Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Top cung hoàng đạo không thể thoát kiếp FA nửa cuối 2022. Mải mê tìm kiếm nhưng bạn vẫn chưa thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình? Cùng xem thử bạn có nằm trong top những cung hoàng đạo không thể thoát kiếp FA nửa cuối 2022 hay không nhé!

Top cung hoàng đạo không thể thoát kiếp FA nửa cuối 2022

Nhân Mã: sợ mất tự do

Khác hẳn với Top 3 các chòm sao may mắn tìm thấy một nửa vào cuối năm 2022, Nhân Mã cứ mải mê vui chơi, đi đây đi đó, ngao du thiên hạ rồi quên đi rằng tới giờ họ vẫn lẻ loi cô đơn một mình. Một số bạn Nhân Mã lại được khá nhiều người khác phái để ý, nhưng Nhân Mã không thật sự mở lòng, kẻ đến người đi tới lui mãi mà Nhân Mã vẫn chưa tìm thấy được người phù hợp.

Những bạn đã có đôi, gia đình và bạn bè cứ ngỡ hai bạn đã là của nhau… nhưng không, chỉ một thời gian ngắn là Nhân Mã lại chia tay. Có lẽ Mã Mã nên thử xem vận may tình duyên hẩm hiu của mình vào năm sau.

Thiên Bình: coi trọng sự nghiệp

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo rất coi trọng sự nghiệp và đầu tư hết tâm sức vào công việc trong năm 2022 này. Mặc cho gia đình và bạn bè ra sức khuyên ngăn, động viên, thậm chí tích cực mai mối, Thiên Bình luôn lấy lý do bận việc, công việc quá nhiều không có thời gian rảnh để từ chối mọi đối tượng.

Năm 2022 cũng đã qua đi một nửa rồi và tình cảm của Thiên Bình cũng không có gì tiến triển. Các bạn Thiên Bình chắc cũng không ngó ngàng gì đến tình duyên của mình.

Song Ngư: kén cá chọn canh

Song Ngư thuộc Top 3 cung hoàng đạo độc thân đến hết năm 2022. Lý do là cung hoàng đạo này đặt ra những yêu cầu quá cao, khó có thể tìm được chàng hoàng tử hay công chúa đạt yêu cầu của Song Ngư. Khi thì cần phải cao ráo, đẹp trai 6 múi, sự nghiệp vững chắc khi thì phải dễ thương, xinh đẹp như hoa hậu và chân phải dài… Thực tế thì đâu giống như trí tưởng tượng của Song Ngư, kết quả bạn đã biết như thế nào rồi đấy!

Lời khuyên cho Song Ngư là nên hạ bớt tiêu chuẩn của mình xuống, bạn sẽ tìm thấy nhiều đối tượng phù hợp vào năm 2022. Chúc Song Ngư, Thiên Bình, Nhân Mã may mắn hơn vào năm sau nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Tổng hợp các loại cây ráy thủy sinh dễ trồng nhất

Cách trồng cây thủy sinh Tiêu Thảo Lá Đào

Cách trồng cây thủy sinh Tiêu Thảo Nâu đẹp mộc mạc

Hướng dẫn trồng cây thủy sinh Tiêu Thảo Tím khỏe đẹp

Tổng hợp các loại cây thủy sinh Tiêu Thảo đẹp nhất

Chiêm ngưỡng những bể thủy sinh đẹp nhất thế giới

Bài trước
Dự đoán tử vi năm 2022 của 12 cung hoàng đạo
Bài sau
Đá Ruby hồng ngọc đắt nhất thế giới giá hơn 670 tỷ đồng

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .