Người tuổi Thìn và Mùi có hợp kinh doanh làm ăn cưới hỏi

Người tuổi Thìn và Mùi có hợp kinh doanh làm ăn cưới hỏi. Những người tuổi Thìn và tuổi Mùi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Thìn và Mùi có hợp kinh doanh làm ăn cưới hỏi

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Tuổi Thìn gồm những tuổi nào

Người tuổi Thìn cụ thể gồm những tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Cụ thể:

Người tuổi Giáp Thìn 1964 thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Bính Thìn 1976 thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Canh Thìn 2000 thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Nhâm Thìn 2012 thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Người tuổi Mùi gồm những tuổi

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Tân Mùi 1991 thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Quý Mùi 2003 thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Ất Mùi 2015 thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Người tuổi Thìn và Mùi có hợp nhau kinh doanh làm ăn

Vậy, người tuổi Thìn và Mùi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cặp đôi con giáp tuổi Thìn và tuổi Mùi có thể giao tiếp cởi mở với nhau, nhưng sức bền trong mối quan hệ của đôi bạn này phụ thuộc chủ yếu vào sức chịu đựng của con giáp tuổi Mùi trước tính cách mạnh mẽ và ham chơi của con giáp tuổi Thìn.

Vấn đề là ở chỗ, con giáp tuổi Mùi sống khá độc lập và không thích nghe lệnh của người khác. Trong khi đó, con giáp tuổi Thìn tính cách mạnh mẽ, thích ra lệnh và chỉ huy. Bởi vậy nên khi người tuổi Mùi không thể chịu đựng được nữa thì mâu thuẫn giữa hai con giáp này sẽ xảy ra.

Nếu hai hành tinh này làm ăn chung với nhau thì họ có thể tạo thành một tập thể “liên tục đi lên” bởi họ có những tính cách bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

Người tuổi Thìn thông minh và năng lượng dồi dào sẽ đóng vai trò làm người ở “tiền tuyến”. Còn con giáp tuổi Mùi cũng thích chỉ huy nhưng là những việc ở “hậu phương”. Vì vậy, giữa hai con giáp này không có chuyện tranh giành quyền lực.

Người tuổi Thìn và Mùi có hợp nhau cưới hỏi

Nếu cặp đôi con giáp tuổi Thìn và tuổi Mùi yêu nhau, đặc biệt là khi sống chung trong một mái nhà thì họ có thể dễ hài hòa hơn. Con giáp tuổi Mùi vốn nhạy cảm và có tâm hồn nghệ sĩ nên hay rất hay lo lắng cho cuộc sống và cảm thấy an tâm hơn khi có con giáp tuổi Thìn mạnh mẽ để làm chỗ dựa.

Bên cạnh đó, với người tuổi Thìn, con giáp tuổi Mùi thật tuyệt trong công việc nhà cửa bởi tuổi Mùi biết cách giữ cho ngôi nhà chung của họ luôn thoải mái và gọn gàng.

Con giáp tuổi Mùi thích mình có vai trò quan trọng trong mắt người yêu. Điều này con giáp tuổi Thìn hoàn toàn có thể làm được và tuổi Mùi chẳng bao giờ phải lo đến vị trí của mình trong tim tuổi Thìn bởi con giáp tuổi Thìn đã đặt cho con giáp tuổi Mùi một vị trí xứng đáng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Tuyển tập những sinh vật độc đáo nhất, đừng bỏ qua trên Blog Cá Cảnh Mini:

Kể tên 5 loài cá cảnh nhỏ họ Tetra xinh đẹp nhất

Khám phá cá Vẹt cá ăn cỏ lớn nhất Đại Tây Dương

Những sát thủ có hàm răng đáng sợ nhất đại dương

Những loại rùa cảnh đẹp dễ nuôi thu hút giới trẻ

Tuyển tập những động vật huyền bí khiến dân mạng ngỡ ngàng

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Người tuổi Thìn và Thân có hợp nhau làm ăn tình duyên
Bài sau
Người tuổi Thìn và Ngọ có hợp nhau trong làm ăn tình duyên