Đây là 7 sở thú phải đến xung quanh và ở Chicago

Sở thú có thể mang đến cho bạn và gia đình cơ hội tuyệt vời để ngắm nhìn những loài động vật kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, cho dù bạn thích nhìn thấy sư tử, hổ hay voi, bạn có thể tìm hiểu về những sinh vật xinh đẹp này và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ với những người thân yêu.

Nhiều vườn thú xung quanh và ở Chicago có triển lãm tương tác, chẳng hạn như vườn thú nuôi thú cưng hoặc cho hươu cao cổ ăn, các chuyến tham quan có hướng dẫn viên và các chương trình giáo dục. Nếu bạn định đến thăm khu vực Chicago và tiếp cận gần gũi với các loài động vật, hãy chọn một số vườn thú sau đây.

1. Sở thú Công viên Lincoln

Sư Tử Nam. Sở thú Công viên Lincoln. Chicago, IL.
· Ghé thăm Sở thú Công viên Lincoln và tìm hiểu cách họ đưa công nghệ và giáo dục bảo tồn lên một tầm cao mới.
Hình ảnh: alisafarov, Shutterstock

©alisafarov/Shutterstock.com

Sở thú Công viên Lincoln là nơi bạn nên đến ở Chicago để có một ngày vui vẻ với gia đình và bạn bè. Vườn thú được thành lập vào năm 1868 và có một trong những chương trình khoa học và bảo tồn dựa trên sở thú lớn nhất ở Hoa Kỳ. Với hơn 850 loài thực vật và 200 loài động vật để khám phá, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người.

Sở thú Công viên Lincoln đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục công chúng về các loài động vật khác nhau và môi trường sống của chúng. Họ cũng nghiên cứu hành vi, sinh lý học và hệ sinh thái của động vật, có thể giúp cung cấp thông tin cho các nỗ lực bảo tồn. Mặc dù đây là một vườn thú lớn đáng kể, nhưng nhiều cải tiến đã được thực hiện để đảm bảo các loài động vật được chăm sóc và được tiếp cận với thức ăn phù hợp, môi trường sống thích hợp và chăm sóc y tế.

Các điểm tham quan đáng chú ý tại Sở thú Công viên Lincoln:

 • cuộc phiêu lưu xe lửa Lionel
 • Băng chuyền các loài có nguy cơ tuyệt chủng AT&T
 • Huấn luyện và cho ăn hải cẩu
 • Kiến thức vượn và chăm sóc

Tại sao Sở thú Công viên Lincoln rất tuyệt vời? Đầu tiên, nó miễn phí cho tất cả mọi người! Khách tham quan sở thú cho biết các vật trưng bày được bảo quản tốt như thế nào và sức khỏe của các con vật ra sao. Thời gian tốt nhất trong ngày để tham quan sở thú là từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa và vào các ngày trong tuần để tránh những ngày cuối tuần đông đúc. Ngoài ra, hãy đến Sở thú Công viên Lincoln vào mùa xuân khi tất cả các loài động vật nhỏ được sinh ra để có trải nghiệm sở thú đặc biệt hơn.

2. Sở thú Brookfield

bướm vua trên hoa. Hình ảnh bướm Monarch trên hoa hướng dương với nền mờ. Hình ảnh chứng khoán tự nhiên của một loài côn trùng cận cảnh. Hình ảnh đẹp nhất của một cánh bướm trên hoa.
· Thời điểm tốt nhất để tham quan Sở thú Brookfield là khi thời tiết tốt và triển lãm bướm mở cửa.
Hình ảnh: Candy_Plus, Shutterstock

©Candy_Plus/Shutterstock.com

Năm 1934, Sở thú Brookfield mở cửa đón công chúng nhưng đến năm 1937, viên ngọc quý đầu tiên mới được mang về, một chú gấu trúc tên là Su-lin. Kể từ đó, Sở thú Brookfield ở Chicago đã trở thành một nhà lãnh đạo bảo tồn, tạo ra các quy trình an toàn động vật sáng tạo.

Vườn thú này có những điểm hấp dẫn tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi, chẳng hạn như triển lãm bươm bướm, đi săn bằng mô tô và trải nghiệm thực hành nơi bạn có thể cho vẹt đuôi dài và dê ăn. Với hơn 400 loài động vật và 235 mẫu đất để khám phá, Sở thú Brookfield là một trải nghiệm thú vị và độc đáo cho mọi người.

Các điểm tham quan đáng chú ý tại Sở thú Brookfield:

 • Cho hươu cao cổ ăn
 • chuyến đi của khỉ đột
 • Cuộc phiêu lưu cho chim cánh cụt ăn
 • Cuộc phiêu lưu nuôi chim trong rừng nhiệt đới

Du khách của Sở thú Brookfield có những cuộc gặp gỡ động vật tuyệt vời và đáng để ghé thăm. Thời gian tốt nhất trong năm để tham quan sở thú là khi triển lãm bướm vào mùa và thời tiết tốt. Cả triển lãm băng chuyền và bươm bướm đều phụ thuộc vào thời tiết.

