Cách trồng cây Rêu Cọ Dừa trang trí bể thủy sinh

Chuyên Mục: Thủy sinh
Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Cách trồng cây Rêu Cọ Dừa trang trí bể thủy sinh. Rêu Cọ Dừa cũng thường được trồng trong các bể bán cạn. Nếu trồng trong bóng râm, Rêu Cọ Dừa có màu xanh ô liu tuyệt đẹp. Trồng trong ánh sáng cây thường có màu đỏ rồi dần chuyển sang nâu.

Trong bài viết này, Cacanhmini.com giới thiệu với các bạn về cây Rêu Cọ Dừa. Nếu bạn cũng có kinh nghiệm trồng loài cây thủy sinh này, hãy chia sẻ với Cá Cảnh Mini qua phần bình luận bên dưới nhé.

reu-co-dua-1
Cách trồng cây Rêu Cọ Dừa trang trí bể thủy sinh

Đặc điểm cây thủy sinh Rêu Cọ Dừa

Rêu Cọ Dừa có tên khoa học Climacium japonicum thuộc họ Climaciaceae. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Đông Á khác. Thường được tìm thấy nhiều ở các vùng đầm lầy hoặc trong các khu rừng.

Loại rêu thủy sinh này có hình dáng trông giống như cây cọ dừa nên được gọi là Rêu Cọ Dừa. Chúng sinh trưởng và phát triển chậm trong bể thủy sinh. Bài viết thuộc bản quyền Cacanhmini.com. Vui lòng trích dẫn nguồn Cacanhmini.com khi đăng tải lại bài viết. Truy cập Cacanhmini.com xem thêm nhiều loài cá cảnh hot nhất thị trường.

Ngoài ra, Rêu Cọ Dừa cũng thường được trồng trong các bể bán cạn. Nếu trồng trong bóng râm, Rêu Cọ Dừa có màu xanh ô liu tuyệt đẹp. Trồng trong ánh sáng cây thường có màu đỏ rồi dần chuyển sang nâu.

reu-co-dua-3
Cây Rêu Cọ Dừa trang trí bể thủy sinh

Cách trồng cây Rêu Cọ Dừa trang trí bể thủy sinh

Rêu Cọ Dừa thích hợp với nhiệt độ nước từ 15 đến 27 độ C, lý tưởng nhất là từ 20 đến 23 độ C. Độ pH từ 6 đến 7,5. Yêu cầu ánh sáng và CO2 ở mức trung bình.

Cây thường được trồng ở vị trí tiền cảnh và trung cảnh trong bể thủy sinh. Tốc độ phát triển chậm nhưng là nơi trú ẩn rất tốt cho các loài cá nhỏ.

Tác giả: AnAn

Nguồn Cacanhmini.com

Kinh nghiệm trồng các loại cây thủy sinh siêu đẹp, xem ngay trên Cá Cảnh Mini:

Kinh nghiệm trồng cây thủy sinh Hoàng Thái Dương

Điểm danh 10 loại cây thủy sinh đẹp và dễ trồng nhất

Tạo men vi sinh cho bể cá cảnh bể tép cảnh

Cách trồng cây Lan Nước thủy sinh xanh tốt

Cách trồng Bèo Nhật thủy sinh bộ lọc cực tốt cho bể

Cách trồng và chăm sóc rong đuôi chồn rong đuôi chó

Bài trước
Kinh nghiệm trồng cây thủy sinh Hoàng Thái Dương
Bài sau
Tử vi tuổi Tỵ 2022 không cần lo về tiền bạc

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .