Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Khi nhiệt độ bắt đầu giảm và cái lạnh bắt đầu ập đến, những người câu cá biết rằng đã đến lúc chỉ làm một việc: câu cá trên băng! Câu cá trên băng là một hoạt động cực kỳ phổ biến trong những tháng mùa đông, đặc biệt là ở Wisconsin. Wisconsin được biết đến là nơi có một số địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể thả câu và bắt được một số con cá tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không quen với những khu vực này, thì bạn có thể đang tìm kiếm một số lời khuyên về nơi bắt đầu câu cá trên băng. Hoặc có lẽ bạn đã cảm thấy mệt mỏi khi đến cùng một hồ nước vào mỗi mùa đông và đang tìm kiếm một sự thay đổi phong cảnh. Bất kể lý do tại sao bạn quan tâm, chúng tôi có một danh sách đầy đủ các hồ tốt nhất để câu cá trên băng ở Wisconsin.

Những người câu cá thích câu cá trên băng biết rằng không có cảm giác nào khác bằng việc dậy sớm, đi đến vị trí của bạn và chờ cá cắn câu. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu, thì hãy xem một số hồ tốt nhất để câu cá trên băng ở Dairyland của Mỹ.

Vịnh xanh

Danh sách của chúng tôi bắt đầu với một trong những lựa chọn phổ biến hơn: Green Bay. Green Bay là một lưu vực tuyệt đẹp của hồ Michigan. Vùng nước vô cùng rộng lớn với 2.000.000 mẫu Anh và đây là một trong những điểm câu cá trên băng nổi tiếng nhất trong cả nước. Vì Green Bay là một vùng nước rộng lớn nên bạn sẽ gặp phải những con cá khá lớn. Khu vực này được biết đến với một số walleyes khá lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt cá thịt trắng. Có những loài cá khác cũng bơi trong những vùng nước này, chẳng hạn như cá vược miệng rộng và cá vược miệng nhỏ, cá rô vàng, cá pike phương bắc và cá hồi cầu vồng chỉ để kể tên một số loài.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ câu cá trên băng trước đây, thì đây có thể không phải là hồ thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Hồ thực sự có thể khá nguy hiểm vì các vết nứt do áp lực lớn có thể khiến băng bị dịch chuyển và oằn xuống. Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến tham quan ở đây. Hãy nhớ lấy bản đồ đo độ sâu và tìm kiếm những điểm nước sâu ít nhất từ ​​20 đến 30 feet.

Bờ vịnh ở Green Bay Wisconsin
Những người câu cá trên băng ở Wisconsin hướng đến Green Bay nhờ số lượng lớn cá walleye và cá thịt trắng mà bạn có thể bắt được ở đây.

©iStock.com/James Neal

Hồ Winnebago

Là hồ lớn nhất chỉ nằm ở Wisconsin, Hồ Winnebago được cả nước biết đến như một điểm câu cá tuyệt vời. Câu cá trên băng ở Hồ Winnebago là một chuyến tham quan cực kỳ phổ biến mà cả người dân địa phương và người ngoại tỉnh đều tham gia. Một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều người câu cá đến đây là vì nó quá lớn. Điều này có nghĩa là có rất nhiều chỗ để bạn trải ra.

Có rất nhiều điểm tiếp cận dễ dàng trên khắp hồ và rất nhiều cửa hàng bán mồi câu. Bạn sẽ có cơ hội bắt được một số loài cá khá tuyệt vời, chẳng hạn như cá walleye, cá vược trắng, cá rô, cá tầm hồ, cá panfish và cá pike phương bắc. Một điều cần lưu ý là khi mùa đông đến, nhiều loài cá bắt đầu di chuyển về phía lưu vực hồ chính. Nếu bạn sẵn sàng nỗ lực khoan lỗ và đi lang thang trong hồ, bạn sẽ tìm thấy hàng tấn cá bên dưới lớp băng.

Hoàng hôn trên Hồ Winnebago Wisconsin
Những người câu cá trên khắp đất nước đến Hồ Winnebago để tham gia câu cá trên băng.

©iStock.com/Laura Frohmader

hồ chứa Dairyland

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những điểm câu cá trên băng tốt nhất ở Wisconsin, thì không đâu khác ngoài Dairyland Reservoir. Dairyland Reservoir là một hồ nước rộng 1870 mẫu nằm ở Hạt Rusk. Điều làm cho nơi này trở thành lựa chọn phổ biến cho những người câu cá trên băng là về mặt kỹ thuật, nó là một phần của sông. Vì là một phần của sông Flambeau, hồ chứa này chứa đầy hàng tấn cá. Bạn sẽ có thể câu được cá crappie, walleye, pike, bass và bluegill. Tuy nhiên, khu vực này đòi hỏi yêu cầu bắt và giải phóng âm trầm, vì vậy hãy ghi nhớ điều này. Khu vực này đặc biệt bận rộn vào cuối tuần với những người câu cá hy vọng câu được cá pike lớn. Vì vậy, hãy chuẩn bị để chia sẻ đá với người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm riêng tư hơn, hãy thử đến Dairyland Reservoir vào các ngày trong tuần.

hố câu cá trên băng
Trong những tháng mùa đông, những người câu cá sẽ đến Dairyland Reservoir để bắt rất nhiều cá panfish và walleye.

