Xem tử vi tháng 9 năm 2022 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 9 năm 2022 âm lịch của 12 con giáp. Xem tử vi tháng 9/2022 âm lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác. Tháng 9/2022 theo lịch âm là từ ngày 17/10/2022 đến 14/11/2022 dương lịch.

Xem tử vi tháng 9 năm 2022 âm lịch của 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi tháng 9/2022 âm lịch tuổi Tý, sự nghiệp của bản mệnh trong tháng này phát triển khá ổn định, dù không phải là không có một vài chuyện rắc rối xảy ra.

Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bản mệnh là một người rất năng động, ham tìm tòi nghiên cứu, nhờ vậy mà bạn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, hữu ích cho công việc hiện tại hoặc tương lai.

Chính Quan chiếu mệnh thấy rằng bạn vốn là một người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nghiêm túc trong công việc nên việc được lãnh đạo đánh giá cao hoặc cất nhắc là hoàn toàn có thể xảy ra. Quan trọng là bây giờ, bạn cần phải cởi mở hơn trong việc tiếp thu những điều mới mẻ, chớ nên đóng khung bản thân trong những điều đã biết, vì như vậy là bạn đang hạn chế sự phát triển của chính mình đấy.

Tháng 9 âm lịch này, bạn cũng cần phải chú ý đến tác động của Thiên Cẩu. Tuy hung tinh này không đem lại những ảnh hưởng quá lớn lao, nhưng vẫn sẽ mang tới những rắc rối nhỏ cho bạn. Do đó, bạn nên chú ý hơn đến cách ăn nói, hành xử của mình. Nhất là khi có tranh chấp giữa bạn bè, đồng nghiệp, bạn không nên ăn nói quá thẳng thắn, cố ý gây tổn thương cho người khác, tự đẩy mình vào vòng xoáy thị phi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý được duy trì tương đối ổn định trong tháng này. Nhờ có tác động của Nguyệt Lệnh, bạn thường xuyên thử thách bản thân ở những điều mơi mẻ. Nếu có cơ hội làm giàu hoặc tiếp xúc với những lĩnh vực mới, bạn thường tỏ vẻ không hề ngần ngại.

Tả Phù sẽ mang lại cho bạn nhiều sự hỗ trợ tích cực, ví dụ như gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối hoặc có nhiều người giúp đỡ, hóa giải khó khăn trong công việc. Thời điểm này, bạn có thể mạnh dạn hơn khi đưa ra quyết định, bởi dù thắng dù thua, bạn cũng sẽ học được những bài học hữu ích. Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, bạn cần hạn chế thói quen tiêu xài lãng phí, dành tiền cho những thứ xa hoa, lãng phí không cần thiết.

Con đường tình duyên của người tuổi Tý không được êm đẹp như ý muốn. Dưới sự ảnh hưởng của Ngũ hành tương khắc, vợ chồng bạn thường mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề căn bản trong đời sống gia đình. Do môi trường và hoàn cảnh sống khác nhau nên mỗi người có một ý kiến, một quan điểm riêng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, điều bạn cần làm lúc này không phải là khăng khăng với ý kiến cá nhân, không để lọt tai điều người ấy nói, mà là mở lòng hơn để đôi bên có thể cùng thảo luận, trao đổi nhẹ nhàng với nhau.

Ngoài ra, sự phong lưu, phóng khoáng quá mức của bạn cũng có thể trở thành nguồn cơn cho mọi rắc rối. Nếu đã lập gia đình, nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên chú ý giữ mình, giữ một khoảng cách thích hợp với người khác giới.

Nhận được sự mến mộ của người khác có thể thỏa mãn lòng hư vinh của bạn, nhưng nếu không biết giữ mình, bạn sẽ khiến hạnh phúc của gia đình lao đao, thậm chí là rạn vỡ.

Người còn độc thân có thể nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, tuy nhiên bạn chỉ nên cân nhắc giữ quan hệ với những người đáng tin cậy. Nếu quan hệ với quá nhiều người khác nhau, bạn cũng có thể khiến mình gặp nhiều rắc rối, thậm chí gây ảnh hưởng đến sự nghiệp hoặc tiền bạc.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trên cơ bản là ổn định trong suốt tháng này. Bạn có đủ tinh thần và sức lực để thử sức trên những lĩnh vực mới mẻ. Quan trọng là bạn nên lượng sức mình, không nên làm việc cố gắng quá sức kỏe sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe về lâu về dài.

Bạn nên ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe để lập ra thời gian biểu làm việc, nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Dù đang ở lứa tuổi nào, bạn cũng nên chú ý tập thể dục, thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn chớ nên lười biếng, ngồi một chỗ trong một thời gian dài, khiến xương khớp dễ bị đau mỏi, thoái hóa.

Tuổi Sửu

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Sửu luôn cảm thấy tự tin vào năng lực của mình. Sự tự tin ấy giúp bạn đặt ra những đích đến cao xa và nóng lòng chinh phục những điều ấy. Tuy nhiên, lập kế hoạch cần phải dựa trên năng lực của chính bản thân mình, chớ nên mơ ước quá viển vông mà tự tạo thành áp lực cho chính mình.

Dưới sự nâng đỡ của Nguyệt Lệnh, sự cố gắng của bạn ắt sẽ nhận được một kết quả xứng đáng. Hãy bắt tay vào công việc và hoàn thành công việc bằng chính công sức của mình thì dù có thành công hay thất bại, bạn vẫn sẽ nhận được những bài học đáng giá và sự công nhận của mọi người.

Khi vướng phải khó khăn, bạn cũng không nhất thiết phải tự mình lặng thầm giải quyết. Bạn vẫn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của mọi người xung quanh và đặc biệt là những người giàu kinh nghiệm hơn mình để có được những gợi ý đáng giá. Sao tốt Thiên Đức cho thấy cứ bước những bước bình tĩnh và chắc chắn, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nằm trong tay bạn.

Tình hình tài chính của người tuổi Sửu không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong tháng 9 âm lịch này. Về cơ bản, bạn vẫn có thể duy trì được những công việc tay trái từ trước đến nay và nhận được một khoản ổn định từ đó. Cuộc sống gia đình bạn tuy chưa có những bước phát triển quá lớn lao nhưng vẫn đang dần dần cải thiện.

