Cười ra nước mắt khi vợ thẳng tay rán cá cảnh

Cười ra nước mắt khi vợ thẳng tay rán cá cảnh. Dưới đây là những pha các ông chồng cười ra nước mắt khi vợ thẳng tay rán cá cảnh. Những chiêu mà các “đại ka vợ” sử dụng để hành quyết những chú cá cưng thì quả thật là quá sức kinh khủng khiếp. Thế nên tôi mới nói là các ông đừng làm gì để vợ giận nhé.

Nếu các ông nghĩ vợ ở nhà ngoan hiền, đảm đang, thương chồng, hy sinh vì chồng… Thì sẽ có lúc phải nghĩ lại đấy. Cacanhmini.com đồng ý với anh em là vẫn có những chị vợ thông cảm cho sở thích nuôi cá cảnh của các ông chồng. Tuy nhiên, với những chị vợ dưới đây thì… Không dễ ăn với bà đâu nhé!

Các Koi đắt đỏ nhằm nhò gì so với cơn giận của bà xã

ho-ca-koi-cua-hoai-linh-7
Hình ảnh hồ cá koi khủng của Hoài Linh.

Cá Koi là giống cá cảnh nổi tiếng ở Nhật Bản, được mệnh danh là quốc ngư của xứ sở hoa anh đào. Cá chép koi được mọi người trên thế giới ưa chuộng, từ châu Á đến châu Âu… Nhiều anh em mê cá cảnh còn thiết kế hồ nuôi riêng. Hay làm hòn non bộ/thác nước trước sân nhà để làm nhà cho tụi nó. Vì thế mà giá cả của các em cá koi không phải dạng vừa đâu.

Mới đây, một chị vợ cứng nhất năm thẳng tay đem rán cá koi đắt tiền gây sốt cộng đồng mạng. Cư dân mạng thay nhau like, bình luận, chia sẻ đủ các kiểu. Lý do muôn thuở là vì ông chồng dám đi nhậu với bạn bè. Rồi còn đàn đúm hát karaoke. Thậm chí chẳng thèm nghe điện thoại của vợ.

Cười ra nước mắt khi vợ thẳng tay rán cá cảnh

Trên đây là hình ảnh 1 em cá koi đã lên chảo. 3 em còn lại chờ tới lượt. Kèm theo vài câu tuyên bố khủng khiếp của chị vợ: “Cứ về mượn 30 phút, bà rán giòn 1 con…”

Số phận của em đã định. Định mệnh… đều tại ông chủ.
Số phận của em sẽ ra sao? Ông chủ hãy cứu em, dù có ra đi, em cũng không muốn lên chảo đâu!!!

Các em cá koi đều biết coi chị vợ như mẹ hiền. Nên chẳng dám gây thù chuốc oán. Chỉ là do ông chủ về muộn thôi. Ahuhu, tội em quá đi…

Vợ đã ra tay thì còn cao nhân nào cứu nổi

Còn một chị vợ khác. Đã ra tay thì chẳng có cao nhân nào cứu nổi các em cá cảnh. Chị này không dùng chiêu độc rán cá cảnh. Mà thay vào đó, chị ấy cho hẳn 3kg bột giặt omo, 1 can dầu ăn simply 5 lít. Đặc biệt còn cho thêm hẳn 1 chai vim nước tẩy rửa bồn cầu vào bể cá cảnh của ông chồng. Đây không chỉ là siêu thú sư tử hà đông cuồng nộ, mà còn là cuộc thảm sát tàn khốc nhất lịch sử nuôi cá cảnh của ông chồng. Ahihi, đùa chút thôi

Mà cũng do ông chồng vì ham bể cá hơn chăm vợ chăm con. Chị vợ tức nước vỡ bờ nên đã cuồng nộ thảm sát toàn bộ. Âu cũng là lời cảnh tỉnh cho các anh em. Cái gì cũng có liều lượng và sự điều độ nha các ông.

Còn về ông chồng thì kêu cứu các bậc cao nhân trên khắp thế gian này. Nhưng có cứu được không thì Blog Cá Cảnh Mini cũng không rõ. Chỉ biết là cá thì về với ông bà hết rồi. Chỉ còn mấy em tép thì vẫn còn bơi mà không biết vài hôm nữa sẽ ra sao.

Xà phòng nổi lình bình như này, có cao nhân nào cứu nổi đây.
Bể cá phủ một màu trắng tinh khôi nhưng là sự chết chóc của các em cá cưng. Chỉ vì ông chủ đắt tội với bà chủ thôi à.

Cá cảnh mini bé bỏng cũng không thoát khỏi số phận

Chồng nhậu ngủ quên nhà bạn vợ làm thịt cá rồng 20 triệu hay Chồng nuôi cá trong nhà vệ sinh vì vợ không cho nuôi. Từ cá rồng, cá koi siêu đắt cho đến các em cá cảnh mini bé bỏng cũng không thoát khỏi số phận. Chỉ cần là tội lỗi do các ông chồng gây ra. Thì kẻ gánh chịu đương nhiên phải là các em cá cảnh thú cưng của các ông chồng. Tội quá, các em có làm gì nên tội đâu. 

Cá cảnh mini bé bỏng cũng không thoát khỏi số phận

Chị này cũng nói rõ ràng lý do là vì ồng đi chơi gọi mãi không chịu về. Đành lấy cá ra trút cơn giận lôi đình. Nào là kho tương, rán hay nấu canh. Từng em rồi cũng lên chảo chỉ vì ông chồng không chịu nghe lời vợ.

Khi anh chồng về, chị vợ này còn hỏi rõ: “Về muộn không biết xin lỗi à?”

Anh chồng đáp: “Thế ai xin lỗi cá cho tôi?!”

Tôi cười ra nước mắt luôn đấy 500 anh em ạ.

Bí kíp bảo vệ các em cá cưng

Nếu các ông muốn bảo vệ các em cá cưng mà các ông cưng như trứng, hứng như hoa. Thì tôi xin nhắc lại BÍ KÍP mà tôi đã trải qua và có biết bao kinh nghiệm xương máu. Điều 1: Vợ luôn luôn đúng. Điều 2: Nếu vợ sai, coi lại điều 1.

Ông nào còn FA mà đam mê chơi cá cảnh thì cũng khắc cốt ghi tâm vào nhé. Để sau này không lỡ lầm gì, kẻo thiệt hại khó lường. Lời khuyên chân thành từ Blog Cá Cảnh Mini đấy. Haha

Chém gió: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Tin tức cá cảnh cực hot, anh em đừng bỏ lỡ:

Chú cá vàng Ranchu sở hữu chiếc xe lăn độc nhất vô nhị

Độc đáo xe cá cảnh rong ở Việt Nam

Cá la hán bị u đầu do lao đầu vào máy sủi oxy

Là cún cưng nhưng mơ được là cá một lần trong đời

Thú chơi cá cảnh tiền tỉ của đại gia Việt

Chuyên Mục: Tin tức
Bài trước
Cách nuôi cá ngựa cảnh vẻ đẹp kỳ lạ độc đáo
Bài sau
Quang Vinh chụp ảnh cùng hàng trăm cá koi tại Cần Thơ