Xem tướng mắt lõm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì

Xem tướng mắt lõm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì. Tướng mắt lõm là gì, đặc điểm đôi mắt lõm như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt lõm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng mắt lõm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh).

Đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất của một người. Từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của một người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mắt lõm có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mắt lõm là gì?

Tướng mắt lõm còn gọi là mắt Kim Hồ, là dạng mắt có phần thịt ở mí trên mỏng, chỉ có nhãn cầu là lồi ra ngoài.

Về cơ bản, đôi mắt lõm có những đặc điểm sau:

– Vùng da dưới mắt bị rỗng, trũng sâu xuống dưới làm lộ dáng nhãn cầu

– Đa phần đều có quầng thâm đen dưới mắt

– Vùng da quanh mắt mỏng, xuất hiện dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ

– Ánh nhìn lờ đờ, mệt mỏi

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt lõm

Đàn ông sở hữu tướng mắt lõm

Xem tướng mắt, từ xưa đến nay, dân gian thường lưu truyền câu nói: “Rậm râu sâu mắt”. Điều này chứng tỏ đàn ông sở hữu đôi mắt lõm được đánh giá là người có trí tuệ, khả năng tư duy và quan sát nhạy bén. Bản thân họ cũng là người có nội tâm sắc sảo và thường được nhiều người khen ngợi, nể phục.

Vì thế, những người này dễ làm nên đại sự, có tương lai rộng mở, tiền đồ sáng lạn, mọi sự đều hanh thông thuận lợi. Những người làm ăn kinh doanh có cơ may phát tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Dân văn phòng nếu nỗ lực khôn ngừng sẽ có cơ hội tăng lương, thăng chức, có số làm lãnh đạo.

Đa phần cuộc đời của những người đàn ông sở hữu tướng mắt này đều rất tốt đẹp, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Cuộc sống hôn nhân như ý, hạnh phúc trọn vẹn.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt lõm

Nếu như đàn ông có tướng mắt lõm số mệnh tốt đẹp bao nhiêu thì ngược lại, phụ nữ có tướng mắt này cuộc đời lại thăng trầm, lận đận bấy nhiêu.

Những người phụ nữ có tướng mắt lõm thuộc tuýp người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, sống lý trí và có nhu cầu cao về chuyện tình dục. Vì thế, cuộc sống hôn nhân không được suôn sẻ, vợ chồng hay nảy sinh tranh chấp, cãi vã. Nếu không biết kiềm chế cơn nóng dẫn, hôn nhân dễ dẫn đến tan vỡ.

Đặc biệt, trường hợp phụ nữ có tướng mắt lõm kết hợp với gò má cao còn được xếp vào tướng sát phu, rất khó tìm cho mình được đấng hôn phu như ý.

Trong cuộc sống, những người này hay lo âu, suy nghĩ, dễ bị cảm xúc chi phối nên khó làm được việc lớn. Công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình chứ không dư giả bao nhiêu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá bình tích và các loài cá khác:

Cá bình tích và cách nuôi cá bình tích

Cách phân biệt cá bình tích đực và cái

5 bệnh thường gặp ở cá bình tích và cách chữa trị

Top 5 loại cá bình tích đẹp được ưa chuộng nhất

Cách nuôi cá Hoàng Kim và Hồng Kim đuôi kiếm sinh sản nhanh

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Top 5 con giáp nam đa nghi nhất đừng dại đùa với lửa
Bài sau
Những con giáp nữ nào thông minh và có cuộc sống giàu sang