Nếu vẫn còn trẻ tuổi, bạn không nên nản chí vì những cố gắng của mình chưa nhận được sự báo đáp ngay lập tức. Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng cho thấy đây là lúc bạn cần phải cần cù, chăm chỉ và tập trung hơn vào những mục tiêu ở trước mắt.

Dưới sự phù trợ của Thiên Đức, người làm công ăn lương có một tháng khá thuận lợi. Bạn có thể nhận được những nguồn thu từ những mối đầu tư trước đó. Hãy bình tĩnh chờ đợi cơ hội đến với mình, chớ nên vội vàng tiến về phía trước mà không chịu để ý đến xung quanh, bởi như vậy thì rất có thể bạn sẽ vướng vào những rắc rối bất ngờ đấy.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều vấn đề cần phải khắc phục trong tháng này. Có thể cả bạn và người ấy đều quá bận rộn với sự nghiệp của riêng mình nên chẳng còn sức mà quan tâm đến cuộc sống gia đình nữa. Bạn tưởng rằng quan hệ vợ chồng ai lo việc của người ấy là hài hòa, nhưng trên thực tế, tình cảm của hai người đang lạnh nhạt dần.

Hãy thử tưởng tượng, nếu vợ chồng cứ không quan tâm đến nhau, không biết được những vấn đề mà đối phương đang gặp phải thì dần dần, đôi bên sẽ không phải là người đáng tin tưởng nhất của nhau nữa.

Vì vậy, trước khi tình cảm rạn nứt, dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đừng dùng bận rộn làm lý do bao biện để làm lơ những hiện thực đang xảy ra trước mắt.

Đối với những người còn độc thân, dường như bạn không thiết tha gì đối với chuyện yêu đương. Lựa chọn sự nghiệp hay công việc là quyền của riêng bạn, nhưng dù sao thì bạn cũng nên mở lòng hơn trong các mối quan hệ với mọi người. Dù không tìm được người ưng ý, biết đâu bạn cũng sẽ tìm được người có suy nghĩ phù hợp với mình và đôi bên cùng nhau hợp tác phát triển?

Điều đáng mừng trong tháng này là sức khỏe của người tuổi Sửu khá ổn định, bạn gần như không mắc phải bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào. Dù công việc đôi khi khiến bạn cảm thấy căng thẳng, nhưng chỉ cần nghỉ ngơi phù hợp thì không có gì đáng lo ngại.

Thời điểm này, bạn chủ yếu duy trì việc rèn luyện sức khỏe đều đặn, không nên viện lý do để nghỉ ngơi, ngồi yên một chỗ. Bạn có biết việc vận động thường xuyên cũng có tác dụng cải thiện tinh thần, giúp bạn minh mẫn hơn trong giải quyết công việc không?

Trong lĩnh vực ẩm thực, bạn cũng nên hạn chế ăn một nhóm thực phẩm nào đó quá nhiều. Hãy có chế độ dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ để cơ thể luôn tràn đầy sức sống.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến rõ rệt trong thời điểm này. Bản mệnh dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó, và điều này lại tiếp tục tạo động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Dưới sự nâng đỡ của Tam Hợp, bạn có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình, thậm chí có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người giúp bạn khắc phục được khó khăn trước mắt, đồng thời tiếp tục vạch ra những hướng đi mai sau.

Nguyệt Lệnh Trường Sinh giúp bạn luôn có trạng thái tinh thần minh mẫn, tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vì vậy bạn hãy không ngừng nỗ lực, đừng để đánh mất lợi thế của mình. Hãy là con giáp chăm học hỏi nhé.

Hữu Bật cũng là sao tốt thúc đẩy vận trình của bạn thêm phần may mắn. Vì thế, đừng lo ngại trước những thử thách trước mắt, bởi cứ bình tĩnh thì đâu khắc có đó thôi, bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng chính sức của mình.

Người tuổi Dần có khoảng thời gian tháng 9 âm lịch làm ăn khá thuận lợi. Do có Tam Hợp thúc đẩy nên tháng này, bạn rất thích hợp làm những công việc như kí kết hợp đồng, mở rộng mối quan hệ với các đối tác. Tin rằng với sự thông minh, tài hoa và đặc biệt là biết giữ chữ tín của mình, bạn sẽ có thêm được nhiều mối quan hệ triển vọng cho tương lai.

Với người còn trẻ tuổi, Trường Sinh cho thấy bạn luôn ở vào tư thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội và chờ đợi thời cơ đến với mình. Con giáp chí khí này có hi vọng mãnh liệt vào tương lai nên luôn đặt cho mình những đích đến cao xa và không ngại đối đầu với thử thách. Tinh thần quyết tâm, dám nghĩ dám làm của bạn chắc chắn sẽ gây thiện cảm với người đối diện.

Với người làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng do hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng ghi điểm trong mắt cấp trên. Mục đích của bạn chắc hẳn không nằm ở tiền thưởng mà ở việc thăng chức, tăng lương, bước từng bước vững vàng lên một vị trí cao hơn.

Tháng này, người tuổi Dần nổi bật nên tất nhiên sẽ thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình luôn có những người chủ động tiến tới làm quen.

Song dường như người còn độc thân có vẻ khá thờ ơ, bởi bạn muốn đặt công việc lên trên tình cảm. Bạn cho rằng mình còn trẻ tuổi thì nên tập trung cho sự nghiệp để chiếm một vị thế đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp, còn tình yêu sẽ tự đến khi mình trở thành một người thành công và xuất sắc.

Với người đã lập gia đình, bạn nên giữ khoảng cách nhất định với những người có ý định tiếp cận mình. bạn nên thể hiện quan điểm rõ ràng và cách xa những người như vậy, nếu không những lời đồn thổi có thể gây tác động xấu đến hạnh phúc gia đình.

Dưới tác động của Trường Sinh, các cặp đôi trẻ tuổi có thể đón tin mừng trong chuyện sinh nở. Bạn và người ấy cần phải có sự chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi trong tương lai để mọi việc luôn được thuận lợi, tránh luống cuống.

