Tử vi

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm Nhâm Dần 2022

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm Nhâm Dần 2022. Xem tử vi cho người tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Nam và nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Sao chiếu mệnh: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận hạn: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do kết quả thi không được tốt cho nên cũng ảnh hưởng nhiều sự suy nghĩ. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi.

2. Luận tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu theo năm

Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thìn nữ mạng gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cũng có nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm gây ra.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thìn nữ mạng được hưởng phúc đức tuy nhiên cũng chủ về tình cảm có sự đi xa hơn, ngoài ra cũng có nhiều chuyện buồn do tình cảm gây ra.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thìn nữ mạng được âm quý và dương quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh nên chú ý trong gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ… đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi, tuổi Canh Thìn nữ mạng ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt.

3. Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Về phương diện công việc sự nghiệp

Với tuổi Canh Thìn nữ mạng, năm 2022 trôi qua khá nhẹ nhàng về phương diện học hành hay công việc.

Bản mệnh đạt thành tích khá tốt trong học tập. Nếu có ý định học thêm hay lấy thêm bằng cấp, chứng chỉ gì thì con giáp này nên nhanh chóng tiến hành. Có những sao tốt hỗ trợ cho học hành nên không phải đắn đo nhiều.

Công việc trong năm cũng khá thuận lợi. Bạn ham học hỏi, không ngừng phấn đấu nên dễ dàng tiếp nhận công việc thuần thục. Có điều, làm gì cũng nên bình tĩnh, chớ hấp tấp nóng vội mà hỏng việc.

Về phương diện tài chính

Đa phần tuổi Canh Thìn đều đang nhận được sự hỗ trợ tài chính từ cha mẹ. Hay người thân trong gia đình. Vì thế mà bạn không áp lực lắm về phương diện này.

Với những bạn sớm bươn chải kiếm tiền thì cũng không cần lo lắng. Cuộc sống cho bạn thử thách, nhưng cũng chính là cơ hội.

Dùng thời gian công sức để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Số tiền bạn kiếm được sẽ tăng dần lên, con đường sự nghiệp cũng hanh thông rộng mở.

Với những bạn kinh doanh, buôn bán. Năm 2022 có lộc không tồi, tích tiểu thành đại để nuôi chí lớn.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Trong năm nhân duyên khá vượng, nữ mạng Canh Thìn không thiếu các đối tượng vây xung quanh. Có thể bạn sẽ lần đầu nếm thử hương vị tình đầu. Cũng có bạn thì đã kịp có tình yêu mới sau cuộc tình đã cũ.

Có điều, bản mệnh còn trẻ, chuyện tình vẫn chưa thực sự ổn định được. Thời điểm này vẫn nên tập trung nhiều vào chuyện học hành hay công việc là tốt hơn cả.

Về phương diện sức khỏe

Nhìn chung vận trình sức khỏe tốt. Bản mệnh hăng hái tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe.

Có điều, cần chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ liên quan đến nước và lửa. Một số bạn đề phòng các chứng bệnh liên quan đến phụ khoa.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Thìn nữ mạng hợp với người sinh năm 1964 Giáp Thìn và người sinh năm 2004 Giáp Thân. Đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Canh Thìn nữ mạng. Đó là tuổi 2008 Mậu Tý và tuổi 1994 Giáp Tuất. Đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022

Tháng xấu trong năm 2022: Đối với tuổi Canh Thìn nữ mạng kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2022: Tháng tốt nhất với tuổi Canh Thìn nữ mạng là tháng 10, tháng 12 âm lịch. Đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2022 của người tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thìn 2000 năm 2022 là:

Mậu Thân 1968 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Tý 1960 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Đinh Hợi 1947 (Trung bình), Ất Dậu 1945 (Trung bình), Giáp Thân 1944 (Trung bình), Tân Tỵ 1941 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thìn 2000 năm 2022 là:

Bính Tuất 1946 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Kỷ Mùi 1979 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu)

7. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022

Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt. Tuổi Canh Thìn nữ mạng có nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm

Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Tuổi Canh Thìn nữ mạng ra ngoài chú ý có người phá hoại

Tháng 3: Việc học hành gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 4: Có tin vui trong gia đình hay gặp được người mà mình mong muốn

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên tuổi Canh Thìn nữ mạng ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 6: Mọi việc bình thường, tuy nhiên làm việc gì thì nên chú ý cẩn thận

Tháng 7: Mọi việc làm ăn trong gia đình không được tốt. Tuổi Canh Thìn nữ mạng chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 8: Tiền bạc có sự hao tán nhiều, chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 9: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình

Tháng 10: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới như có hỷ tín hay thêm người thêm của

Tháng 11: Mọi việc làm ăn của gia đình không được tốt, sức khỏe của bố mẹ kém

Tháng 12: Tháng này tuổi Canh Thìn nữ mạng ra ngoài cẩn thận tay chân có tỳ vết

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Tổng hợp những loài cá cảnh mini đẹp và dễ nuôi nhất trên Blog Cá Cảnh Mini:

Nuôi cá gì trong bể cá cảnh mini

Cá chuột cafe dọn bể tầng đáy làm đẹp bể thủy sinh

Các loài cá sọc ngựa dạ quang cá neon đẹp rực rỡ

Vài ngàn đồng mua được những loại cá cảnh đẹp rẻ nào

Cá betta biểu diễn nhảy qua vòng như diễn viên xiếc

Có thể bạn quan tâm

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed