn bao gồm thức ăn khô dành cho mèo mỗi ngày, nhưng anh ấy luôn bổ sung các món như bông cải xanh, trứng và thịt xông khói gà tây. Anh ấy cũng thỉnh thoảng mời Creme Puff một ngụm cà phê với kem, và anh ấy thậm chí còn đưa cho cô ấy một ống nhỏ mắt chứa đầy rượu vang đỏ hai ngày một lần. Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều này cho người bạn đồng hành là mèo của bạn, nhưng thật thú vị khi biết về điều này!

Ngoài chế độ ăn uống độc đáo của Creme Puff, Jake cũng đảm bảo rằng cô ấy hoạt động nhiều nhất có thể mỗi ngày. Anh ấy không chỉ đảm bảo chơi với cô ấy thường xuyên, mà anh ấy còn xây những bậc thang bằng gỗ cho mèo trên tường để thúc đẩy khả năng leo trèo. Jake cũng xây dựng một catio ở sân sau của mình để mang đến cho những chú mèo của anh ấy thời gian ở ngoài trời an toàn mỗi ngày.

Ai hiện là con mèo sống lâu đời nhất?

Con mèo sống lâu nhất Flossie
Con mèo sống lâu nhất Flossie

© – Giấy phép

Kể từ khi Creme Puff qua đời, đã có những chú mèo ấn tượng khác thay thế cô trong Kỷ lục Guinness Thế giới. Người giữ danh hiệu hiện tại của con mèo già nhất thế giới là một con rùa xinh đẹp tên là chỉ tơ tằmvà cô ấy hiện đang mạnh mẽ ở tuổi 27!

Flossie được một người yêu động vật tên là Vicki Green nhận làm con mèo già. Vicki ban đầu nghĩ rằng cô ấy đang cung cấp một ngôi nhà cho một con mèo già sẽ không còn ở đây lâu nữa, nhưng không biết rằng cô ấy thực sự đang nuôi một người giữ kỷ lục trong tương lai! Mặc dù cô ấy có thể đã lớn tuổi nhưng Vicki nói rằng cô ấy vẫn ngọt ngào và vui tươi hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để họ xác nhận tuổi của những con mèo già nhất?

Khi nghiên cứu những con mèo được coi là con mèo già nhất, nhiều người tự hỏi làm thế nào các tổ chức xác nhận tuổi của chúng. Cách duy nhất để đảm bảo rằng những con mèo thực sự già như trạng thái của chủ sở hữu của chúng là kiểm tra hồ sơ bác sĩ thú y của chúng. Nếu những bậc cha mẹ thú cưng này có thể chứng minh rằng mèo của họ thực sự đã già tài liệu lịch sử y tếthì những người bạn mèo này có thể được xem xét cho các danh hiệu thế giới.

Suy nghĩ cuối cùng

Creme Puff là một phụ nữ đáng kinh ngạc có thể luôn được biết đến là con mèo già nhất được ghi nhận. Chúng tôi rất vui vì có thể tìm hiểu về cuộc đời đầy ấn tượng của Creme Puff và chúng tôi rất nóng lòng được theo kịp người giữ danh hiệu hiện tại, Flossie, trong tương lai! Bạn có thể cập nhật thông tin cập nhật về Flossie tại đây!

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Mùa Dị ứng Wisconsin: Cao điểm, Thời gian và Triệu chứng
Bài sau
Mùa Dị ứng Rhode Island: Cao điểm, Thời gian và Triệu chứng