Các Điểm Bơi Tốt Nhất ở Louisiana: Hồ, Sông, v.v.

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Louisiana có diện tích bề mặt là 52.069,13 dặm vuông. Khoảng 8.283 dặm vuông là nước. Biết được điều này, không có gì ngạc nhiên khi Louisiana có một số điểm bơi lội tuyệt vời. Có rất nhiều hố bơi, bể bơi, bãi biển, hồ, sông và công viên nước để bạn tận hưởng. Mùa hè ở Louisiana nóng và ẩm. Còn cách nào tốt hơn để hạ nhiệt và đánh bại cái nóng, sau đó đi bơi mát mẻ? Theo dõi để tìm hiểu thêm về các điểm bơi lội tốt nhất ở Louisiana.

hố bơi

Hố bơi là một cách tuyệt vời để bơi ở một nơi tự nhiên. Về mặt kỹ thuật, “hố bơi” là một thuật ngữ chung cho một điểm bơi trong hồ, sông hoặc ao. Ví dụ, suối tự nhiên được coi là hố bơi. Ở Louisiana, có nhiều hố bơi. Một trong những hố bơi nổi tiếng nhất trong bang là Kisatchie Bayou ở Giáo xứ Natchitoches. Hố bơi này nằm trong Rừng Quốc gia Kisatchie. Nước rất trong và lạnh.

Một hố bơi tuyệt vời khác là Hồ Kincaid trong Khu Giải trí Hồ Kincaid. Hồ chứa rộng 2.600 mẫu này là nơi lý tưởng để bơi lội. Ngoài bơi lội, bạn cũng có thể trượt nước, câu cá, chèo thuyền kayak và chèo thuyền trong hồ. Bất cứ khi nào bạn bước vào một vùng nước ở Louisiana, điều quan trọng là phải làm như vậy một cách thận trọng. Mặc dù hồ này nói chung là an toàn, nhưng vẫn có rắn và các động vật hoang dã khác.

Bạn bè vui vẻ tận hưởng một ngày hè bơi lội và nhảy ở hồ.
Louisiana có nhiều hố bơi, hoàn hảo để đánh bại cái nóng trong mùa hè.

©Zoran Zeremski/Shutterstock.com

Hồ

Không phải tất cả các hồ đều an toàn. Mặc dù có những hồ bạn có thể bơi an toàn ở Louisiana, nhưng bạn phải luôn cảnh giác. Cá sấu, rắn và đỉa là phổ biến. Chỉ riêng ở Louisiana, có ít nhất 2 triệu con cá sấu. Chúng được tìm thấy nhiều hơn ở đầm lầy, đầm lầy, vịnh, kênh, sông và hồ. Chúng rất phổ biến ở các phần phía nam của tiểu bang.

Tuy nhiên, một số hồ bơi nổi tiếng trong tiểu bang bao gồm Hồ Caney, Hồ Pontchartrain và Hồ Claiborne. Nhiều hồ trong số này nằm trong công viên tiểu bang. Bang có nhiều hồ, nhưng hầu hết đều thích hợp nhất để chèo thuyền kayak, câu cá và chèo thuyền. Luôn kiểm tra các biển báo trước khi vào hồ ở Louisiana.

Hồ CalcasieuLouisiana
Có một số hồ bơi tuyệt vời ở Louisiana, nhưng nhiều hồ hơn phù hợp nhất để chèo thuyền, chèo thuyền kayak và câu cá.