3. Thủy cung Shedd

Một cảnh quay tuyệt đẹp của Thủy cung Shedd ở Chicago
· Thủy cung Shedd có nhiều động vật biển kỳ lạ để xem và chạm vào.
Hình ảnh: Người tạo Wirestock, Shutterstock

©Wirestock Creators/Shutterstock.com

Thủy cung Shed về mặt kỹ thuật không phải là một sở thú, nhưng những sinh vật biển đáng kinh ngạc là điều không thể bỏ qua ở Chicago. Từ belugas, cá mập, rái cá, chim cánh cụt và cá đuối gai độc, Thủy cung Shedd mang đến một cuộc phiêu lưu mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Thủy cung Shedd cũng cung cấp dịch vụ qua đêm cho trẻ em, nơi chúng có thể “ngủ cùng đàn cá”. Ngoài ra, trẻ em có thể tìm hiểu về động vật biển và tham gia các hoạt động khoa học và săn xác thối.

Các điểm tham quan nổi bật tại thủy cung Shedd:

 • chạm trán rái cá biển
 • Tour có hướng dẫn 75 phút
 • Tour cho cá mập ăn
 • chạm trán Beluga
 • Trải nghiệm chạm vào sao biển và cá đuối

Thủy cung Shedd giới hạn số lượng khách hàng ngày, vì vậy bạn nên đến trước 9 giờ sáng. Bạn cũng sẽ muốn mua vé trực tuyến để tránh phải xếp hàng và vào cửa nhanh hơn. Giá vé đắt nhưng rất đáng để ghé thăm, đặc biệt là vào mùa xuân.

4. Sở thú Cosley

Cho vịt con ăn từ tay.
· Sở thú Cosley có khoảng 50 loài động vật và cơ hội tương tác với động vật trang trại, bao gồm cả việc cho vịt ăn.
Hình ảnh: Andrii Zastrozhnov, Shutterstock

©Andrii Zastrozhnov/Shutterstock.com

Nằm ở Wheaton, IL, Sở thú Cosley cung cấp các tương tác gần gũi với động vật với mức giá phải chăng. Mặc dù chúng không có các cuộc gặp gỡ động vật lớn như Sở thú Công viên Lincoln hay Sở thú Brookfield, nhưng chúng có những cuộc triển lãm độc đáo đáng để tham quan.

Có hơn 20 cuộc triển lãm và 50 loài tại sở thú. Điều gì khiến chúng trở nên đặc biệt? Bạn có thể đến gần và xem buổi huấn luyện chó sói. Vườn thú này nằm ngay bên ngoài Chicago và được biết đến với các cuộc triển lãm tương tác và trải nghiệm nhập vai.

Các điểm tham quan đáng chú ý tại Sở thú Cosley:

 • kết nối sói
 • Du lịch ba lô
 • cho vịt ăn
 • Công việc buổi sáng

Sở thú Cosley cung cấp nhiều hoạt động thân thiện với gia đình được tận hưởng quanh năm, điều đó có nghĩa là mùa đông cũng vậy! Vì vậy, dù mưa hay nắng, bạn và người thân vẫn có thể tham quan vườn thú. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Sở thú Cosley là bất kỳ thời điểm nào trong năm và những người đi vườn thú báo cáo rằng sở thú có thể nhỏ nhưng đáng để ghé thăm.

5. Sở thú Randall Oaks

Cô bé tuổi teen xinh xắn dễ thương vươn tay chải bờm cho chú ngựa cưng của mình
· Sở thú Randall Oaks là một vườn thú nhỏ cung cấp những trải nghiệm thú vị và tương tác cho các gia đình ở mọi lứa tuổi.
Hình ảnh: chứng khoán, Shutterstock

©stockfour/Shutterstock.com

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm thực hành với động vật, Sở thú Randall Oaks ở West Dundee, IL, sẽ cung cấp điều đó và hơn thế nữa. Mặc dù chúng không có các loài động vật kỳ lạ lớn, nhưng vẫn có các loài bò sát, hươu, nai, lạc đà không bướu, cáo, linh miêu và wallabies để giúp bạn giải trí.

Sở thú Randall Oaks giống như một vườn thú cưng hay vườn thú mini dành cho các gia đình có trẻ nhỏ. Họ cung cấp một cuộc gặp gỡ thú vị và tương tác phù hợp với mọi lứa tuổi. Trẻ em có thể tìm hiểu về động vật trong một môi trường an toàn và được giám sát trong khi tham gia các hoạt động và trò chơi thực hành.