Trái ngược với những điều thuận lợi trong sự nghiệp thì tháng này, tuổi Dần lại phải đối mặt với khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Bạch Hổ Hung tinh cho thấy nhiều điềm báo tai họa, thậm chí bản mệnh còn gặp phải họa huyết quang, ma chay; gây bất lợi cho sức khỏe.

Vì vậy, khi làm những công việc trọng đại, khi tham gia giao thông và khi thực hiện những công việc chân tay, bạn cần hết sức tập trung chú ý, bởi rất có thể chỉ một chút sơ suất, lơ là thôi cũng sẽ để lại hậu quả khiến bạn hối hận trong tương lai.

Trong công việc dù phải đối diện với khó khăn, vất vả, bạn cũng cố gắng giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, tránh những suy nghĩ muộn phiền, bất an, lo lắng, vì những vấn đề về tinh thần sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất.

Tuổi Mão

Dưới sự nâng đỡ của Nhị Hợp, sự nghiệp của người tuổi Mão gặp nhiều điều thuận lợi, ít khi vướng phải khó khăn, cho dù có vấp phải khó khăn đi chăng nữa thì cũng chỉ mang tính chất tạm thời, thậm chí thông qua việc này, bạn có thể nhận ra ai là người thực sự đối tối với mình.

Nguyệt Lệnh Mộc Dục cũng cho thấy người trẻ tuổi sẽ gặp nhiều dấu hiệu đáng để hi vọng trong thời điểm này. Trước hết, bạn nên đề ra một kế hoạch phù hợp với thực tế rồi từng bước thực hiện, chớ nên nóng vội đốt cháy giai đoạn, như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được điều mà mình mong muốn.

Người đang tìm việc làm cần bình tĩnh để xác định xem điều mà mình thực sự mong muốn là gì. Bạn không cần thiết phải chạy theo số đông hoặc sốt ruột khi mọi người xung quanh mình đều đã dần ổn định, bởi như vậy thì bạn rất dễ rơi vào tình cảnh đánh mất phương hướng.

Khi cần đến sự trợ giúp hoặc định hướng của người khác, bạn hãy tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Hơn nữa, tuổi Mão còn được cát tinh Tử Vi chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn như được chắp thêm cánh, giúp bạn có nhiều cơ hội đạt được thành công.

Người tuổi Mão có những bước tiến rõ rệt trên phương diện tài lộc trong tháng 9/2022 âm lịch này. Bạn đã xác định được mục tiêu và đích đến của mình nên không bao giờ đánh mất phương hướng. Những bước tiến nhanh chóng và ổn định sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính dồi dào, dù không phát tài ngay lập tức thì cũng sẽ đủ ăn đủ tiêu, có của tích lũy.

Các mối quan hệ làm ăn được mở rộng giúp bạn được chạm tay tới nhiều cơ hội đáng mơ ước. Bạn có thể nhân cơ hội này để phát triển thêm trên những phương diện mà mình mong muốn từ lâu, chắc chắn sẽ thu được thành quả bất ngờ.

Tử Vi là cát tinh trợ mệnh sẽ giúp bạn gặp được càng nhiều điều may mắn hơn. Với những người trẻ tuổi có ý định khởi nghiệp trong tháng này, bạn cần bình tĩnh xác định đường đi nước bước cho mình. Với bản tính hay thay đổi, bạn có thể nhanh chóng cảm thấy chán nản hay bỏ dở công việc giữa chừng. Điều này khiến cho công việc của bạn trở nên bấp bênh, thiếu ổn định.

Mộc Dục cho thấy bạn hãy là chính mình, không cần thiết phải trưng diện hay khoe khoang để thu hút tầm mắt của người khác. Chỉ cần chăm chỉ, cố gắng với công việc của mình, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người thôi.

Chuyện tình duyên của người tuổi Mão trong tháng này về cơ bản là tốt, bạn thường xuyên nhận được những lời mời giao lưu, kết bạn từ bạn bè xung quanh mình. Tuy nhiên, đào hoa thì đào hoa vậy, bạn vẫn cần phải biết cách cư xử và lựa chọn thì mới có thể gặp được người như ý muốn.

Đối với các bạn còn độc thân, dưới tác động của Mộc Dục, bạn dường như thay đổi trở thành một người hoàn toàn khác. Bạn đã biết cách ăn mặc và trưng diện nhiều hơn, đồng thời mở rộng lòng mình để trò chuyện với mọi người nên ai cũng có thể nhận ra được sức quyến rũ của bạn.

Đối với những người đã lập gia đình hoặc đã tìm được nửa kia, sức hút của bạn bắt nguồn từ sự chín chắn và giàu kinh nghiệm của mình. Bạn cũng có thể thu hút được ánh nhìn của nhiều người, khiến người ta muốn tiếp cận và gần gũi với mình. Những lúc như thế này, bạn cần nhận ra đó là đào hoa xấu, bạn tốt nhất nên giữ khoảng cách hợp lý và bày tỏ thái độ rõ ràng.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão nhìn chung là ổn định trong tháng này. Bạn dần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nên luôn chú ý tập luyện thể dục, thể thao, đồng thời có chế độ ăn uống hợp lý. Nhờ vậy, bạn luôn cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy sức sống và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch mình đã đề ra.

Những người bận rộn trong công việc nhớ xây dựng thời gian biểu với chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, như vậy thì bạn vừa giữ được sức khỏe, vừa giúp công việc đạt được hiệu quả cao.

Tuổi Thìn

Cục diện Tương Xung mang lại nhiều tác động không tốt đến sự nghiệp của bản mệnh, mà thực chất, nguồn cơn của mọi vấn đề lại tới từ chính bản thân bạn.

May mắn có Quan Đới nâng đỡ, bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực, chủ động trong công việc của mình. Dù có gặp phải rắc rối, bạn cũng sẽ tìm cách khắc phục chứ không bị động ở yên một chỗ, than thân trách phận. Điều bạn cần rèn luyện bây giờ là sự chân thành, khiêm nhường trong các mối quan hệ với mọi người mà thôi.

Nếu biết cách khắc phục lỗi sai, mọi việc sẽ dần dần có xu hướng được cải thiện hơn vào cuối tháng. Sao tốt Giải Thần xuất hiện sẽ hóa giải được nhiều vận hạn, giúp bạn vươn lên khẳng định bản thân mình.