©iStock.com/Leslie Hemmis

sông

Những dòng sông êm dịu. Ai lại không thích từ từ di chuyển xuống một dòng sông và thưởng thức phong cảnh? Một trong những con sông phổ biến nhất để bơi lội là sông Bogue Chitto. Mặc dù bạn có thể bơi ở dòng sông này, nhưng nó nổi tiếng nhất với trò chơi ống. Sông Bogue Chitto nằm trong Vườn Tiểu bang Bogue Chitto. Bạn không chỉ có thể đi ống và bơi ở đây mà còn có thể chèo thuyền kayak và chèo thuyền. Công viên tiểu bang cũng có 11 hồ câu cá đầy ắp cá và vô số con đường mòn đi bộ.

bãi biển

Mặc dù nhiều hồ, sông và ao không thích hợp để bơi lội nhưng vẫn có nhiều bãi biển cát trắng để bạn tận hưởng. Các bãi biển nằm trên Vịnh Mexico. Louisiana cũng có khoảng 7.721 dặm bờ biển. Những bãi biển ở Louisiana quyến rũ và có vẻ đẹp riêng. Một số bãi biển đẹp nhất của bang bao gồm Bãi biển Holly, Bãi biển Rutherford, Đảo Grand, Bãi biển Shell và Bãi biển Cypremort Point.

Các bãi biển ở Louisiana không trong vắt nhưng rất lý tưởng để thư giãn. Holly Beach là một bãi biển công cộng miễn phí. Nước ấm và mang đến cơ hội câu cá tuyệt vời. Bãi biển Cypremort Point nằm trong Công viên Bang Cypremort Point. Phần bãi biển dài khoảng nửa dặm. Trên bãi biển, bạn có thể bơi lội, chèo thuyền kayak, chèo thuyền và đi thuyền buồm.

Bãi biển vắng vẻ ở Rutherford Beach, Cameron Parish, Louisiana, trên Vịnh Mexico, với bầu trời xanh và sóng nhẹ nhàng.
Một số bãi biển tuyệt vời để bơi lội bao gồm Bãi biển Holly, Bãi biển Rutherford, Đảo Grand, Bãi biển Shell và Bãi biển Cypremort Point.

©Judy M Darby/Shutterstock.com

Công viên nước

Một số điểm bơi lội tốt nhất ở Louisiana là do con người tạo ra, chẳng hạn như công viên nước! Một trong những công viên nước tốt nhất trong tiểu bang là Splash Kingdom Waterpark. Công viên nước này nằm ở Shreveport, Louisiana. Nó có rất nhiều niềm vui dành cho gia đình và có các trò chơi trong công viên nước, hồ tạo sóng và đầm phá. Trong công viên nước này, bạn có thể đánh bại cái nóng và lên kế hoạch cho các bữa tiệc sinh nhật, sự kiện riêng tư và sự kiện nhóm. Vé theo mùa cũng tồn tại, điều này thật tuyệt vời đối với cư dân Shreveport.

Một công viên nước khác ở Louisiana là Công viên nước SPAR ở Giáo xứ Calcasieu. Công viên nước là một phần của Trung tâm giải trí và công viên lưu huỳnh. Tuy nhiên, Công viên nước SPAR chỉ mở cửa vào mùa hè ấm áp. Nó thường mở cửa trở lại vào tháng Năm. Công viên nước này là nơi tuyệt vời cho cư dân ở khu vực Lưu huỳnh và có nhiều điểm tham quan ly kỳ. Một số trò chơi phổ biến nhất bao gồm Super Bowl Tube Slide, Constrictor Tube, Splash & Play Island và Green Monster Tube. Ngoài những điểm tham quan ly kỳ, còn có một dòng sông lười thư giãn có tên là Larry’s Lazy River. Dòng sông lười sâu khoảng 42 inch. Một điểm bơi khác trong công viên nước là Lagoon Pool.

Hai mẹ con vui chơi ở công viên nước.
Công viên nước ở Louisiana là nơi tuyệt vời để giải nhiệt trong mùa hè nóng bức.

©Elizaveta Galitckaia/Shutterstock.com

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Chim cánh cụt có nguy hiểm cho con người không? Họ có bao giờ tấn công không?
Bài sau
Khám phá con hươu đuôi trắng lớn nhất từng bị bắt ở Texas