Người tuổi Tý và Hợi có hợp nhau làm ăn và kết hôn

Người tuổi Tý và Hợi có hợp nhau làm ăn và kết hôn. Những người tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tý cụ thể gồm những tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tý 1960 thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Nhâm Tý 1972 thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Giáp Tý 1984 thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Bính Tý 1996 thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Mậu Tý 2008 thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Hợi cụ thể gồm những tuổi: Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007 và Kỷ Hợi 2019. Cụ thể:

Người tuổi Tân Hợi 1971 thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Người tuổi Quý Hợi 1983 thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Người tuổi Ất Hợi 1995 thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Người tuổi Đinh Hợi 2007 thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Kỷ Hợi 2019 thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Vậy, người tuổi Tý và Hợi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Người tuổi Tý và tuổi Hợi khá hợp nhau nếu họ hợp tác kinh doanh. Người tuổi Tý có thể dựa vào vận khí cao về tài chính của người tuổi Hợi mà thu lợi, điều này cũng đồng nghĩa với việc con giáp tuổi Hợi sẽ gặp một số tổn thất lớn. Nếu muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác thì hai con giáp tuổi Tý và tuổi Hợi cần phải điều chỉnh lại.

Con giáp tuổi Tý thông minh, nhạy bén trong kinh doanh, có thiên hướng kiếm tiền tốt, biết cách dùng người có tài để làm giàu. Con giáp tuổi Hợi cũng có sở thích làm giàu nhưng tuổi Tý có vẻ hơi thất vọng về độ chăm chỉ của tuổi Hợi. Điều này làm cho con giáp tuổi Tý có những lúc nặng lời với con giáp tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi thì khá kiên định lập trường, khi đã đưa ra quyết định, khó lòng thay đổi. Mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai con giáp này có thuận lợi hay không còn phụ thuộc vào hành động của con giáp tuổi Hợi có đồng ý với những gì con giáp tuổi Tý nghĩ và muốn thực hiện hay không.

2. Tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Người tuổi Tý thường rất nhanh nhẹn, tháo vát trong việc lựa chọn. Con giáp này là người khá kỹ tính và chi ly, thích chia sẻ với người yêu nhưng không dễ dàng bỏ tiền túi để mua quà tặng người thân, nếu có thì cũng đắn đo và dè sẻn nhưng con giáp này rất chiều người yêu của mình.

Còn về những người tuổi Hợi thì con giáp này là người hiền lành, thật thà, khá mềm yếu và là người sống rất tình cảm. Nếu đã yêu ai đó thì con giáp tuổi Hợi nhiệt tình như bốc lửa, thật khó có ai có thể ngăn cản nổi.

Nhìn chung, hai con giáp tuổi Tý và tuổi Hợi vẫn hợp nhau về mặt tình cảm. Khi yêu nhau nếu có xảy ra mâu thuẫn thì ngay sau đó cả hai sẽ làm hòa bằng những cách rất tế nhị, vì thế mà mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Sẽ hoàn hảo nhất nếu người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Hợi, con giáp tuổi Hợi có nhiều phúc khí và tài lộc sẽ giúp cho con giáp tuổi Tý kiếm được nhiều tiền từ nhiều công việc khác nhau. Khi hai con giáp này bên nhau cũng ít xảy ra xung đột, cãi vã và mối quan hệ giữa họ phát triển bền lâu hơn.

3. Tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau về mặt tính cách không?

Người tuổi Tý thường rất bộc trực, thành thật, hành động cử chỉ của con giáp này luôn đem đến cho người khác cảm giác tuổi Tý là người chặt chẽ, họ rất ít khi và có thể là không bao giờ cho ai cái gì nếu không phải là người họ thật sự yêu quý.

Con giáp tuổi Tý vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp, con giáp này rất dễ bị kích động nhưng có khả năng tự chủ cao, thích kết bạn, thích những nơi đông vui náo nhiệt và đặc biệt là quý trọng những mối quan hệ của mình.

Người tuổi Hợi thì khá nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng lại là người biết lắng nghe và sống rất tình cảm với vẻ ngoài rất đáng yêu.

Những người tuổi Tý thẳng tính và trung thực, không bao giờ bỏ rơi người khác, thích nơi đông người, con giáp tuổi Hợi cũng thích sự thanh thản sung túc.

Con giáp tuổi Hợi mơ ước được sống một cuộc sống dễ dãi, xa hoa, thế nên con giáp này đã cố gắng theo cách của mình để có được những thứ mơ ước.

Những điểm khác nhau về tính cách của tuổi Tý và tuổi Hợi không làm mối quan hệ này tồi tệ hơn bởi vì con giáp tuổi Tý không ghét những điểm khác biệt đó của con giáp tuổi Hợi mà ngược lại còn có chút đặc biệt khoái nên cả hai con giáp này có thể nói là khá hòa hợp.

Thông tin trong bài viết Người tuổi Tý và Hợi có hợp nhau làm ăn và kết hôn chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm về các loại cá Ali hay các loại cá cảnh nhỏ đẹp dễ nuôi khác:

Cá Ali và kỹ thuật nuôi cá Ali đúng cách

Phân biệt các loại cá Ali đẹp khiến anh em mê đắm

Top 10 loài cá cảnh nhỏ dễ nuôi siêu đẹp

Những bệnh thường gặp ở cá bảy màu và cách chữa trị

10 loại cá betta đẹp nhất thế giới

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Người tuổi Tý và Mùi có hợp nhau trong kinh doanh yêu đương
Bài sau
Tuổi Tý và Tuất có hợp nhau trong làm ăn tình duyên