Xem bói nốt ruồi ở quanh mắt đoán biết vận mệnh

Xem bói nốt ruồi ở quanh mắt đoán biết vận mệnh. Xem bói nốt ruồi ở quanh mắt trái phải của đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi trên mí mắt, đuôi mắt, khóe mắt, trong mắt, dưới mắt mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Cũng giống như các vị trí khác trên khuôn mặt, nốt ruồi ở quanh mắt cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ nhân sở hữu chúng. Xem bói nốt ruồi ở quanh mắt đoán biết vận mệnh

Xem tướng nốt ruồi ở quanh mắt có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở mí mắt trên nói lên điều gì

Những người có nốt ruồi trên mắt mà tại mí mắt trên bên trái hay bên phải đa phần là những người hướng ngoại, thích đi du lịch đây đó, họ là người năng động hay tham gia vào các hoạt động xã hội.

Họ không phải là những người an phận, tính cách của họ nhiều khi rất vui vẻ đôi khi lại sớm nắng chiều mưa rất thất thường nhưng bản chất lại là những người lương thiện thích giúp đỡ người khác. Họ có đường tài vận khá tốt, bắt đầu từ trung niên trở đi họ làm bất cứ việc gì cũng đều thuận lợi.

Tại đây nếu nốt ruồi có kích thước càng lớn nổi lên khỏi bề mặt da thì lại càng tốt. Nếu biết nắm bắt đúng thời cơ vận mệnh của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức.

Ngược lại nếu nốt ruồi có màu tối hay xám thì lại là những người nhạt nhẽo, ngang bướng có hơi hướng bảo thủ không muốn lắng nghe góp ý của người khác khiến cho mọi người “bằng mặt mà không bằng lòng” với bạn. Bạn nên chú ý để thay đổi và tự hoàn thiện bản thân của mình nhé.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nếu đàn ông có nốt ruồi đen trên má phải nằm tại vị trí dưới mí mắt ngay sát lệ đường sẽ là người giàu tình cảm, hay trăn trở suy nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống và thường không hợp tính với bố mẹ. Mặc dù họ là người có tài nhưng không gặp may trong công việc, làm nhiều mà ít khi được hưởng, hay bị người khác cướp công.

Đường tình duyên của họ cũng không mấy tốt đẹp cho lắm. Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son hay hồng thì sinh được nhiều con, về già được nhờ vả con cái nhiều.

Nốt ruồi phía dưới mắt trái nữ giới tại khu vực đó có màu đen hắc ám hoặc có tia máu chảy qua thì không những không hợp cha mẹ mà còn khắc cả con cái, sau khi về già sẽ không nhờ vả gì được con cái.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái phải có ý nghĩa gì

Những người có nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới hay nữ giới mà có màu đen thì đa số họ vất vả về đường tình duyên. Khi yêu họ thường hay vướng vào những cuộc tình tay ba, còn khi đã kết hôn rồi thì họ thường có xu hướng ngoại tình, cái kết cho một cuộc hôn nhân đổ vỡ là điều khó có thể tránh khỏi. Hãy suy nghĩ thật kĩ nếu bạn đang có ý định kết hôn với họ nhé.

Nếu tại khu vực này mà có màu hồng nhuận tươi hay là nốt ruồi son thì bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, con cái đuề huề.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nằm vị trí Gian Môn giáp đuôi lông mày còn cho biết đây là người có vận mệnh đào hoa, hay được người khác giới để ý, thường sẽ có những cuộc tình vụng trộm chóng vánh. Ngược lại, nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới tại vị trí này mà có màu đỏ, cho biết đây là người đàn ông biết yêu thương chiều chuộng người phụ nữ của đời mình.

Nốt ruồi ở khoé mắt là tốt hay xấu

Những người có nốt ruồi trên mắt nằm ở nơi khóe mắt bên trái hay bên phải, nếu ở nữ giới thì đa số là vất vả về đường chồng con, còn đối với nam nếu tại khóe mắt mà có nốt ruồi đó thì biểu hiện cho sự muộn về đường con cái, tình cảm vợ chồng hay bất hỏa, ít khi ở cùng nhau.

Nếu tại vị trí khóe mắt có nốt ruồi son mà sáng láng hồng hào thì lấy chồng lấy vợ khác làng, khác xóm, ngoài ra cũng biểu hiện cho gia cảnh người phối ngẫu là cao sang quyền quý.

Nốt ruồi trong mắt phải có ý nghĩa gì

Nốt ruồi trong mắt đàn ông/phụ nữ đặc biệt là nốt ruồi trong mắt phải có ý nghĩa gì trong việc luận tính cách chủ nhân? Vốn dĩ người có nốt ruồi ở trong mắt phải thường rất nhạy cảm, mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nếu là nốt ruồi trong mắt phải phụ nữ, cuộc sống của họ khá bình lặng, là người yếu đuối dễ bị đánh gục bởi áp lực của cuộc sống, thay vì đối mặt với rắc rối, người phụ nữ này thường chọn cách trốn tránh, xa lánh mọi người. Đối với nốt ruồi trong mắt phải đàn ông vốn là người rất giỏi che đậy cảm xúc, họ sống thiên về nội tâm hơn là bộc lộ bản tính, tâm trạng của mình.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở trong mắt nam nữ là nét tướng không mấy tốt đẹp. Sống không đúng bản chất của mình, bị hạn chế việc thể hiện cảm xúc của bản thân quá nhiều nên dễ tự tạo cho mình những căng thẳng, áp lực từ mọi phía.

Nốt ruồi ở trong mắt trái có ý nghĩa gì

Theo quan niệm dân gian cũng như kiến thức của nhân tướng học, nốt ruồi trong mắt trái đàn ông hay phụ nữ đều chủ về mặt tiền bạc, tài lộc. Trong làm ăn buôn bán sẽ rất thuận lợi và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Sở hữu nốt ruồi ở trong mắt trái vốn là những con người năng động nhanh nhẹn, họ có ý chí nghị lực vô cùng lớn, không bao giờ có suy nghĩ muốn dựa dẫm và người khác, mà tự chính bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu đến cùng.

Đặc biệt là nốt ruồi trong mắt phụ nữ mà nằm ở bên trái thường là những cô nàng cực kì cá tính, đầu óc tính toán nhạy bén, nên sự nghiệp của họ vô cùng vững vàng, phát triển rất tốt năng lực của bản thân.

Đối với nốt ruồi trong mắt trái đàn ông vừa có tài vừa có của, vận số tốt, yêu vợ chiều con, một mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Cách trồng Bèo Nhật thủy sinh bộ lọc cực tốt cho bể

Cách trồng cây Hẹ Thẳng Hẹ Nước thủy sinh

Cây Lưỡi Mèo cây trung cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh

Cách trồng cây Thủy Cúc lạ mắt trong hồ thủy sinh

Cách trồng cây thủy sinh Ngưu Mao Chiên trải nền đẹp

Đặc điểm và cách trồng cây Rau Răm thuỷ sinh

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở cánh tay đoán biết vận mệnh
Bài sau
Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào làm ăn lấy vợ chồng