Các loại xương cho chó gặm đầy đủ dưỡng chất

Các loại xương cho chó gặm đầy đủ dưỡng chất. Các loại xương cho chó gặm là sản phẩm dinh dưỡng, là món ăn ăn nhẹ dành cho tất cả các giống chó. Thành phần từ tự nhiên, bổ sung vitamin và khoáng chất cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho chó cưng. Kinh nghiệm từ Cacanhmini.com là một số sản phẩm xương gặm còn có công dụng loại bỏ 99% những mảng bám răng cứng đầu, làm giảm mùi hôi miệng. Thúc đẩy hệ tiêu hóa và tránh được những bệnh về đường ruột. Bổ sung Canxi giúp xương và răng luôn chắc khỏe. Kích thích hoạt động nhai của cún cưng.

cac-loai-xuong-gam-cho-cho-2
Các loại xương cho chó gặm đầy đủ dưỡng chất

Các loại xương cho chó gặm đầy đủ dưỡng chất

1. Xương cho chó gặm VEGEBRAND

Xương cho chó gặm VEGEBRAND là sản phẩm dinh dưỡng dành cho chó. Hình dạng chiếc xương làm tăng sự thích thú ở chó khi nhai. Làm sạch răng và bảo vệ cao răng cho chú chó của bạn một cách nhanh chóng. Hỗ trợ hệ tiêu hóa, , có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hôi miệng.

Thành phần dinh dưỡng từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quả. Giúp cho hương vị trở nên thơm ngon, bổ dưỡng.

 • Xương gặm sạch răng cho chó VEGEBRAND Orgo Freshening Peppermint: Giá dao động khoảng 100.000 đồng/túi 260g
 • Xương cho chó vị thịt hun khói VEGEBRAND 7 Dental Effects Delicious Bacon Slice: Giá dao động khoảng 150.000 đồng/túi 0.18kg
 • Xương cho chó gặm vị thịt bò VEGEBRAND Meat Beef Bone Small: Giá dao động khoảng 60.000 đồng/túi 0.1kg

2. Xương cho chó gặm IRIS

Xương cho chó gặm IRIS được làm bằng da bò. Ưu điểm là không có sản phẩm phụ từ da, không thêm chất màu. Tạo cảm giác ngon miệng và mùi thơm sữa tươi.

Thành phần sữa, giúp răng chắc khỏe. Mùi thơm của sữa, lưu giữ hơi thở thơm mát. Đặc biệt hiệu quả ngăn chặn các mảng bám trên răng.

 • Xương canxi da bò cho chó vị sữa IRIS GN3L: Giá dao động khoảng 145.000 đồng/túi 150g. Phù hợp với tất cả các giống chó cỡ lớn với 3 miếng xương thơm ngon trong 1 túi.
 • Xương canxi da bò cho chó vị sữa IRIS GN8S: Giá dao động khoảng 145.000 đồng/túi 150g. Phù hợp với tất cả các giống chó cỡ nhỏ, trung bình và lớn với 8 miếng xương nhỏ thơm ngon trong 1 túi.
 • Xương canxi da bò cho chó vị sữa IRIS GN5M: Giá dao động khoảng 145.000 đồng/túi 150g. Phù hợp với tất cả các giống chó cỡ trung bình và lớn. Sản phẩm có 5 chiếc xương thơm ngon trong 1 túi.

3. Xương cho chó gặm SPIRIT

Xương cho chó gặm SPIRIT là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho chó cưng. Thúc đẩy hệ tiêu hóa và tránh được những bệnh về đường ruột. Thành phần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe hơn. Hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe thường ngày của thú cưng.

Ngoài ra còn có công dụng loại bỏ 99% mảng bám trên răng. Duy trì hơi thở thơm tho, sạch sẽ của chó cưng. Hương liệu tự nhiên, chất tạo mùi, chất chống oxy hóa. Sản phẩm không dùng chất bảo quản, an toàn cho thú cưng.

 • Xương Canxi cho chó vị sữa SPIRIT Milk Dental Bone: Giá dao động khoảng 15.000 đồng/túi 0.02kg
 • Xương gặm sạch răng cho chó vị thịt bò SPIRIT Beef Dental Bone: Giá dao động khoảng 15.000 đồng/túi 0.015kg
 • Xương gặm sạch răng cho chó vị thịt gà SPIRIT Chicken Dental Bone: Giá dao động khoảng 15.000 đồng/túi 0.015kg

4. Xương cho chó gặm PAW

Xương cho chó gặm PAW là thức ăn nhẹ dành cho tất cả các giống chó. Thành phần từ tự nhiên, bổ sung vitamin và khoáng chất cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho chó cưng.

