Các loại chim ở Georgia để xem

Georgia là nơi có nhiều loại môi trường tự nhiên khác nhau, bao gồm cả những khu rừng gỗ cứng và Piedmont tươi tốt, cũng như các bờ biển ven biển và sườn dốc nhấp nhô của dãy núi Bắc Georgia.

Georgia là nơi sinh sống của hơn 300 loài chim khác nhau, bay lượn trên tất cả! Bang này là nơi lý tưởng cho một số người bay hấp dẫn này quanh năm, trong khi những người khác đến đây như một phần trong lộ trình di cư của họ.

Tất cả những con chim Georgia này đều có những đặc điểm và đặc điểm riêng biệt khiến chúng trở nên hấp dẫn khi ngắm nhìn, và mỗi con đều đáng yêu theo đúng nghĩa của nó. Danh sách các loài chim hấp dẫn nhất của Georgia này bao gồm các chi tiết cần thiết để nhận dạng từng loài.

chim gõ kiến ​​​​đầu đỏ

chim gõ kiến ​​​​đầu đỏ
Gõ kiến ​​đầu đỏ được đặt biệt danh là “chim cờ” và “bàn cờ bay” do hoa văn màu đỏ, đen và trắng nổi bật của nó.

© vagabond54/Shutterstock.com

Gõ kiến ​​đầu đỏ, được đặt tên theo cái đầu rắn màu đỏ của nó, là một loài chim có kích thước tiêu chuẩn với chiếc đuôi mập và chiếc mỏ chắc khỏe. Chúng được đặt biệt danh là “chim cờ” và “bàn cờ bay” do hoa văn màu đỏ, đen và trắng nổi bật của chúng.

Trong suốt cả năm, các trang trại Georgia, rừng thưa và thảo nguyên thông là nơi sinh sống của chim gõ kiến. Chúng sẽ đập vào gỗ của một cái cây theo cách của một con chim gõ kiến ​​để tìm côn trùng để ăn. Tuy nhiên, chúng cũng được tìm thấy để thu thập côn trùng trên mặt đất hoặc trên không.

Một hộp làm tổ tốt nhất mà chim thực sự sẽ sử dụng cho năm 2022

Chúng thậm chí có thể được nhìn thấy đang ăn một số loại trái cây và hạt nhỏ.

cá đuối nâu

loài chim hót hay: chim chích chòe nâu
Những kẻ phá hoại màu nâu có thể khó phát hiện vì chúng thích trốn trong bụi rậm, bụi rậm và các thảm thực vật khác.

©iStock.com/johnandersonphoto

Chim chích chòe nâu, loài chim của bang Georgia, phải được đưa vào bất kỳ danh sách các loài chim nào trong bang. Những con cá nhám nâu có thể được nhìn thấy khắp Dãy núi Appalachian, di chuyển về phía tây tới Rockies và về phía bắc vào Canada. Mặc dù chúng sống phần lớn mùa đông ở Đông Nam Hoa Kỳ, nhưng chúng di chuyển về phía bắc vào mùa hè.

Chúng có thể khó phát hiện vì chúng thích ẩn nấp trong bụi rậm, bụi rậm và các thảm thực vật khác, nhưng một khi đã làm vậy, bạn không thể không chú ý đến vẻ đẹp của chúng. Đặc điểm của chúng là màu nâu foxy và phần dưới bụng màu kem với sọc sẫm màu. Khả năng ca hát đặc biệt của loài chim bang Georgia là một phẩm chất tuyệt vời khác.

Chim ruồi họng hồng ngọc

Ruby-Throated Hummingbird đậu trên cành cây.
Theo bản năng, loài chim Ruồi họng hồng ngọc bị thu hút bởi những bông hoa màu đỏ và cam.

©Palantirian/Shutterstock.com

Loài chim ruồi duy nhất sinh sản ở Georgia là loài chim ruồi họng hồng ngọc. Do đó, chúng là loài chim ruồi phổ biến nhất ở Georgia. Những con chim rực rỡ này xuất hiện đột ngột với màu xanh lục, đôi cánh của chúng đập tới 53 lần mỗi giây.

Họ được phép sống ở đó trong suốt cả năm. Tuy nhiên, là một loài di cư, hầu hết sẽ xuất hiện vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng Ba và rời đi trước đỉnh điểm của tán lá mùa thu vào cuối tháng Mười.

