Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Florida có một số điểm bơi lội tốt nhất ở Hoa Kỳ. Tiểu bang có rất nhiều hồ, sông, suối, bãi biển và công viên nước. Một số điểm bơi tốt nhất là gần Jacksonville, Florida. Thành phố này nằm trên bờ biển Đại Tây Dương phía đông bắc Florida. Nếu bạn đã từng đến Florida, thì bạn sẽ biết rằng mùa hè có thể rất khó khăn! Nhiệt độ và độ ẩm có thể khiến bạn cảm thấy nhớp nháp và đổ mồ hôi. Còn cách nào tốt hơn để hạ nhiệt hơn là dành một ngày để bơi lội? Theo dõi để tìm hiểu thêm về bơi gần Jacksonville.

Hố bơi

Có rất nhiều hố bơi gần Jacksonville. Sau khi tìm kiếm những con suối tuyệt đẹp, mát mẻ và trong vắt này, bạn sẽ gặp khó khăn khi chỉ chọn một nơi để đến thăm. Một trong những lỗ bơi phổ biến nhất gần Jacksonville là Ginnie Springs. Mùa xuân sảng khoái này nằm cách Jacksonville khoảng 80 dặm. Mất khoảng 1,5 giờ để đến suối, nhưng chuyến đi nhanh trong ngày rất đáng giá! Ginnie Springs nằm ở High Springs, Florida. Nó thuộc sở hữu tư nhân và cung cấp các cơ hội bơi lội và ống. Nước trong vắt và có những hang động có thể tiếp cận được trong suốt các con suối. Các hoạt động khác bao gồm cắm trại, lặn, chèo thuyền kayak và chèo thuyền. Cho thuê có sẵn tại Ginnie Springs.

Một hố bơi tuyệt đẹp khác gần Jacksonville là Gilchrist Blue Spring. Con suối tuyệt đẹp này nằm ở Công viên bang Ruth B. Kirby Gilchrist Blue Springs. Con suối tự nhiên này nông, sảng khoái và trong vắt. Ngoài bơi lội, du khách có thể chèo ván và chèo xuồng xuống suối, đồng thời ngắm nhìn những động vật hoang dã độc đáo và xinh đẹp.

Suối Ginnie
Một điểm bơi nổi tiếng gần Jacksonville là Ginnie Springs.

©Zoe Esteban/Shutterstock.com

Hồ

Trước khi bạn chạy và nhảy xuống hồ nước gần nhất ở Jacksonville, hãy luôn tiến hành một cách thận trọng. Không phải tất cả các hồ đều an toàn để bơi lội. Florida có rất nhiều động vật hoang dã và trong khi con người không phải là con mồi chính của chúng, chúng sẽ cắn khi bị đe dọa. Các hồ ở Florida là nơi sinh sống của cá sấu lớn, rắn độc, đỉa, vi khuẩn và rùa ngoạm. Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy chúng, rất có thể chúng đang ẩn nấp gần đó. Tuy nhiên, có một số hồ gần Jacksonville mà bạn có thể bơi trong đó một cách thận trọng.

Một hồ bơi nổi tiếng ở Jacksonville, Florida là Hồ Flamingo. Hồ này cũng là một khu nghỉ mát RV với cabin và yurts có sẵn cho thuê. Công viên nghỉ dưỡng RV này có một bãi biển đầy cát mềm để bơi. Vì đây là hồ tự nhiên nên bạn phải luôn để mắt đến động vật hoang dã. Bạn cũng có thể câu cá và chèo thuyền kayak trên hồ rộng 17 mẫu Anh.

Bạn bè vui vẻ tận hưởng một ngày hè bơi lội và nhảy ở hồ.
Jacksonville có nhiều hồ, nhưng không phải tất cả đều có thể bơi được.

©Zoran Zeremski/Shutterstock.com

bãi biển

Ngoài những con suối và hồ tự nhiên tuyệt đẹp, Jacksonville còn có nhiều bãi biển. Jacksonville có khoảng 22 dặm bãi biển cát trắng. Các bãi biển sạch sẽ, rõ ràng và thú vị để tận hưởng. Bãi biển nổi tiếng nhất để bơi gần Jacksonville là Bãi biển Jacksonville. Bãi biển này tuyệt đẹp và hoàn hảo để dành cả ngày vui chơi dưới nước hoặc tắm nắng trên cát.

Các bãi biển nổi tiếng khác bao gồm Bãi biển Neptune, Bãi biển Đại Tây Dương và Bãi biển Mayport. Những bãi biển này là công cộng và miễn phí! Tuy nhiên, bãi đậu xe có thể đầy vào cuối tuần, đặc biệt là trong mùa hè. Thời gian tốt nhất để lên kế hoạch cho một ngày đi biển gần Jacksonville là vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa thu. Việc này diễn ra ngay trước mùa mưa và trong khi các trường học vẫn đang trong giờ học. Jacksonville, giống như nhiều thành phố lớn của Florida, luôn đông khách du lịch vào mùa hè.

Jacksonville, Florida
Bãi biển Jacksonville là một bãi biển nổi tiếng ở Jacksonville. Đó là công cộng và cung cấp một cái nhìn đẹp.

©Sean Pavone/Shutterstock.com

Công viên nước

Đôi khi, chỉ bơi thôi là chưa đủ. Công viên nước rất thú vị và giúp bạn mát mẻ! Rất may, có rất nhiều công viên nước gần Jacksonville để lựa chọn. Bạn thậm chí không cần phải lái xe từ thành phố để tận hưởng những đường trượt nước và hồ tạo sóng. Thật thú vị, một trong những công viên nước nổi tiếng nhất trong thành phố là Công viên nước Shipwreck Island. Công viên nước này nằm trên Bãi biển Jacksonville, nghĩa là nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cát, bạn có thể tận hưởng công viên nước.

Công viên nước thú vị này mở cửa lần đầu tiên vào năm 1983. Công viên nước Shipwreck Island có hồ tạo sóng nửa triệu gallon và các đường trượt 4Xtreme, bao gồm Rage, Eye of the Storm, Undertow và Hydro Half-Pipe. Công viên nước Shipwreck Island cũng có khu phức hợp vui nhộn theo chủ đề cướp biển, nơi trẻ nhỏ có thể trượt xuống nước và bắn vòi rồng. Nếu bạn cần nghỉ ngơi dưới nước, bạn cũng có thể chơi trong trò chơi điện tử. Gần đó, Adventure Landing cũng có hai sân gôn thu nhỏ, xe go-cart và thẻ laser. Bạn có muốn xem một số cá sấu lớn không? Đi đến Gator Alley, nơi bạn có thể cho những con cá sấu bản địa Florida này ăn.

Hai mẹ con vui chơi ở công viên nước.
Một trong những công viên nước tốt nhất gần Jacksonville là Công viên nước Shipwreck Island.

©Elizaveta Galitckaia/Shutterstock.com

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Giá mèo Caracal năm 2023: Chi phí mua hàng, hóa đơn bác sĩ thú y và các chi phí khác
Bài sau
Khám phá thị trấn Ohio với chất lượng không khí tồi tệ nhất của bang

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.