Loại bỏ 99% những mảng bám răng cứng đầu, làm giảm mùi hôi miệng. Thúc đẩy hệ tiêu hóa và tránh được những bệnh về đường ruột. Bảo vệ xương và răng luôn chắc khỏe Để thú cưng phát triển toàn diện nhất.

 • Xương cho chó vị thịt cừu PAW Chewy Lamb Flavor: Giá dao động khoảng 145.000 đồng/túi 0.25kg
 • Xương cho chó vị rau tươi PAW Fresh Bone Vegetable Flavor: Giá dao động khoảng 15.000 đồng/túi 0.015kg
 • Xương cho chó vị sữa PAW Fresh Bone Milk Flavor: Giá dao động khoảng 15.000 đồng/túi 0.015kg
cac-loai-xuong-gam-cho-cho-1
Các loại xương cho chó gặm đầy đủ dưỡng chất

5. Xương cho chó gặm NUTRABONE

Xương cho chó gặm NUTRABONE là món ăn vặt cho cún con. Sản phẩm được làm bằng thịt bò thật, giàu đạm và ít chất béo, không thêm đường, không thêm muối. Mang lại hương vị thơm ngon và tự nhiên nhất cho thú cưng. Ngoài ra thịt gà nguyên còn chất bổ sung dưỡng chất toàn diện cho cún với cấu tạo ít đường và chất béo, không gây béo phì cho chó cưng.

Công thức chứa Vitamin, taurine sẽ bảo vệ sức khỏe răng miệng của cún, giảm cao răng tích tụ, làm sạch kẽ răng và lợi. Hỗ trợ hiệu quả khi sử dụng trong huấn luyện.

 • Xương cho chó gặm sạch răng vị thịt bò NUTRABONE Beef Dental Bone: Giá dao động khoảng 65.000 đồng/túi 0.018kg
 • Xương cho chó gặm sạch răng vị thịt bò phô mai và sữa NUTRABONE Milk Cheese Beef Dental Bone: Giá dao động khoảng 85.000 đồng/túi 0.018kg

6. Xương cho chó gặm BUDGE

Xương cho chó gặm BUDGE là thức ăn dinh dưỡng, thức ăn bổ sung dành riêng cho các giống chó. Thành phần từ tự nhiên tạo nên hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Kết hợp với thịt động vật, ngũ cốc, rau, khoáng chất và Vitamin A, B, E… Hương vị tự nhiên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm xương gặm giúp loại bỏ 99% những mảng bám răng cứng đầu, làm giảm mùi hôi miệng. Thúc đẩy hệ tiêu hóa và tránh được những bệnh về đường ruột. Bổ sung Canxi giúp xương và răng luôn chắc khỏe. Kích thích hoạt động nhai của cún cưng.

 • Xương cho chó gặm vị thịt bò BUDGE Bone Shape Dental Stick Beef Flavor: Giá dao động khoảng 35.000 đồng/túi 0.06kg
 • Xương cho chó gặm vị sữa và thịt gà BUDGE Bone Shape Dental Stick Milk and Chicken Flavor: Giá dao động khoảng 35.000 đồng/túi 0.06kg
 • Xương cho chó gặm vị sữa và thịt bò BUDGE Bone Shape Dental Stick Milk and Beef Flavor: Giá dao động khoảng 35.000 đồng/túi 0.06kg

Tổng hợp: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Kinh nghiệm nuôi pet cảnh siêu hot, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini Blog Pet Cảnh:

Các loại bánh thưởng cho chó an toàn chất lượng

Tổng hợp khay vệ sinh cho chó dễ sử dụng hiện nay

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Tổng hợp các loại thức ăn cho chó dinh dưỡng nhất

Những loại sữa tắm cho chó tốt nhất hiện nay

Tuyển tập hình ảnh chó Golden đáng yêu cute nhất

Chuyên Mục: Pet cảnh khác
Bài trước
Các loại bánh thưởng cho chó an toàn chất lượng
Bài sau
Tổng hợp thức ăn cho mèo hạt khô chất lượng tốt