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn không có nhiều điểm sáng trong tháng 9 âm lịch này, vì vậy nên bạn chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là trong các vấn đề đầu tư, mở rộng kinh doanh, mở rộng sản xuất.

Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới cho thấy bạn là người tràn đầy dã tâm và tham vọng. Tuy nhiên bạn cần biết lựa sức mình, nếu cứ mải miết chạy theo xu hướng, chạy theo những điều không phù hợp với mình hoặc quá sức mình, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy đuối sức và phải bỏ cuộc thôi.

Ngoài ra, Đại Hao còn cho thấy tháng này, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền trên nhiều phương diện khác của cuộc sống, chứ không phải chỉ có đầu tư và kinh doanh. Nhiều nhu cầu xảy đến bất chợt khiến bạn chỉ còn cách rút hầu bao ra thanh toán.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn cũng không mấy lý tưởng trong tháng 9/2022 âm lịch, nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến bạn phải đau đầu ứng phó, thậm chí một vài người còn cảm thấy bế tắc, muốn tìm thú vui bên ngoài.

Trong chuyện tình cảm gia đình, bạn cầ phải xem lại chính bản thân mình. Có thể chính bản tính cứng cỏi, không chịu thua ai, không chịu cúi đầu khiến mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng hơn. Bạn không nên tìm cớ để bao biện cho những lỗi sai của mình, nếu có lỗi, hãy thẳng thắn thừa nhận để mọi chuyện có thể giải quyết một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Còn đối với những người độc thân, có lẽ bạn vẫn chưa thể tìm được người tình lý tưởng của mình trong khoảng thời gian này. Liệu có phải bạn đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai không? Hay căn bản là bạn vẫn chưa thực sự mở lòng với mọi người xung quanh? Hãy tìm hiểu cặn kẽ vấn đề thì mới có thể có cách giải quyết hợp lý.

May mắn là dù có nhiều rắc rối xảy ra nhưng bạn không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe. Đây chính là yếu tố lớn góp phần giúp bạn luôn cảm thấy phấn chấn, lạc quan trong công việc và không muốn đầu hàng trước khó khăn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan với sức khỏe của mình, bắt mình phải làm việc trong khoảng thời gian quá dài mà không chú ý đến việc nghỉ ngơi, bởi nếu cơ thể mệt mỏi thì bạn cũng sẽ không thể làm việc hiệu quả được.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước phát triển rõ rệt trong tháng này, một phần lớn là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Lâm Quan giúp con giáp này luôn hăng hái khi bắt tay vào công việc, và thái độ đó khiến bạn chẳng hề ngại ngần trước khó khăn. Bạn biết rằng khó khăn chính là cơ hội tốt để mình rèn luyện bản thân cũng như khẳng định vị thế của mình.

Thiên Vu cát tinh là dấu hiệu tích cực trên con đường thăng quan tiến chức của bạn. Chỉ cần không ngừng cố gắng phấn đấu, bạn sẽ đạt được cái đích mà mình đặt ra, đồng thời ghi điểm trong mắt lãnh đạo, tự tạo cơ hội để thăng tiến.

Nguyệt Lệnh Lâm Quan cũng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tỵ trên con đường tài lộc. Bạn có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Với người làm công ăn lương, bạn đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra, gây ấn tượng với cấp trên nên rất có thể, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nóng, thậm chí là được thăng chức, tăng lương, khiến đời sống gia đình được cải thiện hơn trước ít nhiều.

Nếu là người làm nghề tự do hoặc có các công việc tay trái, tin rằng với sự cần cù, chăm chỉ của mình, bạn cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình.

Người làm ăn kinh doanh có tư duy khá độc lập và kiên định trong khoảng thời gian này. Bạn luôn tự chủ trong việc đưa ra quyết định và thường không phụ thuộc vào bất cứ ai.

Nếu kết hợp được cả hai mặt vừa quyết đoán, vừa biết lắng nghe thì bạn sẽ chạm tay vào những cơ hội triển vọng, giúp số tiền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Người tuổi Tỵ có nhiều tín hiệu tích cực trên con đường nhân duyên trong tháng này nhờ tác động của cục diện Hỏa Thổ tương sinh. Quan hệ giữa người với người tốt đẹp khiến bạn gặp được nhiều điều thuận lợi trong cả cuộc sống và tình cảm.

Với những người còn độc thân, bạn biết phát huy nét quyết rũ của mình, nhờ thế mà bạn nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác giới. Thời điểm này, bạn có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, cho các đối tượng triển vọng cơ hội tìm hiểu rõ hơn về bản thân. Bản mệnh không nhất thiết phải vội vàng đến với ai, mà hãy thông qua quá trình trò chuyện, tiếp xúc để nhận định xem ai là người phù hợp nhất với mình.

Với những người đã lập gia đình, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn. Hai người còn là hậu phương vững chắc của đối phương, giúp nhau cùng vượt qua sóng gió và thử thách.

Trên cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Tỵ đạt mức tốt trong suốt tháng này. Bạn cảm thấy tinh thần của mình luôn ở vào trạng thái hưng phấn, giúp bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nội dung công việc gì, cho dù công việc ấy có thách thức đến mấy.

Tuy nhiên, dù công việc có đang tiến triển thuận lợi, bạn có đang kiếm được rất nhiều tiền đi chăng nữa, bạn cũng không nên làm việc bất chấp giờ giấc, không chịu nghỉ ngơi. Nếu làm việc quá vất vả, để sức khỏe chịu tổn hại thì bạn sẽ mất nhiều hơn là được đấy.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp của con giáp này có những bước tiến rõ rệt hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. Dưới sự nâng đỡ của Tam Hợp, bạn xây dựng được những mối quan hệ hài hòa, những người trước nay vốn thân thiết có thể chính là quý nhân của bạn, giúp bạn vươn tay chạm đến những cơ hội hiếm có vào thời điểm này.

Đế Vượng cũng sẽ là yếu tố thúc đẩy giúp bạn đạt được mục đích mà mình đã vạch ra từ trước đó. Tài năng và sự cố gắng của bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó cơ hội được cất nhắc hoặc được thưởng nóng dường như nằm trong tầm tay.

