Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Colorado là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng với những khu nghỉ mát trượt tuyết rộng lớn, thường xuyên có tuyết và những ngọn núi cao. Tiểu bang này có nhiều dốc trượt tuyết kéo dài vài dặm, nhưng đây cũng là một nơi tuyệt vời để tìm một số đường trượt dốc. Bạn chỉ có thể tìm thấy dốc trượt tuyết dốc nhất ở Colorado bằng cách đi bộ đường dài gần một giờ trước khi bắt đầu chạy.

Ít nhất, đó là một trong những đường chạy dốc nhất ngoài Rambo ở Khu nghỉ mát trên núi Crested Butte, và đó là một trong những đường chạy trong nước ít tiếp cận nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong tiểu bang. Chúng tôi sẽ cho bạn biết dốc trượt tuyết này nằm ở đâu, khu nghỉ dưỡng nào gần đó và bạn cần phải đi những gì để đến đó!

Đâu là dốc trượt tuyết dốc nhất ở Colorado?

Khu nghỉ mát trượt tuyết Colorado gần Aspen
Aspen có nhiều khu trượt tuyết khác nhau.

©LanaG/Shutterstock.com

Một trong những dốc trượt tuyết dốc nhất ở Colorado là Highland Bowl ở Cao nguyên Aspen. Con dốc này có một số đường mòn, nhưng dốc nhất có thể được tìm thấy trên đường mòn Be One, Triple Threat và Hot Y’s. Be One có cao độ 45°, Triple Threat cũng đạt cao độ 45° và Hot Y’s có cao độ 48°. Người trượt tuyết có thể thả vào nhiều phần khác nhau của bát.

Phần dốc nhất của dốc trượt tuyết này ít khắc nghiệt hơn một chút so với dốc Rambo nổi tiếng ở Crested Butte ở 53°, nhưng bát Highland là duy nhất. Rốt cuộc, nó không được phục vụ bởi ghế nâng. Những người muốn đi đến con dốc này cần phải kiếm được nó bằng cách đi bộ trong khoảng từ 30 đến 60 phút. Đó là đi trước mọi thứ, mặc dù.

Highland Bowl nằm trong khu nghỉ dưỡng Aspen Highlands. Khu nghỉ mát này nằm ở Hạt Pitkin và là điểm đến rất phổ biến của những người trượt tuyết. Khu vực này nhận được 300 inch tuyết mỗi năm và có tổng cộng 118 đường chạy. Trên thực tế, không có đường chạy nào được chỉ định là đường chạy dành cho người mới bắt đầu, vì vậy nơi này là địa điểm lý tưởng cho những người trượt tuyết nghiêm túc muốn thử thách bản thân và nâng cao kỹ năng của mình.

Aspen Highland là một trong bốn khu nghỉ mát hoạt động trong khu vực Aspen. Khoảng 1,5 triệu người đến thăm Aspen mỗi năm. Trong khi một số người trong số họ muốn ở lại trên những con dốc dễ dàng ở Buttermilk, thì những người khác lại muốn thử thách nhiều hơn. Đó là lý do tại sao họ tìm kiếm những con dốc cao hơn, hấp dẫn hơn như những con dốc được tìm thấy ở Highland Bowl.

Làm thế nào để Nhận Dốc trượt tuyết Dốc nhất ở Colorado

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết núi Okemo ở Vermont
Thang ghế sẽ chỉ giúp người trượt tuyết đi được một đoạn đường lên núi.

©FashionStock.com/Shutterstock.com

Đạt được Highland Bowl là một kỳ công không nhỏ. Không có thang máy ghế sẽ đưa bạn lên đỉnh. Thay vào đó, bạn cần lên kế hoạch cho một con đường đến dốc trượt tuyết dốc này, và điều đó bắt đầu bằng việc chuẩn bị cho cuộc hành trình. Với rất nhiều mối nguy hiểm, điều quan trọng là phải kiểm tra thiết bị của bạn trước khi bạn bắt đầu.

Nhận thiết bị của bạn theo thứ tự

Trước khi bạn cần bắt đầu đi bộ đường dài lên đỉnh của Highland Bowl, bạn cần phải có thiết bị phù hợp. Bạn không thể leo núi bằng ván trượt, vì vậy bạn sẽ đi bộ bằng giày trượt tuyết, tốt nhất là ở chế độ đi bộ để mang lại cho bạn sự thoải mái và linh hoạt hơn.