Theo bản năng, chúng bị thu hút bởi những bông hoa màu đỏ và cam, nhưng nếu bạn đưa ra cách kết hợp các loại hoa thích hợp, bạn có thể dễ dàng thuyết phục chúng đến chỗ cho chim ruồi ăn. Chuẩn bị xi-rô chim ruồi của riêng bạn bằng cách kết hợp một phần đường và bốn phần nước. Màu thực phẩm đỏ không nên thêm vào vì nó có hại cho chim và không bổ sung bất cứ thứ gì có lợi.

Bluebird phương Đông

Nữ Bluebird phương Đông
Đông Bluebirds là cư dân quanh năm của Georgia.

© Steve Byland/Shutterstock.com

Chim xanh phương Đông là một trong những loài chim nhỏ dễ thương nhất của Georgia, với ngoại hình giống như trong một bộ phim của Disney. Màu xanh đậm rực rỡ của con đực tương phản rõ rệt với màu sắc trầm hơn của con cái. Cả hai đều có rương màu gỉ với các chi tiết trang trí màu trắng.

Đông Bluebirds là cư dân quanh năm của Georgia. Chúng có thể được tìm thấy ở những khu vực bán mở với cây cối lẻ tẻ, đất nông nghiệp và các loại môi trường sống khác.

Trong quá khứ, môi trường sống bị hủy hoại và thiếu địa điểm làm tổ đã góp phần khiến số lượng loài chim đáng yêu này giảm dần. Số lượng của chúng đã tăng lên trong vài thập kỷ qua, phần lớn là do các nhà chim dân cư!

Cú sừng

một con cú sừng lớn, khung hình trung tâm, đang bay về phía máy ảnh.  Đôi cánh khổng lồ của con cú đang dang rộng trong chuyến bay.  Con chim có màu nâu khác nhau, với khuôn mặt sáng hơn.  Những cây có tán lá mùa thu màu đỏ, vàng và nâu làm nền.
Cú sừng lớn có thể được tìm thấy trong nhiều môi trường, chẳng hạn như đầm lầy, rừng cây, không gian mở và dọc theo suối và sông.

©Imran Ashraf/Shutterstock.com

Với thân hình vạm vỡ, đôi mắt màu vàng đậm và chùm lông vũ khổng lồ trên đầu giống như cặp sừng, cú sừng lớn có vẻ ngoài cổ điển khi bạn hình dung về một con cú.

Bắc Mỹ là quê hương của những con cú tuyệt vời này. Chúng là cư dân quanh năm của Georgia và có thể được tìm thấy trong nhiều môi trường, chẳng hạn như đầm lầy, rừng cây, không gian mở và dọc theo suối và sông.

Những con cú này săn mồi dữ dội, thường là vào ban đêm khi ngồi trên cây, chúng cực kỳ điêu luyện và hung dữ. Chúng có thể săn mồi vào ban đêm vì chúng có thính giác và thị giác tuyệt vời trong ánh sáng mờ.

Jay xanh

Giẻ cùi xanh đậu trên cành quay lưng lại với máy ảnh
Giẻ cùi xanh có thể được tìm thấy quanh năm, sống trong vườn, lùm cây và khu vực cây cối rậm rạp gần bìa rừng.

©iStock.com/BrianEKushner

Blue Jays khác biệt giữa các loài chim xanh đáng yêu của Georgia nhờ đôi cánh và lông đuôi màu xanh quyến rũ, hoa văn màu đen nổi bật và bụng trắng lấp lánh.

Chúng có thể ăn bất cứ thứ gì, từ quả hạch, hạt và ngũ cốc cho đến động vật nhỏ như động vật lưỡng cư, loài gặm nhấm và các loài chim khác. Họ cực kỳ thích nghi. Ngoài sự thông minh, giẻ cùi xanh còn thường xuyên bắt chước tiếng kêu của diều hâu vai đỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm Blue Jays ở Georgia, bạn có thể tìm thấy chúng sống quanh năm trong các khu vườn, lùm cây và khu vực nhiều cây cối gần bìa rừng. Blue Jays có thể kết hợp khá tốt một cách đáng ngạc nhiên khi chúng bay lén lút trên ngọn cây, trái ngược với màu sắc sặc sỡ của chúng mà bạn có thể khiến bạn tin tưởng.

Tiếp theo

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
12 Loài Chim Phải Xem Ở Virginia
Bài sau
Đây là những lý do khiến con chó của bạn thở dài và những gì chúng đang cố nói