Nếu là người nắm giữ vị trí lãnh đạo, bạn nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của cấp dưới. Nhờ có đầu óc tỉnh táo và sáng suốt, bạn có thể đưa ra những quan điểm và định hướng chính xác, giúp công ty, doanh nghiệp phát triển, đem lại nhiều lợi ích cho những người làm việc dưới quyền mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý, những thành tựu mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này cũng có thể khiến cho kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Ngũ Quỷ hung tinh cảnh báo bạn cần hết sức đề phòng những kẻ cố tình tiếp cận, dùng lời lẽ ngon ngọt nịnh nọt mình. Có thể họ đang cố tình khiến bạn tự tin thành ra xao nhãng công việc đấy.

Đi cùng với sự phát triển của sự nghiệp thì tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có những bước tăng tiến vượt bậc. Tam Hợp thúc đẩy những mối quan hệ xã hội của bạn phát triển tốt. Bạn có thể gặp được quý nhân, cũng có thể gặp được người có cùng chí hướng và đôi bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển, đạt được những mục tiêu tưởng chừng xa vời.

Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng cho thấy những đức tính nổi bật của bạn cũng là nguyên nhân giúp bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành công.

Tháng 9 âm lịch cũng là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các hoạt động công ích, từ thiện. Đừng nghĩ rằng những việc này không giúp ích cho sự nghiệp của mình. Trên thực tế thì hoạt động này sẽ giúp bạn đánh bóng tên tuổi, hoặc trong quá trình này, bạn sẽ quen biết và hợp tác được thêm với một vài đối tác đáng tin cậy.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ có những bước phát triển tích cực. Ngũ hành tương sinh chứng tỏ cho dù bạn còn độc thân hay đã tìm được nửa kia, nếu là con giáp coi trọng gia đình thì đều sẽ được tận hưởng cảm giác hạnh phúc thuộc về mình.

Cụ thể, nếu còn độc thân, bạn sẽ thể hiện được những mặt tính cách tốt đẹp của mình, ví dụ như nhiệt tình, năng động, đáng tin cậy… và nhờ đó mà bạn lọt được vào mắt xanh của nhiều đối tượng triển vọng.

Nếu đã tìm được nửa kia thì sự xuất sắc của bạn chính là yếu tố thu hút người ấy mãnh liệt nhất. Sức hút tỏa ra từ chính con người chính là sức hút bền vững nhất, bạn có thể yên tâm rằng người ấy sẽ chẳng thay lòng đổi dạ.

Đế Vượng cho thấy người đã lập gia đình luôn được sống trong bầu không khí ngọt ngào, ấm áp và không kém phần lãng mạn. Gia đình chính là hậu phương vững chắc, cho bạn thêm niềm tin vào chính bản thân mình. Một số cặp vợ chồng trẻ còn có thể đón tin vui trong khoảng thời gian này.

Sức khỏe của bản mệnh khá tốt trong tháng này, nhờ vậy mà bạn luôn hăng hái, nhiệt tình mỗi khi bắt tay vào công việc. Hãy chú ý rèn luyện sức khỏe, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để bản thân có thể luôn khỏe khoắn, ngập tràn sức sống.

Một số người có thể bỏ bê việc nghỉ ngơi và rèn luyện thể dục thể thao vì công việc quá bận rộn, việc này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu của mình, sao cho công việc không bị trì trệ, trễ nải mà bản thân vẫn có đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Đế Vượng cho thấy một số người có thể vượt qua được bệnh tật, lấy lại phong độ cho bản thân mình. Sau khi trải qua bệnh tật, hẳn bạn cũng đã nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe và chú ý giữ gìn hơn trước đó.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ vướng phải nhiều sóng gió trong khoảng thời gian này, vì thế mà bạn cần chuẩn bị trước tinh thần đối diện với khó khăn, chớ nên lùi bước vì những rắc rối nhất thời. Hãy coi đây như một cơ hội để rèn luyện bản thân, giúp mình trở thành một người xuất sắc hơn.

Trước hết, dưới tác động của cục diện Tương Phá, bản mệnh cần luôn chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Có thể những người bạn bè, đồng nghiệp tưởng chừng luôn thân thiết với bạn đang tìm cơ hội để đâm sau lưng bạn đấy.

Nguyệt Lệnh lâm Suy cho thấy những người đã đạt được thành công trước đó rất dễ rơi vào cảnh khó khăn, rắc rối, thậm chí là xuống dốc không phanh. Do đó, dù trước đó có thành công đến mức nào, bạn cũng không nên kiêu căng tự phụ, bởi đó có thể là nguồn cơn khiến bạn rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn.

Người làm công ăn lương cần hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp và đặc biệt là cấp trên. Thương Quan quấy rối cho thấy bạn vốn là người có tài năng nhưng lại quá hiếu thắng, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Đừng để những lời nói thiếu kiểm soát của mình gây ra ấn tượng xấu cho cấp trên, đồng thời khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng.

Tài lộc của bản mệnh không có nhiều điểm sáng trong suốt tháng này, vì vậy, bạn cần chú ý trong cả lĩnh vực đầu tư và chi tiêu, không để đồng tiền bị tiêu tốn một cách vô ích, không mang lại lợi ích hoặc tác dụng gì.

Cục diện Tương Phá khuyên bạn cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định đầu tư. Đặc biệt bạn không nên nhẹ dạ cả tin nghe theo những lời rủ rê bùi tai. Thời điểm này, tốt nhất là bạn hãy giữ kĩ những gì mà mình đang sở hữu, không nên vội vàng làm giàu kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tháng 9 này, bạn cũng hạn chế cho người khác vay mượn, thậm chí càng là người thân quen lại càng phải thận trọng. Đừng mở hầu bao của mình một cách quá dễ dàng, nếu không thì bạn không những mất tiền, mà còn mất các mối quan hệ.

Tuy nhiên, Thái Âm là cát tinh có thể làm giảm đi những tác động tiêu cực không mong muốn, đặc biệt là đối với nữ mệnh. Hãy luôn giữ trạng thái tâm lý tích cực, bạn sẽ thấy những khó khăn trước mắt không còn quá ghê gớm nữa.