©iStock.com/vladimirzahariev

hồ xanh

Còn được gọi là Big Green Lake hoặc Big Green, Green Lake là một trong những hồ sâu nhất trong tiểu bang. Hồ đạt độ sâu 235 feet và có diện tích 7.920 mẫu Anh. Điều này có nghĩa là có rất nhiều không gian mở ở đây để bạn tham gia câu cá trên băng. Băng ở đây thường sẵn sàng để câu cá trên băng vào cuối tháng Giêng. Có rất nhiều loài cá mà bạn có thể bắt ở đây, bao gồm walleye, pike, bluegill và crappie.

Tuy nhiên, loài cá mà mọi người đến Hồ Xanh tình cờ lại là cá vược trắng vì nó được tìm thấy với số lượng lớn ở đây. Điều quan trọng cần lưu ý là kích thước và độ sâu tuyệt đối của hồ này có nghĩa là đây không nhất thiết phải là thiên đường của người mới. Những con cá bơi qua đây ở phía lớn hơn, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với điều đó!

Big Green Lake in Wisconsin

hồ bùng nổ

Hồ Boom là một hồ rộng 365 mẫu nằm ở Quận Oneida, ở Rhinelander. Hồ này nhỏ hơn và chỉ sâu khoảng 30 feet. Tuy nhiên, mặc dù có kích thước nhỏ nhưng đây là một địa điểm câu cá trên băng nổi tiếng. Trên thực tế, những ngày cuối tuần ở đây khá hỗn loạn vì có bao nhiêu cần thủ tìm đến cái hồ nhỏ này. Quốc gia Hodag, nơi có hồ này, thực sự được gọi là Thủ đô câu cá trên băng của thế giới. Có rất nhiều giải đấu câu cá diễn ra trong khu vực cũng như rất nhiều chỗ ở và tiện nghi trong khu vực nếu bạn định ở lại hơn một ngày. Một số loài cá mà bạn có thể bắt ở đây bao gồm cá walleye, cá vược, cá pike phương bắc, cá xạ hương và cá panfish.

Khu vực hạ thủy thuyền giúp dễ dàng tiếp cận nhiều khu vực tốt nhất để câu cá trên băng ở đây. Nếu bạn tình cờ ở đầu phía bắc của hồ chính, bạn sẽ bắt gặp vùng nước nông hơn. Tuy nhiên, khi bạn đi vào khoảng 17 feet và khoảng 21 feet, bạn sẽ thấy có hai lỗ nơi bạn sẽ bắt gặp nhiều cá bluegill và crappie.

Câu cá Walleye trong tay của cần thủ.
Hồ này nằm ở Hodag Country, nơi được mệnh danh là Thủ đô câu cá trên băng của thế giới. Walleye là một trong những loại cá mà bạn có thể bắt được ở đây.

© ElvK/Shutterstock.com

Chuỗi Madison

Chuỗi hồ Madison, bao gồm Hồ Mendota, Hồ Monona, Hồ Waubesa, Hồ Kegonsa và Hồ Wingra, là một số lựa chọn tốt nhất nếu bạn thích câu cá trên băng. Tất cả năm hồ này đều độc đáo và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm câu cá trên băng khác biệt. Khu vực hồ thường đóng băng vào khoảng cuối tháng 12 hoặc khoảng đầu tháng 1. Sau khi hồ đóng băng, thông thường bạn có thể mong đợi có thể câu cá cho đến cuối tháng Ba. Hồ Mendota là hồ lớn nhất trong Chuỗi hồ Madison. Hồ này rộng 9.781 mẫu Anh và đạt độ sâu 83 feet. Nó được biết đến với hàng tấn cá rô, pike, crappie, bluegill, bass, walleye và cá da trơn.

Hồ Monona là một hồ sâu khác với độ sâu tối đa là 74 feet. Ở trung tâm của hồ, bạn sẽ tìm thấy một số hố sâu 70 foot. Vì rất nhiều nước trong hồ này thực sự nông nên đây là nơi sinh sống của rất nhiều loài cá, chẳng hạn như walleye, pike và bass miệng lớn. Hồ Waubesa rộng 2074 mẫu Anh và cũng là một hồ cạn khác với hố sâu nhất là 36 feet. Tại đây, bạn sẽ có thể bắt được rất nhiều cá mang xanh, cá crappie và cá vược miệng rộng. Vì hồ nhỏ hơn nên nó cũng đóng băng nhanh chóng.

Hồ Mendota
Chuỗi hồ Madison bao gồm năm hồ khác nhau, tất cả đều là những vùng nước đa dạng và độc đáo.

©iStock.com/Matthew Venker

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
9 Hoa Tulip để trồng ở Vermont
Bài sau
3 Loại Hoa Thuỷ Tiên Vàng Nổi Bật

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.