Vì thời gian đi bộ đường dài nhiều nhất là một giờ, nên phần lớn mọi người không nên quá khó chịu khi đi giày trượt tuyết. Vì bạn đang đi lên núi cao nên điều quan trọng là phải mặc đủ lớp để tránh bị tê cóng. Gió có thể quất và mặt trời cũng có thể hạ gục bạn. Điều đó có nghĩa là những người trượt tuyết cần có kính râm, kem chống nắng và khăn che cổ để tự bảo vệ mình. Ngoài ra, mang theo nước. Đó là một chặng đường dài.

bắt đầu đi lên

Việc đi lên núi nên bắt đầu bằng cách đi Thang máy Triển lãm và sau đó là Thang máy Đỉnh Loge. Điều này sẽ đưa bạn đến một tòa nhà tuần tra trượt tuyết, túp lều sưởi ấm và phòng tắm. Đó không phải là một ý tưởng tồi để sử dụng chúng.

Khi đang ở Loge Peak, một lần nữa bạn nên kiểm kê lại các vật phẩm của mình và đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để đi bộ đường dài. Bạn không nên đăng ký với đội tuần tra trượt tuyết và mua bất kỳ món đồ nào bạn cần vào phút cuối.

Khi bạn đã sẵn sàng rời khỏi khu vực, hãy đi tới biển báo chỉ cho bạn lối vào Highland Bowl. Gần đó, bạn có thể cưỡi trên một con mèo tuyết nếu nó hoạt động và chạy vào ngày hôm đó. Họ có xu hướng chạy mỗi giờ hoặc lâu hơn theo trang web của khu nghỉ mát. Tuy nhiên, con mèo tuyết sẽ chỉ giúp bạn tiết kiệm khoảng 15 phút trong tổng thời gian đi bộ đường dài.

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi bộ đường dài bằng cách đảm bảo rằng bạn đã đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình và đủ thoải mái để bắt đầu di chuyển. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn biết mình đang đi đâu. Một số đường chạy có sẵn trên dốc trượt tuyết dốc nhất ở Colorado. Bạn có thể muốn đi xuống đường chạy khó khăn nhất hoặc đường chạy cho bạn tầm nhìn tuyệt vời gần đỉnh. Bạn thậm chí có thể muốn thay đổi kế hoạch của mình sau khi bạn thấy tình trạng của tuyết trên đường đi lên, tùy thuộc vào thời điểm trong năm. Dù bằng cách nào, bạn nên đi bộ đường dài có mục đích.

Đạt đến đỉnh cao

núi Katahdin
Khi một người lên đến đỉnh núi, niềm vui thực sự bắt đầu.

©David Boutin/Shutterstock.com

Đi bộ với tốc độ mà bạn cảm thấy thoải mái. Khả năng cao là những người khác sẽ đi cùng bạn. Nếu họ đang đi bộ đường dài đủ nhanh để vượt qua bạn, chỉ cần bước ra khỏi vạch một lúc, lấy lại phương hướng và tiếp tục di chuyển. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được các nghi thức của việc đi lang thang.

Bạn cũng không nên dừng lại để hít thở và ngắm cảnh khi đi bộ đường dài. Một số người lên đến đỉnh trước khi trượt xuống trong khi những người khác vượt qua đỉnh hoặc thậm chí đi xuống sớm hơn. Đó là sự lựa chọn của bạn và mỗi lần chạy có một chút khác biệt.

Trượt tuyết xuống dốc, tận hưởng chuyến đi và bạn sẽ thấy mình đơn độc ở cuối Thang máy Deep Temerity. Điều này sẽ đưa bạn trở lại ngọn núi để Loge Peak. Mặc dù bạn luôn có thể đi lại từ đó, nhưng hầu hết mọi người có thể không leo lên đỉnh nhiều lần trong một ngày.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể đắm chìm trong thành tích của mình và cảm thấy hài lòng vì đã đi xuống một con dốc rất dốc mà bạn phải đi bộ đến. Giải Highland Bowl rất thú vị và đó là một nghi thức vượt qua đối với một vận động viên trượt tuyết ở Colorado để lên đến đỉnh và xuống đường chạy.

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Linh miêu đuôi cộc có thể là thú cưng không? – Động vật AZ
Bài sau
Lợn rừng gây ra bao nhiêu thiệt hại mỗi năm?

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.