Chia buồn với người tuổi Mùi, bởi chuyện tình duyên của bạn cũng gặp phải nhiều trắc trở hơn là thuận lợi trong tháng này. Điều mà những người đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình cần phải lưu ý là hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, đừng vì nóng giận nhất thời mà nói những lời công kích nửa kia, khiến đối phương phải chịu nhiều tổn thương.

Tháng này, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng không được yên ấm, có thể những bất đồng nảy sinh là do cách biệt thế hệ gây ra. Đôi bên cần phải kiên nhẫn hơn với đối phương, đồng thời cố tìm cách hiểu được tâm tư, tình cảm của nhau thì gia đình mới mong được hòa thuận.

Những căng thẳng, bức bối trong công việc khó tìm được người chia sẻ khiến bạn luôn ở vào tình thế buồn bã. Chính vì thế mà người độc thân thường có xu hướng khép mình, không muốn mở lòng, bởi bạn cảm thấy việc chu toàn công việc cá nhân đã là quá vất vả rồi, mình không còn đủ thời gian để quan tâm đến người khác nữa.

Nhiều vấn đề gặp phải trong cuộc sống và sự nghiệp khiến người tuổi Mùi luôn ở vào trạng thái căng thẳng hoặc buồn bã, thất vọng. Tinh thần không tốt dễ kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe, vì thế, trước hết, bạn hãy tập cho mình nghĩ về những điều lạc quan, tích cực hơn để có động lực vượt qua khó khăn.

Bên cạnh việc thay đổi suy nghĩ, bạn cũng nhớ chú ý rèn luyện sức khỏe và sinh hoạt điều độ, bởi chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có đầu óc minh mẫn, có đủ sức để vượt qua sóng gió.

Dù có gặp phải thất bại, bạn cũng chớ suy sụp, bạn cần coi đây là cơ hội để rèn luyện bản thân, học tập được thêm những kinh nghiệm quý báu để không còn vướng phải sai lầm trong tương lai.

Tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân đang có những bước tiến vững chắc nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Những mối quan hệ xã giao thuận lợi có thể giúp bạn gặp gỡ được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng. Người này có thể giúp bạn giải quyết nhiều khúc mắc còn tồn tại trong khoảng thời gian trước đó hoặc vạch ra những hướng đi triển vọng cho tương lai.

Tuy nhiên, dưới tác động của sao Bệnh, một vài người dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không thích tham gia các hoạt động xã giao, không muốn cố gắng nếu vướng phải khó khăn, thất bại. Bạn cần chấn chỉnh tinh thần của mình, bởi nếu không chịu cố gắng thì bạn sẽ tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình đấy.

Nguyệt Mã là cát tinh phù trợ cho công việc của bạn phát triển rực rỡ, vì vậy đừng lo lắng rằng sự cố gắng của mình là vô ích hoặc sớm muộn cũng đổ sông đổ bể. Sự cố gắng của bạn luôn được mọi người ghi nhận và cấp trên đánh giá, chỉ cần bạn bỏ công bỏ sức thì chẳng lo không nhận được phần thưởng trong tương lai.

Tài lộc của người tuổi Thân có những điểm sáng rực rỡ trong tháng 9 này, chắc hẳn bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Tam Hội giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, và bạn sẽ được giới thiệu cho những cơ hội thích hợp để mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, hoặc được tiếp xúc với những khách hàng, đối tác triển vọng.

Dịch Mã cho thấy bạn có thể sẽ phải chạy ngược chạy xuôi, thậm chí làm việc vất vả, phải nghỉ ngơi ít hơn người khác nếu muốn kiếm được một khoản kha khá. Nếu bạn sẵn sàng đánh đổi thì sẽ được sở hữu một khối tài sản khiến người khác ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý là dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bạn có thể sẽ phải tốn một khoản cho vấn đề sức khỏe của mình đấy. Nếu muốn hạn chế điều này, bạn cần phải giữ cho mình có một cơ thể khỏe mạnh ngay từ bây giờ.

Tình duyên của người tuổi Thân có nhiều bước chuyển biến tích cực trong tháng 9 âm lịch này. Bạn là con giáp vui tính, có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, nhờ thế mà các mối quan hệ tình cảm nam nữ cũng có dấu hiệu tặng lên.

Nếu còn độc thân, bạn dần mở lòng hơn với những đối tượng tiếp xúc mình. Bạn nhận ra rằng mình không thể cứ sống mãi trong thế giới cá nhân, đồng thời hiểu được cảm giác hạnh phúc khi có một người luôn quan tâm, chăm sóc đến mình.

Đời sống gia đình của các cặp vợ chồng cũng rất yên bình và hòa thuận. Đôi bên đang ngày một thấu hiểu và bao dung hơn cho nhau. Nếu có bất cứ mâu thuẫn gì nảy sinh, bạn và người ấy không so đo người thắng, kẻ thua nữa mà luôn chú ý lắng nghe đối phương để có thể cùng tìm ra giải pháp ứng phó.

Ngược lại với những thuận lợi trong sự nghiệp và tình duyên thì sức khỏe lại là vấn đề mà bản mệnh cần phải đặc biệt chú ý.

Do Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, chủ về tật ách nên cơ thể bạn có dấu hiệu suy nhược hơn khoảng thời gian trước đó. Có thể những bôn ba, vất vả trong công việc khiến bạn không sắp xếp được thời gian nghỉ ngơi hợp lý, làm sức đề kháng suy giảm, tinh thần luôn ở trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Người trẻ tuổi có thể thường mắc phải những căn bệnh vặt vãnh nhưng kéo dài, khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, sắc mặt không hồng hào. Bạn cần phải chú ý lối sống và chăm chỉ rèn luyện thể thao để có thể cải thiện tình hình sức khỏe, chớ nên cho rằng mình còn trẻ mà khiến cơ thể phải trường kỳ chịu áp lực.

Người lớn tuổi không nên bắt cơ thể phải lao động quá sức, hãy cân nhắc đến tình trạng sức khỏe của mình để lựa chọn những loại hình lao động hoặc rèn luyện phù hợp. Nếu thể dục thể thao không đúng cách, bạn còn khiến cho mình chịu tác động ngược nữa đấy.

Ngoài ra, Nguyệt Mã cho thấy bạn có thể sẽ gặp phải tai nạn bất ờ ở tứ chi, vì thế cần chú ý hơn khi tham gia giao thông cũng như khi sử dụng máy móc hoặc các đồ vật sắc nhọn, tránh tai nạn lao động đáng tiếc.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của bản mệnh chịu nhiều tác động xấu của cục diện Tương Hại nên thuận lợi thì ít mà rắc rối thì nhiều. Thời điểm này, tốt nhất là bạn nên giữ tinh thần ổn định, lạc quan, tích cực, không nên bị những yếu tố bên ngoài tác động quá lớn, dẫn đến những hành động sai trái.

Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn thường phải tiếp xúc nhiều với những kẻ xấu tính, những người luôn tìm thời cơ để hãm hại, hạ bệ bạn. Vì thế, bạn không nên vội vàng tin theo lời người khác, cũng đừng nên để những lời khích bác khiến mình trở thành người nóng giận, nông nổi, khiến mọi người có cái nhìn xấu về mình.

Nguyệt Lệnh lâm Tử cho thấy thời điểm này, bạn nên cố gắng chậm mà chắc, tránh nóng lòng theo đuổi danh lợi, muốn đốt cháy giai đoạn nên thực hiện những việc không đường hoàng.

Bạn cần dành thời gian để suy nghĩ sâu xa hơn về mọi việc, đưa ra những tính toán kĩ lưỡng và những kế hoạch cụ thể. Nếu có gì còn chưa rõ, bạn nên bàn bạc, thảo luận thêm với những người đáng tin cậy, chớ nên lầm lũi làm mọi việc một mình, dễ vướng vào sai sót.

Con đường tài lộc của người tuổi Dậu phải trải qua nhiều gian truân, vất vả trong tháng này. Bạn chớ vội nóng lòng kiếm tiền mà đi theo con đường làm giàu bất chính, nếu không dễ vướng vào vòng lao lý, tiền bạc cũng chẳng thấy đấu.

Trong khoảng thời gian phạm vào cục diện Tương Hại như thế này, bạn chớ nhẹ dạ cả tin, nghe theo những lời rủ rê của người ngoài. Nguyệt Lệnh lâm Tử cho thấy bạn khó làm giàu được cũng vì bạn thường xuyên chần chừ, do dự, để lỡ cơ hội một cách đáng tiếc.

Thái Dương cát tinh phù trợ giúp nam mệnh gặp nhiều may mắn hơn nữ mệnh. Quý nhân vẫn có thể xuất hiện giúp bạn ít nhiều giải quyết được khó khăn trước mắt.

Bạn nên học hỏi những người xung quanh nhiều hơn, đồng thời chủ động, tích cực hơn khi giải quyết vấn đề, tin rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu khá sáng sủa so với hai phương diện là sự nghiệp và tài lộc, tuy nhiên, dưới tác động của Tương Hại thì bạn vẫn phải đối diện và giải quyết một vài vấn đề càng nhanh càng tốt.

Một số cặp vợ chồng vì quá bận rộn với sự nghiệp của riêng mình nên không còn nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, vì thế khiến cho tình cảm giữa các thành viên trong gia đình dần lạnh nhạt.

Trái ngược với những vấn đề rắc rối của người đã lập gia đình thì người độc thân lại có vận đào hoa khá rực rỡ trong thời điểm này. Thiên Diêu là cát tinh chủ về đào hoa cho thấy bạn dễ dàng thể hiện được sức hút từ chính bản thân mình, nhờ thế mà bạn chinh phục được ánh nhìn của rất nhiều người khác phái.

Vì phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp nên tinh thần của người tuổi Dậu không được tốt. Bạn thường xuyên đa sầu, đa cảm, lo nghĩ về tương lai mà không biết hoặc không muốn chia sẻ với bất cứ ai.

Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của bạn không ít thì nhiều. Vì vậy, để cải thiện tình trạng này, bạn hãy học cách mở lòng ra với mọi người, nỗi buồn được chia sẻ sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn nhiều.

Bên cạnh đó, dù công việc có bận rộn đến mấy, bạn cũng cần chú ý thời gian nghỉ ngơi đúng giờ, hợp lý. Chỉ khi đầu óc đủ tỉnh táo, bạn mới có thể đối diện và giải quyết những nan đề mà cuộc sống đặt ra.

Tuổi Tuất

Vì tinh thần lao động đáng khen ấy mà bạn có thể tránh được nhiều lỗi lầm nhỏ không đáng có. Tuy nhiên, đôi khi sự nghiêm túc và cẩn thận biến bạn thành con người bảo thủ. Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho thấy bạn quá đề cao quan điểm của bản thân nên ít khi chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác.

Thái Tuế hung tinh còn là điềm báo những tai họa bất ngờ có thể xảy đến với bạn, vì vậy mà một khi bắt tay vào công việc gì, bạn cần hết sức tập trung, nếu không dễ phải lãnh những hậu quả đáng tiếc.

Người làm lãnh đạo cần biết cách lắng nghe, tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, chớ nên làm việc quá mức độc đoán, khăng khăng làm theo ý mình, dễ vướng phải sai lầm không đáng có.

Âm Sát cho thấy có thể kẻ tiểu nhân với suy nghĩ nham hiểm sẽ tiếp cận bạn, tìm cách khiến bạn lơ đãng, buông lỏng đề phòng để hãm hại bạn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất không có dấu hiệu tích cực vào tháng này, vì thế tốt nhất là bạn nên hạn chế chi tiêu, tránh tiêu xài tiền bạc cho những vật dụng không thật sự cần thiết, nếu có thể thì hãy hoãn việc mua bán, sắm sửa sang một khoảng thời gian khác, khi bạn đã dư dả hơn.

Nguyệt Lệnh lâm Mộ tác động lớn đến bản mệnh, khiến bạn thường có những suy nghĩ u mê, thiếu chính xác, gây ra rắc rối trong công việc. Nếu không cẩn thận để xảy ra sai lầm lớn, bạn có thể phải bỏ cả những đồng tiền mồ hôi công sức của mình ra để đền bù.

Người làm lãnh đạo chớ vội tin theo những lời dỗ ngon dỗ ngọt, đầu tư sai lầm vào những hạng mục không không đáng tin cậy, bởi như vậy thì bạn không những làm mất tiền của bản thân mà còn gây tổn hại cho tập thể.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất có phần ảm đạm trong tháng này. Những người đã lập gia đình thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn vì những quan điểm đối lập, khó có thể dung hòa.

Thời điểm tình cảm của các thành viên trong gia đình có dấu hiệu rạn nứt lại chính là thời cơ để kẻ thứ ba chen chân vào. Nếu một trong hai người không biết giữ mình, buông thả trong những thú vui nhất thời thì chắc chắn hạnh phúc sẽ khó có thể vững bền.

Với những người vẫn còn độc thân, dường như bạn đang quá khép kín nên người khác không dám hoặc không có cơ hội tiếp cận với mình.

Nếu thực sự mong tình yêu sẽ đến, bạn cần phải cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người, đặc biệt là với người khác giới. Nếu có ai đó thực sự quan tâm đến bạn, bạn nên “bật đèn xanh” để người đó có thể tự tin và chủ động hơn.

May mắn là dù gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nhưng tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất không phải chịu quá nhiều ảnh hưởng. Có thể đôi khi bạn vẫn cảm thấy căng thẳng vì những điều lo nghĩ vu vơ, nhưng may mà với sức trẻ của mình, bạn vẫn có thể vượt qua và tiếp tục cố gắng.

Tuy nhiên, khi đã bắt tay vào công việc hoặc khi phải xuất hành đi xa, bạn cần phải tập trung chú ý, giữ đầu óc luôn tỉnh táo, chấp hành luật an toàn giao thông nếu không muốn vướng phải những tai nạn bất ngờ đáng tiếc.

Người đã lớn tuổi nên học cách buông bỏ những điều gây căng thẳng, phiền não. Hãy vui và thỏa mãn với những gì mà mình đang có, đừng mãi lo nghĩ cho quá khứ hoặc những điều xa vời thậm chí còn chưa xảy ra.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của bản mệnh lên xuống khá bấp bênh, bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối mặt với những khó khăn xảy đến, đừng trốn tránh hoặc đùn đẩy cho người khác, tạo hình ảnh xấu cho bản thân.

Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ảnh hưởng chủ yếu đến những người làm công ăn lương. Bạn khó có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra. Nhiều vấn đề bất ngờ xuất hiện khiến bạn trở tay không kịp, thường xuyên bối rối, khó tìm được cách giải quyết hợp lý.

Thiên Quan cho thấy dấu hiệu bạn và lãnh đạo có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Dù sao thì bạn cũng là người có vị thế thấp hơn, cần chú ý cách ăn nói và diễn đạt của bản thân, không nên đẩy mọi chuyện trở nên quá căng thẳng, khiến ai cũng khó xử.

Cùng với đó, bạn cũng cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập xung quanh mình. Bạn càng lơ là trong công việc bao nhiêu thì lại càng tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng bấy nhiêu, vì thế, hãy chú ý làm thật tốt công việc của mình để tránh nhiều rắc rối không đáng có.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi cũng khó được như ý trong thời điểm này. Công việc bấp bênh khiến tình hình tài chính của nhiều người không ổn định. Thậm chí có người phải vay mượn mới đủ tiền để trang trải cuộc sống.

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh, người làm ăn kinh doanh thường xuyên chủ quan, lơ là nên khó phát hiện được những nguy cơ tiềm tàng. Bạn có thể đưa ra những phán đoán sai, khiến đồng tiền bị lãng phí vô ích. Những do dự, băn khoăn cũng là một trong những nhân tố khiến cho bạn bở lỡ cơ hội đầu tư, kinh doanh kiếm lời.

Tháng 9 này, bạn cần chú ý đề phòng những kẻ xun xoe tiếp cận mình, đặc biệt không tin theo những lời rủ rê đầu tư của những người không đáng tin cậy.

Bản mệnh không nên ham chạy theo những kế hoạch kiếm tiền bất chính, kinh doanh đa cấp, bởi như vậy thì người chịu thiệt hại sớm muộn gì cũng là bạn và những người thân thiết xung quanh mình mà thôi.

Theo tử vi, người tuổi Hợi vô cùng đào hoa trong tháng 9 âm lịch này. Bạn thể hiện được sức hút của bản thân nên giành được nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Nếu còn độc thân thì nhân cơ hội này, bạn cũng nên mở rộng lòng mình để có thể quen được với nhiều đối tượng triển vọng.

Tuy nhiên, đào hoa không phải là dấu hiệu tốt với tất cả mọi người, đặc biệt là với những ai đã lập gia đình. Bạn có sức hút nên có thể khiến một vài người chủ động tiếp cận. Những lúc như thế này, bạn cần phải biết giữ mình, tránh vì một phút lầm lỡ mà chính tay phá hủy hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, Ngũ hành tương khắc cũng cho thấy một vài vấn đề mà các cặp vợ chồng hay gặp phải. Hai người cần chú ý trò chuyện và nhường nhịn nhau nhiều hơn, không nên chấp vặt những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình, khiến bầu không khí trở nên căng thẳng.

Điều đáng mừng khác là tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi khá ổn định trong suốt tháng này. Dù phải đối diện với nhiều khó khăn nhưng tinh thần của bạn vẫn không suy giảm quá nhiều. Sức khỏe ổn định cũng giúp bạn sẵn sàng hơn khi đối diện với khó khăn, thử thách.

Hãy chú ý rèn luyện sức khỏe để có một cơ thể năng động và khỏe mạnh. Riêng việc cơ thể khỏe mạnh đã giúp bạn giảm bớt rất nhiều lo âu và gánh nặng trong cuộc sống rồi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi các loại ốc táo siêu đẹp trên Blog Cá Cảnh Mini:

Những loại ốc táo không chỉ dọn bể mà còn đẹp lung linh

Ốc Nerita gai ốc ăn rêu hại trong hồ thủy sinh

Ốc ăn ốc Helena sát thủ chuyên diệt ốc gây hại

Cách nuôi ốc Nerita sinh sản nhanh trong bể thủy sinh

Hướng dẫn cách loại bỏ diệt trứng ốc Nerita

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Sao chiếu mệnh hạn năm 2022 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng
Bài sau
Những cách tẩy lông tự nhiên hiệu quả tại nhà