Các điểm tham quan đáng chú ý tại Sở thú Randall Oaks:

 • Đi dạo, cho ăn và chải lông cho ngựa
 • Đi bộ, cho ăn và chải lông cho một chú ngựa nhỏ
 • Sân chơi và khu dã ngoại
 • Hayrides

Sở thú Randall Oaks có một chuồng trại lớn, nơi bạn có thể tìm hiểu về cách chăm sóc và phúc lợi động vật một cách tốt nhất. Du khách nói rằng họ có một trải nghiệm tuyệt vời khi tương tác với các loài động vật trong trang trại, nhưng trang trại thì nhỏ. Thời gian tốt nhất để tham quan là vào buổi sáng, khi những con vật háo hức tương tác với khách.

6. Sở thú Hạt Milwaukee

Khỉ đột núi, Vườn quốc gia Mgahinga ở Uganda. Ảnh cận cảnh con khỉ lưng bạc lớn màu đen hoang dã trong rừng, Châu Phi. thiên nhiên hoang dã. Động vật có vú trong thảm thực vật xanh. Khỉ đột ngồi trong rừng,
· Sở thú Hạt Milwaukee có trải nghiệm thực tế ảo 4D, nơi bạn có thể xem khỉ đột trong môi trường sống tự nhiên của chúng.
Hình ảnh: Ondrej Prosicky, Shutterstock

©Ondrej Prosicky/Shutterstock.com

Nằm ở Wisconsin, chỉ cách Chicago 90 phút, Sở thú Hạt Milwaukee kết hợp sự đổi mới và bảo tồn để mang đến cho du khách một trải nghiệm mà họ sẽ không bao giờ quên. Có một vườn thú cưng, cơ hội cho động vật ăn, hà mã, voi, báo đốm, báo đốm, sư tử và nhiều loài động vật kỳ lạ khác.

Một trong những điểm nổi bật của Sở thú Hạt Milwaukee là trải nghiệm thực tế ảo chuyến đi của khỉ đột 4D. Đây là một triển lãm hành động trực tiếp 360 độ, nơi bạn có thể đến Rwanda và trải nghiệm khỉ đột trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Bạn sẽ sử dụng tai nghe thực tế ảo khi ngồi trên bệ chuyển động cho cuộc phiêu lưu này.

Các điểm tham quan đáng chú ý tại Sở thú Hạt Milwaukee:

 • Các khóa học đu dây và đu dây Sky Adventures
 • Gorilla trek trải nghiệm thực tế ảo
 • Nhà hát thủy sinh và bò sát
 • xe lửa
 • băng chuyền
 • Cưỡi ngựa
 • bầu trời safari

Sở thú Hạt Milwaukee nhận được đánh giá tuyệt vời từ du khách. Tuy nhiên, một số khiếu nại bao gồm giá thêm của một số cuộc triển lãm và chi phí đậu xe không bao gồm trong phí vào cửa. Thời gian tốt nhất trong năm để tham quan sở thú là vào mùa thu và mùa xuân. Tuy nhiên, mùa hè kéo theo rất nhiều đám đông và nhiều loài động vật ở trong nhà vào mùa đông.

7. Sở thú Racine

Động vật trang trại đứng bên ngoài chuồng
· Sở thú Racine cung cấp các chuyến tham quan hậu trường tuyệt vời để tiếp cận gần gũi và cá nhân với những con vật trong chuồng yêu thích của bạn.
Hình ảnh: Kellie Sheridan, Shutterstock

©Kellie Sheridan/Shutterstock.com

Nằm trên bờ Hồ Michigan ở Wisconsin, Sở thú Racine cung cấp các điểm tham quan tuyệt đẹp, triển lãm tương tác và nhiều loài động vật hoang dã. Ngoài ra, có nhiều chương trình giáo dục mà mọi người ở mọi lứa tuổi có thể tham gia, chẳng hạn như trò chuyện với chim cánh cụt và hươu cao cổ, nhà hát động vật hoang dã và triển lãm rùa.

Sở thú Racine có những loài động vật kỳ lạ đáng kinh ngạc, bao gồm sư tử, hổ, hươu cao cổ và nhiều loài bò sát, chim và động vật không xương sống. Bạn sẽ không còn muốn! Tham quan hậu trường và gặp gỡ cận cảnh một số động vật yêu thích của bạn.

Các điểm tham quan nổi bật tại vườn thú Racine:

 • vườn thú hoang dã
 • Hươu cao cổ chạm trán
 • chuồng ngoài trời
 • Zoo choo express

Sở thú Racine có giá cả phải chăng, chỉ tốn 11 đô la để tham quan vào mùa hè và 9 đô la cho mỗi người lớn vào mùa đông. Mùa hè có xu hướng trở nên đông đúc, đặc biệt là vào cuối tuần. Thời gian tốt nhất để đi là vào mùa thu và mùa xuân. Thời tiết đẹp, và tất cả các con vật nhỏ đã ra ngoài.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá ngọn hải đăng cao nhất dọc bờ biển Bắc Carolina
Bài sau
Phát Hiện Con Cá Ngừ Vây Vàng Lớn Nhất Từng Bắt Được Ở California