Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng chi tiết năm 2022

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng chi tiết năm 2022. Xem tử vi cho người tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trong năm 2022 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 1964

Người sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng

Can chi (tuổi Âm lịch): Giáp Thìn

Xương con rồng, tướng tinh con Rắn

Con nhà Bạch Đế – Phú Quý

Mệnh người sinh năm 1964 là Phúc Đăng Hỏa

Tương sinh với mệnh: Thổ và Mộc

Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy

Người tuổi Giáp Thìn 1964 mệnh Phúc Đăng Hỏa dù là nam hay nữ thì cũng đều sở hữu ngoại hình thanh tú. Dễ chiếm được cảm tình của người khác, cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ.

Tuy không thông minh tuyệt đỉnh nhưng họ là người nhạy bén với thời cuộc. Biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình. Vì thế mà họ thường dễ dàng có được thành công.

Tuy nhiên, có thể do họ quá khéo léo, ứng biến linh hoạt, biết tuân theo quy tắc ngầm nên có thể khiến người khác cảm giác rằng họ giả tạo, sống không thật, gió chiều nào xoay chiều ấy.

Người tuổi Giáp Thìn thường dễ bị kích động, cũng cố chấp, miệng lưỡi sắc sảo, giỏi ngụy biện gây chuyện thị phi. Họ luôn làm việc theo từng bước có sẵn. Chỉ có vậy mới cảm thấy an toàn, song người này cũng có lúc tỏ vẻ tự mãn và coi thường người khác.

Khi họ phát hiện ra những cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường chính nghĩa của mình bị người khác. Đặc biệt là bạn bè, ra tay dùng thủ đoạn cướp mất để lấy thành quả. Thì sẽ có cảm giác bị phản bội nặng nề, vừa tức giận vừa bị tổn thương. Song có lúc mất đi lại là được, là ý trời khó tránh, đừng nên quá muộn phiền.

Họ không có tâm cơ, không giỏi giấu người khác những mục tiêu của mình. Mà thường thoải mái chia sẻ với mọi người sở thích hay quá khứ lỗi lầm của mình. Nên dễ bị thất bại bởi âm mưu của kẻ tiểu nhân.

Đôi khi giấu đi sự thẳng thắn của mình không phải là điều xấu. Cuộc sống này ẩn chứa quá nhiều điều xấu xa, con người cũng hiếm khi thành thật nên tốt nhất cẩn thận vẫn hơn. Khi hành động, nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ, khi gặp phải trở ngại nên dứt khoát chặt đứt quan hệ với những con người, sự việc khiến mình thất vọng. Đừng để tới khi lún sâu vào thì muốn thoát thân cũng đã muộn.

Về sức khỏe, người này ít khi ốm đau nặng. Song nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, nhất là về vấn đề ăn uống.

Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn về nhân duyên khá tốt, biết cách mở rộng mối quan hệ. Song bạn có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cãi cọ với người yêu, đây là điểm bạn cần chú ý và sửa đổi.

Người này không có ý thức cao về tiền bạc, không biết cách thắt chặt chi tiêu. Hay tính quan trọng của việc đầu tư tiết kiệm khi xảy ra vấn đề về tài chính. Nên nhớ nhanh chóng trả hết những khoản nợ, đừng để dây dưa kép dài. Vận may tài lộc thường đến khá nhanh và mạnh như vũ bão. Hãy nắm bắt thời cơ để đầu tư sinh lời.

2. Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ: Sinh xuất: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung

Sao chiếu mệnh: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi. Vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt. Còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận hạn: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp. Không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống. Vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa. Như tay chân xương khớp.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận. Không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn,. Tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người, trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

3. Luận tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu theo năm

Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có người phá hoại và có nhiều chuyện buồn.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… Đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên bản mệnh chú ý chân tay xây xát.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… Đây là bộ sao chủ về ra ngoài đi lại nhiều, chú ý trong nhà có chuyện buồn và mất mát của cải tiền bạc.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ… Đây là bộ sao chủ về công việc ra ngoài gặp nhiều vất vả và chú ý thị phi.

4. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm nay ra ngoài ngoại giao khá tốt liên kết được nhiều với mối làm ăn. Cũng như thêm được nhiều bạn bè.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc cũng như trong làm ăn.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí. Mỗi người một ý.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trong năm nay chú ý tuyệt đối về sức khỏe chân tay cẩn thận.

Tổng kết:

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022 cho thấy, tuổi bản mệnh khá tốt trong công việc làm ăn, trong gia đình gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, trong năm nay bản mệnh tuyệt đối chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận. Hay đề phòng xe cộ và trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trong năm 2022 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Giáp Thìn nữ mạng chỉ hợp với người sinh năm 1993 Quý Dậu và người sinh năm 1964 Giáp Thìn. Đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Giáp Thìn nữ mạng đó là tuổi 1994 Giáp Tuất và tuổi 1978 Mậu Ngọ. Đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trong năm 2022

Tháng xấu trong năm 2022: Đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng kỵ nhất tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2022: Tháng tốt nhất với tuổi Giáp Thìn nữ mạng là tháng 10, tháng 12 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

7. Tuổi xông đất năm 2022 của người tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2022 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Thìn 1964 năm 2022 là:

Bính Thân 1956 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Kỷ Dậu 1969 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Thìn 1964 năm 2022 là:

Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Quý Sửu 1973 (Xấu), Quý Dậu 1993 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trong năm 2022

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên tình cảm gia đạo lại không được tốt

Tháng 2: Ra ngoài chú ý xe cộ và chân tay lưu ý cẩn thận, chú ý có người phá hoại

Tháng 3: Con cháu có tin vui về bằng cấp hay mở công ty làm ăn

Tháng 4: Công việc hanh thông, có người giúp đỡ về công việc. Tuy nhiên có người đau ốm

Tháng 5: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận, trong nhà có chuyện buồn

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc

Tháng 7: Xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện bất lợi và gặp thị phi nói xấu sau lưng

Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều. Bản mệnh chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi

Tháng 9: Trong nhà có sự mua sắm đồ vật. Tuy nhiên bản mệnh chú ý mất mát tiền bạc của cải

Tháng 10: Chú ý tháng này trong nhà có người gia đau ốm hay có tang trong họ

Tháng 11: Có lộc do người khác đưa tới, tuy nhiên bản mệnh chú ý máu huyết

Tháng 12: Mọi chuyện hanh thông có tin vui đưa đến trong nhà. Bản mệnh chú ý sức khỏe

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: tổng hợp.

Tổng hợp một số cây thủy sinh phổ biến, dễ trồng và rất được các anh em chơi thủy sinh yêu thích, chỉ có tại Blog Cá Cảnh Mini:

Cây thủy sinh Bucep bóng ma khiến dân chơi phát sốt

Cách trồng cây Hồng Liễu thủy sinh lá đỏ cực đẹp

Cỏ Ranong cây thủy sinh trồng hậu cảnh đẹp tuyệt

Tuyệt chiêu giữ nước trong bể cá luôn sạch

Tại sao cây thủy sinh trong hồ bị chết

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Xem tuổi chồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Nhâm Thân 1992 có hợp nhau
Bài sau
Tuổi Quý Mùi nên làm nghề nghiệp gì kinh doanh gì